Bản Harley Davidson Forty Eight độ chính hãng theo phong cách Bobber. Nhẹ nhàng và tình cảm, không quá phô trương. Có những thay đổi nhỏ giúp gia tăng vẻ hiện đại cho mẫu xe này. Và vẫn giữ cho chiếc 48 một phong cách đậm chất Harley Davidson.

Thông tin về Harley Davidson Forty Eight 2019

Đánh giá Harley Davidson Forty Eight 2019 giá bán chỉ 470 triệu đồng

Chiếc Harley Davidson Forty Eight 2019 là một trong những mẫu xe có giá phải chăng nhất của H-L trên toàn cầu. Được định vị như một mẫu xe 1.200 cc, đúng chuẩn phong cách Harley Davidson và có mức giá phải chăng nhất trong các dòng sản phẩm của mình. Chính vì thế trong suốt gần 20 năm có mặt trên thị trường.

Kể từ 2010 là thời điểm mẫu xe này được ra mắt, 48 luôn là một mẫu xe bán chạy. Là một biểu tượng thành công lớn trong ngành công nghiệp moto toàn cầu.

Nói về những chiếc xe Harley Davidson và những người chơi Harley Davidson Forty Eight độ. Thì chúng ta sẽ có rất ít những bản độ đối với Harley Davidson 48. Một mẫu xe mà người sở hữu nó là người có điều kiện, thực sự dư giả. Ở cái tầm 40 tuổi trở lên, dù họ có chơi Harley Davidson Forty Eight độ thì họ vẫn giữ lại cho nó một cái chất nhẹ nhàng.

Cổ điển, và đôi khi có chút phong cách đàn ông trong đó. Và họ có tình yêu với Harley Davidson Forty Eight như một sự ham mê tuột độ. Một sự tôn thờ như tự mang tới cho một dòng Adrenalin tự khiến cho mình cảm thấy vui vẻ hơn mỗi ngày.

Hiện tại, Harley Davidson Forty Eight sử dụng động cơ 1202 cc. Với tổng mô men xoắn cực đại đạt 96 Nm @ 3.500 vòng / phút. Nó đề cao một sức mạnh lớn, có trong đó sự nhẹ nhàng. Chậm rãi hơn là những mẫu Naked hay Sport Bike hiện đại ngày nay. Chỉ có trên Harley Davidson nói chung. Và Harley Davidson Forty Eight độ nói riêng.

Harley Davidson Forty Eight độ chính hãng

Bản Harley Davidson Forty Eight độ của chúng ta ngày hôm nay cũng chỉ có một số thay đổi nhẹ. Cho bạn có một chiếc Harley Davidson 48 đời 2019 hoàn toàn khác so với những chiếc xe hiện có. Hướng về phong cách của một chiếc Bobber, bản độ Harley Davidson Forty Eight 2019 này vẫn có một cái gì đó đàn ông. Thanh thoát đúng như cái chất RETRO có sẵn trong đó.

Phần yên xe là điểm có thể nhận ra ngay khi chúng ta nhìn vào bản Harley Davidson Forty Eight độ phong cách Bobber này. Nó được thay bằng yên hình tam giác, với cấu trúc đỡ bằng lò xo kép. Đưa Harley Davidson Forty Eight về một hình ảnh của những chiếc moto đầu tiên trên thế giới.

Phần chắn bùn sau cũng được làm gọn lại, lộ bánh xe sau hẳn ra ngoài nhiều hơn. Tổng hợp lại cho chiếc Harley Davidson Forty Eight độ chính hãng này có phần thể thao hơn. Khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Là một mẫu Cruiser nên cho tiết mới này chúng ta không nên so sánh với một dòng xe hiện đại nào cả. Nó vẫn là một bản độ đẹp, lạ và đúng chất đàn ông mà thôi.

Thứ hai là cụm đèn pha LED mới trên bản Harley Davidson Forty Eight độ mới. Một thay đổi nhỏ cho những ai không thích bóng Halogen cơ bản trên mẫu xe có giá bán 469,4 triệu đồng này. Tuy nhiên, nó vẫn là một phần độ phải trả thêm. Và nó làm anh em có phần hài lòng hơn đôi chút. 2019, một cụm đèn pha halogen chắc sẽ là một cái gì đó hơi lạc hậu. Và với người Mỹ, những người thực dụng vẫn coi bóng halogen có khả năng chiếu sáng tốt trong điều kiện sương mù ở nước bản xứ.

Phần ghi đông dạng drag cũ, nhưng được làm thẳng hơn về phía trước. Khiến cho tư thế ngồi mới trên bản Harley Davidson Forty Eight độ này gù hơn rất nhiều so với bản gốc. Nhưng đó là khi anh em đã chịu chơi, muốn thay đổi và có cho mình một bản Harley Davidson Forty Eight độ độc nhất.

Những chi tiết tăng uy lực cho Harley Davidson Forty Eight độ

Với một cỗ máy 1.202 cc, trong tất cả các dòng moto PKL hiện có trên thị trường. Thì đây là một con số thực sự uy lực và mạnh mẽ. Nên trên Harley Davidson Forty Eight độ mới này được lên một bộ pô mới. Ngắn hơn và cho âm nổ uy lực hơn đối với một công suất máy lớn như này. Tuy nhiên, hãng không công bố bộ pô này trên Harley Davidson Forty Eight độ là hãng gì. Nhưng tổng thể ngoài một tiếng nổ uy lực hơn, nó cũng cho Harley Davidson 48 có phần thể thao hơn.

Với một ống pô mới dành cho Harley Davidson Forty Eight độ.. Vị trí để chân phanh và cần đá số cũng được thay đổi gần hơn về phía người lái. Một bài độ kết hợp khá kỹ lưỡng, khi tay lái phía trên cũng đã thẳng hơn. Đưa tư thế ngồi của người lái có những sự thay đổi hợp lý nhất. Giúp cho việc vận hành Harley Davidson 48 đời 2019 vẫn có sự linh hoạt cao nhất.

Một số hình ảnh khác từ bản Harley Davidson Forty Eight độ chính hãng

Tạm kết về Harley Davidson Forty Eight độ

Độ một mẫu Harley Davidson rất khó để anh em có thể tìm ra một sự thay đổi hoàn toàn. Như đã nói, chơi Harley Davidson nói chung và Harley Davidson Forty Eight nói riêng. Người chơi vốn đã bị mê hoặc bởi cái sự cổ điển, thanh lịch và chất đàn ông trong đó.

Giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 mới nhất năm 2019

Tuy nhiên, chúng ta cũng vẫn thấy một tay chơi Harley Davidson có cá tính. Và họ sẽ cho anh em thấy những bản độ bắt mắt khác. Và hy vọng bản Harley Davidson Forty Eight độ hôm nay sẽ là một gợi ý hay cho anh em có những bản độ Harley Davidson Forty Eight mới khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here