Solo, hay đi bào Tour một mình dù là một thử thách. Nhưng nó cũng không kém thủ vị, để lên kế hoạch. Mang đồ cá nhân chuẩn bị cho một hành trình chuyến đi. Sẽ mang lại nhiều trải nghiệm, nhiều kinh nghiệm khi đi xa, chạy moto đường dài đáng nhớ.

Bào Tour một mình 99% là vui, 1% là cực vui

Khi Biker cho mình một lựa chọn đúng ý, đúng sở thích. Cũng như phong cách đi Tour của riêng mình!

Đi đâu? Về đâu? Ăn nghỉ ở đâu? Hoạt động gì? Trải nghiệm gì mang lại!

bào tour một mình

Hành trình cho phép bạn, cùng xế cưng của mình biến mất trong vài ngày. Hay vài tháng, có thể là một hành trình lang bạt, rong ruổi trên những cung đường từ Bắc vào Nam. Hay một hành trình hướng Tây Bắc, Tây Nguyên. Lên rừng ở ẩn, cho mình những khoảng không gian, thời gian riêng.

Sự chủ động, tự do và linh hoạt cho cả một hành trình. Cho phép bạn rút ngắn, hay kéo dài khoảng thời gian báo Tour cô độc. Tài chính, hay lượng đồ cá nhân được chuẩn bị, mang theo trong khoảng thời gian, theo tuần, theo tháng.

Tự chủ mang đồ cá nhân khi bào Tour mỗi mình

Xuất phát điểm quan trọng của sự tự do, sự chủ động. Vẫn là một kế hoạch, một phương hướng rõ ràng!

Đi đâu? Làm gì? Nơi đó mang tới chúng ta điều gì? Hoạt động cho hành trình cô độc của chúng ta là vì cái gì? Đi chơi, trải nghiệm, làm Vlog, hay thích nghỉ dưỡng, nhưng trong tâm lại bắt chạy xe.

Từ kế hoạch đo và về cho hành trình phượt – Bào Tour một mình rõ ràng. Mới giúp chúng ta có được một phương ánh chuẩn bị, lên đồ đi chơi một cách phù hợp. Chuẩn bị cho mình tư trang, đồ bảo hộ, đồ cắm trại, đồ sinh tồn.

Bởi khi chọn một hành trình Solo, Biker luôn tìm kiếm điều đặc biệt. Tìm tới những điểm đến, khu vực mới mẻ, hoang sơ, hẻo lánh, độc lạ. Với điều kiện ăn ngủ đúng chất ăn bờ, ở bụi dành cho một Biker.

Và đó, chính là điều mà sau một thời gian chạy đoàn, chạy nhiều. Các Biker sẽ chuyển sang chạy Solo, hay để an toàn hơn là Tour phượt với khoảng 2 – 3 người.

Mang gì cho Biker khi chạy xe một mình

Hướng tới sự tự do, chuyến bào Tour dài ngày ăn bờ ngủ bụi. Nghỉ ngơi ngoài trời với hoạt động cắm trại, sinh tồn trong khu vực tự nhiên hoang sơ. Phong cách giúp chúng ta luôn có được sự tự do, thoải mái cao độ!

Bộ đồ cắm trại sẽ được ưu tiên, khi chuẩn bị vài món đồ cá nhân, cho một chuyến bào Tour một mình!

Lều đơn – lều đôi đi phượt

Khi ở trạng thái gấp gọn, của cả hai cỡ lều này là không khác gì nhau? Nhưng dự phòng cho hành trình an toàn hơn, với một người bạn đồng hành. Hay một khoảng không thoáng hơn, thoải mái nếu anh em muốn mang bàn, ăn uống luôn trong lều.

Thì lúc nào cũng vậy, lều có không gian sử dụng lớn hơn so với nhu cầu sử dụng. Nó cũng luôn cho anh em có mức độ tiện nghi, thoải mái cao hơn. Sinh hoạt tối ưu hơn, và chúng tôi luôn tập trung là không gian đủ, nếu anh em có bạn đồng hành.

Chọn lều cho Biker gọn gàng, linh hoạt khi mang theo

Hay khi chạy Tour theo đoàn, nghỉ ghép. Nó cũng tiện kha khá khi có nhiều hoạt động bên lề vui vẻ khi anh em chạy Tour dường dài.

Và ưu điểm chung của những dòng lều nhỏ đơn hoặc đôi. Luôn được thiết kế có chỉ số cản gió thấp, mức độ ổn định hơn. Cân bằng hơn khi chúng ta dựng lều, sinh hoạt trong môi trường tự nhiên. Không gian núi rừng hoang sơ, gió mát, nhưng lại là gió mạnh vào ban đêm.

