Sau khi mua về chiếc CBR650R bạn đã tính tới bài độ xe nào cho chiếc xe của mình chưa? Những món đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 trên internet tìm được chắc chắn khiến anh em náo loạn rồi phải không. Vì thế, hôm nay motoviet.vn sẽ cùng anh em tổng hợp lại một số món đồ chơi thiết thực cho CBR650R nhé!

Hiện nay, hãng độ uy tín tại Thái Lan H2C đã có một list những món đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 ngay từ khi ra mắt. Với mức giá bán chưa tới 30 triệu đồng, trong đó 3 món phụ kiện đồ chơi như: bô độ, ốp đuôi, Quick Shift. Tuy nhiên, với bộ đồ chơi nói trên, chưa bao giờ khiến anh em cảm thất thỏa mãn phải không nào?

Thông tin cơ bản và giá bán Honda CBR650R 2019 tháng 8 này

Đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 lên áo

Nhóm đồ chơi cho lên dàn áo cho Honda CBR650R 2019 sẽ gồm rất nhiều món đồ khác nhau. Từ ốp Carbon fiber, ốp chi tiết nhựa bình thường cho CBR650R. Những món đồ chơi có mức giá từ thấp tới cao tùy vào điều kiện người chơi có thể lựa chọn.

Ốp Carbon cho xe Honda CBR650R

Hiện nay, món đồ chơi ốp Carbon cho mô tô là những chi tiết trang trí giúp xe có phần mạnh mẽ và thể thao hơn. Là những chi tiết tô điểm giúp cho chiếc mô tô của bạn thực sự bắt mắt.

Với CBR650R những chi tiết ốp Carbon giúp cho chiếc PKL này thoát ra khỏi sự nhàm chán của mình. Vì là một chiếc xe hạng trung, chính vì thế nhiều khi bạn sẽ cảm nhận được sự tính thể thao mạnh mẽ trên chiếc xe này.

Những món đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 ốp Carbon hiện ốp trang trí cho những chi tiết điển hình như. Ốp kính chắn gió, ốp thân xe, vè chắn bùn trước sau. Ốp thân ống xả, gác chân và ốp bình xăng.

Những món đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 rất nhỏ. Nhưng tô điểm tốt giúp gia tăng tính thể thao cho những mẫu PKL Sport bike như CBR650R 2019 này.

Set ống xả + pô cho CBR650R

Tiếng pô của những mẫu xe PKL tới từ Honda luôn có chút gì đó êm ái. Nhẹ nhàng quá khiến cho uy lực của một khối động cơ lên tới 650 phân khối bị giảm đi đáng kể. Vì thế, độ pô cho CBR650R vẫn sẽ là một bài độ nên có cho mẫu xe này.

Hiện tại, giá set ống + pô cho CBR650R từ 13,45-19,5 triệu đồng. Tùy vào thương hiệu đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 bạn chọn ra sao như dòng Akrapovic đình đám nhất chẳng hạng. Với việc lên pô mới cho CBR650R bạn sẽ mang tới cho chiếc xe này một tiếng nổ hoàn toàn mới. Một thứ âm thanh vô cùng mê hoặc và kích thích.

Tất nhiên lên pô lớn cho một mẫu PKL mang lại những cảm giác rất hưng phấn. Tuy nhiên với món đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 này. Hãy đi xe một cách có văn hóa. Khi đi trong phố đừng vê côn. Gây ra những âm thanh khó chịu khi xuất hiện nhé!

Những đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 thay đổi về hiệu năng xe

Một số món đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 thay đổi về hiệu năng xe có thể kể ra như: Lên mâm cho xe, thay đổi đĩa và heo phanh, cũng như phuộc trước, gắp sau cho xe. Những vật liệu mâm, phuộc hay gắp sau có thể giúp xe nhẹ hơn. Mang tới một khả năng tăng tốc tối ưu hơn khi chạy xe.

Lên mâm cho CBR650R

Với lựa chọn lên mâm cho Honda CBR650R chúng ta sẽ có hai lựa chọn sơn mâm. Cũng như lên những đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 mâm đồ hiệu. Trong bài viết này chúng ta sẽ nói tới những món mâm đồ hiệu cho xe.

Mâm ROTOBOX carbon

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều dòng mâm độ theo xe. Từ Mâm zin Cast Aluminium (Nhôm đúc), Mâm Forged Aluminium (Nhôm Ép), Mâm Magnesium (Ma nhê), Mâm Carbon. Và các thương hiệu có tiếng như.

GaleSpeed, Marchesin, BST, Dymag và Rotobox những thương hiệu mâm xe nhập khẩu mà anh em nào cũng biết. Dù giảm từ 1-2 kg trọng lượng cho xe cũng không bõ gì với chiếc CBR650R có khối lượng 200 kg. Nhưng về 1 kg nằm ở viền của mâm mà khi quay thì nó trở thành gấp mấy lần trọng lượng thật của nó.

Ví như khi bạn chạy xe ở tốc độ 30 km/h. Tự trọng xe khi di chuyển có thể giảm tới 30 kg. Giúp cho thân xe khi di chuyển có phần linh hoạt và chủ động hơn.

Lên đĩa phanh và heo phanh

Ở mức độ chơi xe này, đĩa phanh và heo phanh được nâng cấp sẽ kiểm soát hiệu năng phanh tốt hơn. Tất nhiên là khi bạn biết chọn những combo heo phanh và mâm hợp lý. Cao cấp hơn hệ thống phanh Nissin hiện tại cũng có thể coi như một món đồ chơi cho Honda CBR650R 2019.

Có thể nói, những combo đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 phanh tới từ Brembo. Hiện vẫn là một sản phẩm anh em dành cho nó sự quan tâm nhiều nhất. Đây là một thương hiệu có tiếng trong những món đồ chơi phanh được trang bị trên nhiều dòng PKL cao cấp hiện nay.

Lên phuộc và gắp sau cho xe

Lên phuộc cho xe là bài độ cuối cùng về hiệu năng giúp anh em có một cảm giác lái xe êm ái nhất. Hiện nay cũng có không ít đồ chơi cho Honda CBR650R 2019 về phuộc và gắp sau cho anh em lựa chọn.

Khi chọn phuộc và gắp sau cho xe. Hãy nhớ mình có nhu cầu gì khi chạy xe hàng ngày. Chạy phố hay chạy Tour nhiều hơn để chọn cho mình phuộc cứng. Hay phuộc mềm khi vào cua trong nhiều tình huống.

Ngoài ra, phuộc và gắp xe cao cấp cũng được làm từ những vật liệu nhẹ hơn. Như nhôm hay Carbon. Giúp cho thân xe có một khối lượng giảm đi đáng kể. Mang lại một cảm giác tăng tốc và lái xe vô cùng thuận tiện.

Đánh giá xe Honda CB500F: Cấu hình chi tiết

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here