Thời điểm này là đã sau 1 năm Ducati Mini có mặt trên thị trường và xuất hiện tại Việt Nam. Sau một năm Ducati Mini giá bao nhiêu? Và với những người từng sở hữu Ducati Mini đáng giá như thế nào.

>>Ducati Mini Monster 110 – 30 triệu cho cái bẫy với những ai yêu Ducati

Ducati Mini giá bao nhiêu vào cuối năm 2018?

Ducati Mini tên khai sinh là Demon 150cc. Người mẹ thân sinh là GPX Racing, nguyên quán Thái Lan. Do có nhiều đặt điểm giống với ông anh khác cha khác mẹ, nhưng cùng nơi xuất từ Thái Lan vào Việt Nam Ducati V4 nên được gán cho cái mác Ducati Mini 150cc rất thú vị.

Tính tới tháng 12/2018, trang chủ GPX Việt Nam vẫn chào giá chiếc xe này mức 63 và 64 triệu cho hai phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt. Với ý tưởng mang tới cho người Á châu một mẫu xe nhỏ gọn, phù hợp hơn. Chiếc Demon 150cc dường như phần nào đó đã thành công trong chiếc dịch này.

Dù Ducati Mini giá bao nhiêu đi chăng nữa. Thì ý tưởng của GPX Racing là một ý tưởng đáng tiền với phần đa người tiêu dùng hiện nay. Khi cái giá gần như là quá hời cho một chiếc mini Ducati V4 Panigale như này.

Ducati Mini từng bị cảnh báo về một chất lượng kém

Vốn được coi như một mặt hàng nhái. Mẫu Ducati Mini này từng bị nghi ngờ khá nhiều về chiếc xe này. Với một hình thức đẹp đẽ như này, người dùng mong chờ đồn đoán về Ducati Mini giá bao nhiêu? Sẽ nhận lại được những gì khi sở hữu nó.

>>Sự thật về xe moto Ducati 150cc và soi mẫu Ducati V4 150cc

Và với khoảng 65 triệu Ducati Mini khá hời cho một mẫu Naked bike hiện giờ. Khi các đối thủ khác từ Yamaha, Honda đang đặt mức từ 90-110 triệu đồng. Khá hời, và cũng khá ngon nếu đúng như những gì GPX nói khi ra mắt chiếc xe này.

Nhưng cũng từ đó có những lời than phiền từ chính những Biker thực thụ về chiếc xe này. Điển hình nhất là hiện tượng dây phanh nhanh dão không chỉ trên Demon 150 mà cả phiên bản 110. Một yếu tố an toàn cơ bản nhất có chất lượng đánh giá một mẫu xe tốt hay không lại bị đánh giá khá thấp.

Lúc này câu hỏi đặt ra Ducati Mini giá bao nhiêu đấy. Liệu có phải là một vố đau với những ai chơi xe Sport bike thời điểm này? Nhưng dù sao câu chuyện chất lượng là một thời gian lớn. Và cũng nên cho vào những khả năng khác về mặt xuất xưởng, kiểm tra lỗi.

Phàn nàn thứ hai dù không nghiêm trọng, nhưng thực sự lại là một sự khó chịu trong quá trình sử dụng xe. Bộ thân vỏ không thực sự chắc chắn như bề ngoài. Sự rung lắc là cực rõ khi chạy ở hiệu năng cao. Đó là sự khó chịu khi bỏ ra cho Ducati Mini giá bao nhiêu tiền mà chỉ nhận lại một sự khó chịu như vậy.

Ducati Mini giá bao nhiêu nhận lại bấy nhiêu

Với mức giá khoảng 70 triệu. Ducati Mini hay chính GPX 150GR có thể coi như khá rẻ hiện nay. Khó khẳng định độ bền cũng như sự xuống cấp của mọi chi tiết. Vẫn cần thêm rất nhiều thời gian để nói về chiếc xe này.

Trong tầm giá của mình chiếc xe này vẫn là một cái gì đó khiến cho chúng ta phải điên lên được. Nếu không phải Sport bike, nếu không nha nhá chiếc Ducati V4, chắc mọi chiến dịch truyền thông của GPC Racing đền đã thất bại từ lâu.

Dù có bị “lừa thấy mẹ”, nhưng Ducati giá bao nhiêu thì chúng ta vẫn nhận lại từng đó:

  • Động cơ 150cc đủ dùng với hộp số 6 cấp sang số mượt mà
  • Một chiếc xe có thiết kế chuẩn với người Á châu
  • Hình thức Copy được đánh giá là chuẩn nhất trong các loại xe nhái
  • Và tất nhiên dù cần nhiều thời gian nữa để khẳng định chất lượng. Nhưng xe nhập Thái vẫn như một biểu tượng của sự bền bỉ, lì đòn theo thời gian.

Cuối cùng khoảng  70 triệu, nhập môn xe tay côn. Muốn đổi gió khác chút với Ex150 và Winner, Ducati mini quá hời ít nhất khi nó đang hot như hiện tại.

Một vài ý kiến khi chọn mua Demon 150GR

Chiếc Ducati Mini 150cc phải nói rõ nó như một bản độ kiểng từ Demon 150. Với tem và phần áo như một mẫu Ducati V4 huyền thoại. Cho tới hiện tại không ít người vẫn lầm tưởng Ducati 110 hay 150 cc là có thật. Đâu là lý do khiến trái đắng luôn thuộc về nhiều người.

Thứ hai với những ai từng sở hữu PKL cao cấp, hay từng có trai nghiệm trên những mẫu xe hiệu năng cao. Chắc chắng dù Ducati Mini giá tốt bao nhiêu đi nữa. Nó vẫn không thuộc tầng của họ chơi, sở hữu.

Tôi cũng xin nhấn mạnh lại, chất lượng Ducati Mini cần có thời gian. Nhiều lời nhận xét giá trị hơn nữa. Chứ không phải 1-2 lời bàn tán hiện nay. Nên nhớ có nhiều cách người ta làm hại nhau. Với những câu chuyện mua Ducati Mini giá bao nhiêu, ở một shop nào đó. Và chất lượng như này,…Nó có thể là nhiều shop dìm hàng hoặc cạnh tranh của nhiều ông. Cuối cùng chọn Demon 150GR khi bạn đủ đam mê nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here