Túi ngủ, đệm hơi đơn cho Biker

Mục tiêu giúp anh em có điệm êm, chăn ấm. Nếu có kế hoạch ngủ lều qua đêm khi bào Tour một mình tại nhiều điểm khác nhau. Giúp chúng ta có được một giấc ngủ thoải mái, an toàn hơn. Khi đêm xuống, sương muối – Khiến cho sự chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm là cực cao.

Lưu ý khi chọn túi ngủ cho Biker đi Bào Tour một mình. Hãy lưu ý chọn theo mùa, cũng như mức nền nhiệt độ môi trường đạt thấp nhất trong đêm. Túi ngủ phải có chỉ số giữ ấm an toàn, nhằm giúp Biker có thể ăn mặc nhẹ nhàng hơn khi ngủ.

Cơ thể thoải mái, nhằm mang tới một giấc ngủ có được chất lượng tốt nhất.

chuẩn bị bào Tour một mình

Trong khi đó, phần túi ngủ được chọn với tiêu chí đủ êm. Kích thước gấp gọn hợp lý, để chằng buộc sau xe, để trong hộp đồ, hay cất trong balo đi phượt được.

Phần đệm dày khoảng 7 – 10 cm mang đi cắm trại hiện nay. Cơ bản giúp biker luôn có được sự êm ái. Tạo ra một cảm giác cơ thể vô cùng thoải mái, dễ chịu. Với những dòng chất liệu tổng hợp, 65% Polyester, 35% Cotton của vải Cotton TC.

Bộ dụng cụ nấu ăn ven đường

Một bộ nấu ăn gọn nhẹ, linh hoạt mang theo trong những món đồ cá nhân Biker. Phục vụ nhanh cho những bữa sáng, hay khi nghỉ ngơi dọc đường. Có thể sử dụng cho việc pha trà, pha cà phê vô cùng tiện lợi.

Combo được chọn là một bếp ga mini gấp gọn. Kèm một bộ nồi siêu nhẹ gấp gọn, nhằm có được bộ sản phẩm gọn gàng. Có thể cất gọn vào trong phần balo, hay một túi đồ xách tay phát sinh. Chuyện đựng nhóm đồ sinh tồn, cắm trại mang theo khi đi phượt.

Công năng của Combo luôn được đánh giá cao. Khi phần bếp ga có công suất lên tới khoảng 3000W. Kết hợp với bộ nồi có được khả năng dẫn nhiệt tốt. Nếu phát sinh nhu cầu đun nước nấu mỳ, pha trà – cà phê.

Khoảng thời gian để đun nước sôi chỉ kéo dài trong vỏn vẹn có khoảng 5 phút.

Mang bàn ghế xếp gọn khi bảo Tour một mình

Món đồ cá nhân được chọn mang theo cho một Biker khi bào Tour một mình. Giúp khoảng thời gian khi anh dừng xe nghỉ ngơi luôn có được sự thư giãn, thoải mái cao nhất. Với ghế gấp, cùng bàn xếp gọn với kích thước đủ cho anh em cất trong balo, hay sử dụng mọi phương án chằng, buộc khác.

Sử dụng bàn ghế cho mọi không gian, trong đó có hoạt động cắm trại. Bên lề một hành trình khi chúng ta chạy xe Solo. Đi phượt một mình, và

  • Mang tới một cảm xúc thoải mái, dễ chịu hơn khi nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời
  • Với một không gian ăn uống mang tới cảm giác kích thích vị giác tốt hơn
  • Giúp không gian thư giãn, ngồi nghỉ vào ban đêm Chill hơn, giàu cảm xúc hơn khi ở ngoài trời

Ghế ngồi cắm trại, món đồ mang theo cho mỗi cá nhân Biker. Là một món đồ quan trọng hơn, khi có thể không cần mang theo bàn xếp trong bộ đồ – combo đồ camp cho chuyền bào Tour một mình.

Khi ghế ngồi, cho chúng ta có được một cảm giác, tư thế ngồi có được mức độ thư giãn, thoải mái cao hơn. Cho phép cơ thể được thả lỏng nhiều hơn, sau một khoảng thời gian chạy xe đủ lâu. Kết hợp với trạng thái cơ thể được giữ nguyên quá lâu.

Tạo một cảm giác căng cứng, mệt mỏi đối với một Biker khi chạy xe một mình!

Phần chuẩn bị cá nhân mang theo khi bào Tour cơ bản

Quay về những món đồ cá nhân khi chạy moto, đi phượt đường dài cơ bản. Món đồ bảo hiểm, bảo hộ mà Biker chuẩn bị cho một hành trình an toàn, thoải mái nhất…

Chọn mũ bảo hiểm đúng cách

Biết mũ Fullface luôn được đánh giá cao về khả năng bảo hộ. Mức độ an toàn khi chúng ta chạy xe đường dài. Nhưng tuỳ vào thời điểm, hành trình hay sức khoẻ, mà nón bảo hiểm cũng được chọn là mũ 3/4. Với trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với nón Fullface.

