Chạy xe, bào Tour, du lịch, khám phá… Tất cả đọng loại trong chúng ta sau mỗi hành trình là một hoạt động đi chơi, trải nghiệm những điều mới mẻ. Mà anh em cần gợi ý Vài hoạt động vui vẻ cho anh em khi chạy moto đường dài.

Vài hoạt động nên diễn ra khi chạy xe đi phượt, Bào Tour. Được tổ chức vào thời điểm của những chặng nghỉ dài diễn ra. Khi chúng ta lưu lại ở một thành phố, một điểm đến lâu hơn 01 ngày.

Khi chọn một điểm dừng chân, nghỉ ngơi qua đêm nay. Là một điểm, khu cắm trại trong rừng, không gian – khu vực tự nhiên hoang sơ. Những điểm đến, mà tự chúng ta luôn có – tự Setup được những trải nghiệm thú vị.

Để có được hoạt động vui vẻ khi chạy moto đường dài

Hãy chắc chắn về mục tiêu di chuyển, kết hợp trải nghiệm chạy xe, với phần ăn chơi. Tham gia vào những hoạt động du lịch, khám phá. Trải nghiệm hay ho, thú vị khi tới với bất kỳ một địa danh – vùng đất mới.

Chắc chắn về điểm đến, hay cả những địa điểm, vị trí hay – thú vị bên đường. Giúp chúng ta có hướng được tới đâu, chơi gì? Hình thức vui chơi, lựa chọn hoạt động bên lề cho những hành trình bào Tour, đi phượt này là phải hợp lý.

Thời gian và cả tiền bạc bỏ ra trong suốt hành trình. Giúp chúng ta luôn có được những lựa chọn, sự chủ động. Trong lựa chọn điểm đến, cũng như tổng hợp các hoạt động vui vẻ cho anh em khi chạy moto đường dài.

Chạy moto đường dài nên có những hoạt động bên lề nào?

Với một buổi cắm trại, dã ngoại qua đêm

Cuộc sống của những tay mơ, con người yêu những cung đường dài, những khúc cua tay áo, cua gắt. Đam mê rong ruổi bằng chính chiếc xe máy – Moto phân khối lớn. Thì ăn bờ – ngủ bụi là một hình ảnh gắn liền với anh em, một trải nghiệm thực sự không thể bỏ qua.

Lượn qua những cung đường đèo, lối đi đặc biệt chỉ thuận lợi cho anh em Biker. Là những điểm đến, khu vực cắm trại nổi tiếng, không gian tự nhiên hoang sơ, cảnh đẹp. Và cũng vô cùng an toàn cho một hoạt động hạ trại vào ban đêm.

Ăn bờ ngủ bụi hiện nay, sẽ sang hơn một chú. Khi chính anh em đã có sự chuẩn bị kỹ hơn, chuyên nghiệp hơn. Cho việc mang theo đồ – dụng cụ – phụ kiện cắm trại trên một chiếc bán tải hoặc SUV. Đi theo với trách nhiệm của một chiếc xe hậu cần.

 • Giúp anh em có được một bộ Setup lều, cùng những vật dụng liên quan đầy đủ nhất
 • Thùng lớn, thùng nhỏ chuyên chứa những món đồ cắm trại, cũng mang theo một cách đầy đủ
 • Hệ thống điện cắm trại được mang theo, giúp gia tăng trải nghiệm khi cắm trại
 • Đồ ăn, thức uống được chuẩn bị kỹ hơn giúp chúng ta có được một hoạt động nấu ăn cắm trại cẩn thận, đầy đủ nhất.

Hoạt động vui chơi ngoài tự nhiên

Lựa chọn giúp anh em có thêm khoảng thời gian vui vẻ. Chất lượng cao hơn khi có quyết định dành một ngày cho cắm trại. Hay một buổi chiều tới sớm, hạ trại sớm trước khi mặt trời xuống.

Với việc có theo một chiếc xe hơi hậu cần, thì việc anh mang theo khoảng 3 – 4 SUP hơi gấp gọn là vô cùng thoải mái. Để có hoạt động vui vẻ cho anh em khi chạy moto đường dài này. SUP hơi cũng cho thuê khá nhiều tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Chưa kể, lại là một bộ môn cực kỳ dễ tiếp cận. Ai cũng có thể tham gia, và dành cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vui đùa trên sông nước, ngâm mình dưới dòng nước mát lạnh khi chúng ta chơi SUP. Chuẩn bị thêm chút đồ chơi thể thao ngoài trời, áo phao để trên xe hậu cần.

