Dưới đây, Moto Việt sẽ đưa tới anh em những mẫu xe Honda CBR250RR độ ấn tượng kể từ khi ra mắt. Những bản độ giúp cho Honda CBR250RR thêm phần mạnh mẽ. Ấn tượng hơn về ngoại hình cũng như có một số thay đổi khác về hiệu năng vận hành.

Honda CBR250RR độ pô Austin Racing

Ngoài một hệ thống pô hoàn toàn mới về mạnh mẽ. Thì bản độ này cho chiếc Honda CBR250RR một ngoại hình mới màu đỏ đầy cuốn hút. Bản thân chiếc CBR250RR của chúng ta vốn đã sở hữu một ngoại hình vô cùng mạnh mẽ. Nhiều đường gân dập nổi giúp cho mẫu Sport Bike tầm trung này nhanh chóng trở thành một mẫu xe cơ bắp. Giống với người đàn anh CBR1000RR chứ danh trong thời gian qua.

Bản Honda CBR250RR độ này được khoác lên một dàn áo mới màu đỏ đầy cuốn hút. Nó khiến những đường cơ bắp dập nổi trên thân xe trở nên rõ ràng và cứng cáp hơn. Một vài chi tiết ốp carbon fiber giúp cho cái ADN Sport càng được thể hiện rõ trên chiếc xe này.

Những nâng cấp khác cho bản Honda CBR250RR độ này có thể liệt kê ra thêm như:

  • Heo phanh hàng hiệu Brembo M4 cho chiếc xe có một hiệu năng phanh tối ưu hơn
  • Mâm mới hàng hiệu Marchesini rất giá trị và có trọng lượng cũng nhẹ hơn mâm nguyên bản.
  • Bộ chống đổ sườn R&G, ốp bảo vệ máy GB Racing
  • Bản Honda CBR250RR độ còn được trang bị bộ gảy số Bpro Racing. Giúp vị trí để chân của người lái có phần thể thao hơn. Mang nhiều chất GP hơn tới mẫu xe nhỏ Honda CBR250RR.
  • Và cuối cùng là bộ pô Austin Racing cho một tiếng nổ uy lực và mạnh mẽ hơn với một khối động cơ trên 175 cc này.

Honda CBR250RR độ khủng Full Carbon

Với bản độ này Honda CBR250RR thân hình nhỏ con. Bỗng chốc trở thành một chú mãnh hổ đầy mạnh mẽ với dàn áo Full Carbon. Cực khủng, cực dị mà ở Việt Nam chưa từng có. Một bộ body kit từ hãng độ danh tiếng Layz Moto cho Honda CBR250RR một vẻ đẹp đạt ngưỡng hoàn mỹ.

Ngoài một bộ Body Kit Full Carbon giúp cho thân xe Honda CBR250RR độ có một khối lượng tối ưu hơn. Thì cũng nên điểm qua vài món đồ chơi xứng tầm cho bộ cánh mới này chứ nhỉ?

  • Về hệ thống phanh: Honda CBR250RR độ Full Carbon được trang bị thêm  cùm phanh Brembo RCS, cùm côn dây Gale Speed .Trợ lực lái Ohlins, bình dầu CNC Racing Italy, càng bảo vệ tay thắng Rizoma.
  • Dàn mâm cũng được đắp vào bộ mâm hàng hiệu Marchesini nan chữ Y màu vàng vô cùng bảnh. Kết hợp với heo phanh Brembo mới đồng màu cho CBR250RR mang một ngoại hình cao cấp không thua kém gì những người đàn anh của mình.
  • Và cũng không quên gia tăng độ uy lực cho chiếc xe với ống pô hoàn toàn mới Scorpion với thân được làm từ Titanium và ốp ngoài Full Carbon.

Honda CBR250RR độ phong cách Ocean Blue

Ngay từ đầu, bản Honda CBR250RR độ mang tới cho chúng ta một dàn áo mới tinh. Toàn bộ thân xe được khoác lên một màu xanh biển cá tính. Cũng như chủ xe khẳng định không có tình cảm nào cho Decal. Mà bản độ này được sơn tĩnh điện hoàn toàn.

Khác với hai bản Honda CBR250RR độ phía trên. Thì bản Honda CBR250RR độ này là của một Biker trong nước. Và cũng có sự đầu tư khá mạnh cho những món đồ chơi kèm theo. Những món đồ khiến cho Honda CBR250RR trở nên đáng giá hơn đó!

Nhưng trước hết, bản độ này đã lược bỏ đi sự vô duyên của cặp kiếng hậu cần dài. Chắc chắn nó khiến cho chủ bản độ này có một chiếc Honda CBR250RR mạnh mẽ hơn. Nhưng với một người quen nhìn gương hậu như tôi. Thì tôi sẽ tính tới sự hy sinh này để có được sự an toàn cao nhất khi chạy xe.

Phần kính chắn gió cũng đã được thay bằng kính hàng hiệu Zero Gravity. Giúp hiệu năng khí động học của xe tăng cao hơn. Cũng như gia tăng góc độ thẩm mỹ tốt hơn so với kính nguyên bản của Honda CBR250RR. Chụp chân kính R&G, ở bộ phận tay lái còn được trang bị cùm phanh và cùm côn Accossato hàng hiệu từ Ý.

Cùm phanh Brembo vẫn là một option được không ít người độ xe lựa chọn. Về hiệu năng chúng tôi chưa có nhiều thời gian trải nghiệm những bản độ này. Tuy nhiên hình thức, những màu sơn trên phanh Brembo có sự bắt mắt hơn hẳn so với các dòng heo thông thường khác.

Siêu Honda CBR250RR độ phong cách CBR100RR

Bản độ này được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu chiếc Honda CBR1000RR Fireblade SP. Và một chủ xe tới từ Indonesia đã mang phong cách này lên một mẫu Honda CBR250RR độ. Khiến nó thực sự được coi như một bản độ khá độc đáo.

Với nhiều người chơi Honda CBR250RR thì mẫu xe này có rất nhiều thứ để nâng cấp. Đầu tiên là từ dàn áo. Một bộ cánh mới đa màu sắc khiến cho mẫu xe này khi lên ảnh to lớn. Và hùng dũng không khác gì những mẫu xe GP hiện đại ngày nay.

Tiếp tới là dàn chân, chủ xe này khá cầu toàn và trang bị cho Honda CBR250RR độ phong cách CBR1000RR FireBlade SP một hệ thống phanh Brembo 4 piston. Và mâm zin được sơn lại với màu vàng đồng.

Phuộc trước cũng được thay thế phuộc của Ohlins USD. Thay cho phuộc Showa nguyên mẫu của Honda CBR250RR. Bộ cánh mới của chiếc “tiểu” Honda CBR1000RR Fireblade SP này cũng được sơn lại hoàn toàn theo phong cách GP đã nói ở trên.

Tổng thế, những trang bị khác như: pô Pro Speed kèm chắn pô bằng sợi carbon. Phuộc sau Monoshock Ohlins, cặp lốp lốp Pirelli Diablo Supercorsa. Là những chi tiết giúp cho bản Honda CBR250RR có những khả năng vận hành tốt hơn với hiệu năng cao.

Tham khảo đánh giá các dòng Moto Honda CBR khác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here