Khi chọn nón Fullface hay 3/4 cho những hành trình bào Tour, đi phượt một mình hiện nay. Hiệu quả được phát huy với:

  • Mũ/nón bảo hiểm có được sự ổn định, chắc chắn. Ôm đầu hơn so với mũ nửa đầu thời trang
  • Gió tạt trước mặt, không mang tới cảm giác bay mũ, mấy an toàn khi chạy xe nhanh
  • Bạn có thể nới lỏng quai đeo ra một chút, nhằm tạo một cảm giác thoải mái hơn
  • Kính chắn gió, thành phần giúp tránh gió tạt vào mặt. Thường gây chảy nước mắt, hay cảm giác khó thở khi chạy ở tốc độ cao.

Cùng với đó, chất liệu hoàn thiện cho những kiểu mũ bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Đều làm từ nhựa ABS, hạt nhựa nguyên sinh có được khả năng chịu lực cao. Mức độ đàn hồi mạnh, nhằm giúp giảm những dư chấn. Sau những va đập trước những sự cố, tai nạn hy hữu xảy ra.

Tiếp đó, mũ bảo hiểm Carbon. Nhẹ hơn, chịu lực bền hơn, khuyên dùng cho các bác chuyên chạy PKL. Dùng mũ bảo hiểm có mức độ bảo vệ tốt nhất. So với tốc độ, gia tốc mà moto PKL tạo ra.

Găng tay chạy xe cho Biker đường dài

Sinh ra nhằm tăng cảm giác lái, cầm vô lăng chắc tay. Độ Ma sát tốt hơn khi anh em chạy xe, nắm tay ga thật lâu. Còn giúp tăng cảm giác ra – vào tay côn, tay phanh ở mức ổn định cao hơn.

Găng tay cho Biker còn có hệ thống giáp bảo vệ ngón tay. Vùng xương khớp vô cùng an toàn khi chúng ta chạy xe đường dài. Chống lại những biến có có thể xảy ra khi chạy xe đường trường.

Song song với khả năng chống nước, mưa ẩm hiệu quả. Từ một chất vải đặt biệt thoáng khí, mau khô. Cũng như không lo bị rách khi biến cố xảy ra. Mà chúng ta hay có xu hướng dùng tay chống lại, theo phản xạ tự nhiên.

Ưu điểm khi sử dụng giáp bảo hộ moto

Ngay lập tức, giáp bảo hộ cho người chạy cảm giác thoải mái hơn, khoẻ hơn. Khi giáp bảo hộ mang tới khả năng cản gió khi chạy xe đường dài vô cùng an toàn. Giúp Biker có được trạng thái chạy xe thoải mái, ổn định hơn

Tính năng bảo vệ của giáp bảo hộ được tập trung nhiều vào các vùng xương lớn trên cơ thể trước sau. Vai, bả vai, cánh tay và khuỷu tay với những tấm lót từ kim loại. Còn có tác dụng gây chống sock, tổn thương thân thể Biker khi chạy xe.

Cuối cùng là khả năng chống nước khi gặp những cơn mưa nhẹ. Còn trong thởi tiết mưa lớn hơn, hạt mưa rơi xuống dày hơn. Thì anh em vẫn nên sử dụng áo mưa, với khả năng chống chịu tốt nhất.

Balo cho anh em bào Tour một mình

Được sử dụng là không gian mang đồ cá nhân chính cho Biker khi chạy xe dài ngày. Với quần áo, bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân cho nam – nữ. Kèm theo là một số món đồ cắm trại cất vào được như ghế xếp nhỏ gọn,, túi ngủ đơn mỏng mùa hè, hay áo khoác nhẹ giữ nhiệt ban đêm.

Đó là những thứ có thể mang theo trong balo cá nhân. Nhưng khi sử dụng balo cho hành trình chạy xe đường dài. Lượng – trọng lượng đồ trong balo cũng được cân đối phù hợp, giúp Biker luôn có được sự thoải mái, thả lỏng tốt nhất khi đi xe.

Cũng như đặt ưu tiên cho nhóm đồ thường dùng để cùng balo moto. Giúp chúng ta có được sự tiện lợi cao hơn nữa.

Và anh em hoàn toàn có thể tăng mang đồ cá nhân – Chuẩn bị cho một chuyến bào Tour một mình. Phù hợp với hoạt động, cũng như mang vác của anh em. Chủ động, tự do cho mình có được chuyến đi, với những trải nghiệm cao hơn nữa. Tất cả sẽ được Armyhaus – Chuyên đồ Moto, lại nhiều kinh nghiệm cắm trại hỗ trợ anh em tại 2 địa chỉ

  • 36 – Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (0966 77 87 90)
  • 68/25B – Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM (0966 88 87 90)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here