Chả đáng hay có gì làm ảnh hưởng tới chuyến đi của chúng ta.

Bạn có phải một Runner?

Và thường có thói quen chạy bộ buổi sáng?

Dù được nhìn nhận và đánh giá là một bộ môn cá nhân, hay cùng lắm sẽ có vài anh em hùa vui. Nhưng khi chạy xe, kết hợp với hoạt động cắm trại qua đêm. Thì chạy bộ sáng sớm, chạy Trail giữa không gian tự nhiên thanh mát.

Cũng là một hoạt động vui vẻ cho anh em khi chạy moto đường dài anh em không nên từ chối

Mặc du sẽ dưới 1% anh em quan tâm tới hoạt động thú vị, có thể làm khi chạy moto đường dài này. Nhưng nếu anh em chạy bộ, chạy Trail được vào khoảng thời gian sáng sớm tinh mơ này. Anh em sẽ có được một nền tảng sức khoẻ tốt hơn.

Tinh thần, và các giác quan luôn đạt được trong trạng thái tỉnh táo hơn. Máu đưa đi trong khắp tế bào, phần nào đó giúp thể lực của anh em được tăng cường. Sẵn sàng tiếp tục cho hành trình dài kế tiếp. Hay cũng có thể chạy khuôn viên quanh khách sạn anh em chọn nghỉ từ hôm trước

Đơn giản là, trang phục chạy bộ có thể tính chung với lượng quần áo, trang phục anh em mang theo. Phục vụ anh em suốt trong một hành trình đi Tour dài ngày. Kèm phần giày chạy, những phụ kiện chạy bộ. Có thể được đựng, cất trong những phần hộp, thùng hông yên sau khi đi phượt.

Hoạt động tham quan du lịch địa phương

Trước một hành trình chạy moto vào những điểm cắm trại, hay vượt lên những cung đường đèo, dốc. Tiến đến những điểm xã, thị vùng sâu vùng xa. Không ít đoàn moto hay chọn cho mình một điểm dừng chân tại những điểm du lịch, tham quan đặc biệt.

Đó có thể là những khu – điểm tham quan du lịch có tiếng. Hay những khu tưởng niệm, điểm dâng hương tưởng nhớ người có công. Hoạt động được đánh giá là vô cùng ý nghĩa, có giá trị thực tiễn cao.

Mà khi thực hiện một Tour dài, như anh em chạy moto đường dài xuyên Việt chẳng hạn. Rất hay lựa chọn, bên cạnh những hoạt động mang ý nghĩa, giá trị lớn tới cộng đồng. Và xã hội đến vậy!

Với những hành trình, lên kế hoạch cho hoạt động vui vẻ cho anh em khi chạy moto đường dài chuyên nghiệp. Thì du lịch địa phương, tham quan danh thắng luôn kèm theo những hoạt động xã hội. Phát quà từ thiện có ý nghĩa, giá trị lớn như vậy

Mang gì cho hoạt động vui vẻ cho anh em khi chạy moto đường dài

Cơ bản, chúng ta đã có vài hoạt động ý nghĩa cho anh em khi chạy moto đường dài. Và giờ là phương án cho việc tổ chức một buổi Camping, đốt lửa trại. Vui chơi và ngủ lều qua đêm của anh em.

Tập trung vào một hoạt động tự do, vui chơi vui vẻ. Mà như có nói là, gắng liền với phong cách ăn bở – ngủ bụi của bất kể một Biker nào?

Lựa chọn lều tối đa cho 06 người

Nhằm mang tới một không gian cắm trại, khu vực lửa trại. Có thể gồm 3 – 4 lều trại vây quanh, tạo một không gian cắm trại trông có vẻ chuyên nghiệp hơn. Cũng như có được một phương án sinh tồn, sinh hoạt trong tự nhiên an toàn hơn.

Phân nhỏ lều, chia ra cho từng nhóm khoảng 3 – 4 anh em một trại. Cũng là phương ánh giúp việc mang trại trong trường hợp không có xe hậu cần. Chúng ta sẽ có được khả năng lên kế hoạch, chia nhỏ những món đồ cắm trại mang theo khác đơn giản hơn. Phụ thuộc vào việc anh em có thùng đồ yên sâu, hay hộp đồ hông xe máy hay không.

Với không gian trung bình của lều 04 người là khoảng 220 x 200 cm, hay lều 6 người là 280 x 240 cm. Kết hợp trần lều cao từ 1 tới 1 mét 3, thì đây là một không gian vô cùng thoải mái. Hoặc thoáng hơn khi cứ trừ đi 01 người ngủ lều so với tiêu chuẩn.

Dụng cụ nấu ăn cho nhóm Biker

Phương án tổ chức hoạt động cho 01 nhóm Biker, và đồ dùng cho một nhóm thành viên. Chúng ta tiếp tục có cơ hội mang đi theo những phần dụng cụ tốt nhất. Bếp gas mini, kèm luôn một phần bếp nướng than hoa, chuẩn bị cho một bữa tiệc BBQ dã ngoại.

Với một túi đựng bếp đựng bếp nướng BBQ xếp gọn. Có thể buộc gọn trên yên xe phía sau và di chuyển một cách vô cùng an toàn, tiện lợi. Và tất nhiên không thể thiếu những dụng cụ nấu ăn cơ bản đi kèm như.

 • Bộ nồi xếp gọn, có chất liệu từ hợp kim nhôm – hoặc Titanium siêu bền, siêu nhẹ
 • Bộ dụng cụ nấu ăn, thìa – đũa – dao – dĩa
 • Bộ bát ăn tráng men sang chảnh mang đi cắm trại
 • Những bộ bát ăn, bộ Bi – đông cá nhân
 • Có thể cân đối tính toán điều kiện sử dụng kèm với hộp giữ nhiệt bảo quản thức ăn
 • Hoặc chuẩn bị thêm máy pha cà phê, ấm đun cà phê tuỳ nhu cầu, sở thích của anh em

Phù hợp cho một hành trình đi Tour dài, tổ chức nhiều lần hoạt động cắm trại vui vẻ cho anh em khi chạy xe đường dài. Tất nhiên là phải được phân chia, từng người mang đồ hợp lý.

Bàn ghế xếp du lịch nhỏ gọn

Tiêu chí chọn, sử dụng những bộ bàn ghế xếp gọn nhẹ. Ghế ngồi dạng ghế Naturehike YL09, với ưu điểm có thể gấp gọn, cho vào thùng sau xe máy, hay buộc sau mô tô. Nhưng khi mở ra chúng ta luôn có được một chiếc ghế có kích thước lớn.

Cùng một cảm giác ngồi trên ghế vô cùng thư giãn và thoải mái.

Phần bàn ăn được chuẩn bị, với tiêu chí giúp chúng ta có được một không gian nghỉ ngơi – sinh hoạt chính. Với một cảm giác ngồi ăn uống, nghỉ ngơi thoải mái, tiện nghi cao hơn.

Chính không gian này, cũng giúp anh em Biker có được một không gian. Cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái và tốt hơn. Sau một ngày chạy xe đường dài, ngồi trên xe mệt mỏi rồi.

Cuối cùng là túi ngủ cá nhân

Phần chuẩn bị cuối cùng, giúp anh em tham gia hoạt động vui vẻ như cắm trại khi chạy moto đường dài. Và có được cảm giác nghỉ ngơi tốt nhất, chất lượng giấc ngủ tốt nhất sau một ngày chạy xe đường dài.

Sử dủng một chiếc túi ngủ mỏng nhẹ, với chất liệu vải Cotton TC. Mang tới sự mềm mại, kết hợp với một cảm giác thông thoáng, kháng khuẩn. Không lưu lại mùi hôi khó chịu khi anh em sử dụng, tham gia vào những hoạt động vui vẻ cho anh em khi chạy moto đường dài, dài ngày.

Và đó là hoạt động vui vẻ cho anh em khi chạy moto đường dài. Gợi ý vui vẻ, ý nghĩa trong mỗi hành trình đường dài, dài ngày của anh em. Cùng chút đồ cơ bản, phụ kiện giúp anh em Ăn bờ – ngủ bụi sang hơn. Tất cả có tại Armyhaus – Đơn vị chuyên cung cấp đồ, phụ kiện cắm trại cùng nhiẻu thiết bị ngoài trời liên quan khác.

 • 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – 0966 77 87 90
 • 68/25B – Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM – 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here