Ducati Mini monster 110 cái tên khá hot trên thị trường trong một năm trở lại đây. Với nhiều thông tin đồn đoán nó là một cái “bẫy” cho fan của Duca. Khi nó chỉ là một mẫu xe nhái hình dáng của chiếc Ducati Monster 789. Cùng tìm hiểu xem đây có chính xác là một “cú lừa” không nhé.

>>>Ducati Monster 696 đánh giá review

Thông tin về chiếc Ducati Mini monster 110

Câu hỏi đặt ra rằng chúng ta đã thấy chiế Ducati Mini Monster này từ bao giờ? Và ai thấy Ducati giới thiệu những dòng xe dưới 175cc chưa? Phải xác nhận ràng chiếc Ducati Mini monster 110 không được xuất xưởng tại nhà máy Ducati tại ý. Những mẫu Ducati Mini được một hãng xe Thái Lan chế ra và gắn thêm logo nhà Ducati vào. Và được vài con buôn mang về VN.

Và quả thực thêm chữ “mini” và thì càng dễ “bẫy” người chơi hơn. Khi chiếc xe có cái tên Ducati Mini monster 110 này. Không khác gì một chiếc Monster thu nhỏ cả.

Một thiết kế y nguyên Ducati Monster

Qua tìm hiểu và soi xét kỹ mẫu xe này từ ảnh mạng tới thực tế. Ducati Mini monster 110 của một thương hiệu xe moto Thái Lan nào đó làm rất tốt những gì họ muốn. Không thể phát hiện được bất kỳ thiếu xót nào trên chiếc xe này, và nó bẫy anh em ngon lành nếu chỉ xem ảnh qua mạng.

Nhưng nếu nhìn kỹ bạn sẽ nhận ra chiếc Honda Msx vốn nổi tiếng và không xa lạ với chúng ta. Nó được trang trí thêm những dòng tem, dòng chữ của thương hiệu Ducati lên thân xe. Nói cách khác nó là một mẫu xe độ kiểng hợp lý nhất mà tôi từng thấy.

Ducati Mini monster 110 khá hay dù nhái

Đánh giá một chút nhé. Vì dù sao chúng ta cũng đang trong thế giới xe của motoviet mà.

Nhìn từ thân xe, tôi muốn nói nó đúng chất của mội mẫu Naked bike thực thụ. Một bình xang lớn phía trước tới 12 lít là một hòm nhiên liệu dư giả với một mẫu xe 110cc. Cùng phần yên được hạ khá thấp. Như này, chiếc Ducati Mini monster 110 này có một thế ngồi cũng đỡ mỏi hơn. Chỉ là đỡ hơn khi chúng ta không phải cúi xuống quá nhiều như những mẫu xe khác.

Lốc máy được sơn đen và để lộ thiên đúng chất. Tuy nhiên thực sự mẫu xe này không mang lại cảm giác thoáng hay nhẹ nhàng như nhiều mẫu Naked bike khác. Mọi điểm nối có một sự gắn kết rõ ràng. Không có một khe thoáng nào giúp người nhìn cảm thấy chiếc xe này thoáng hơn. Nhưng bù lại nó mang lại một sự đầm chắc, và an tâm. Vì nó nhái Ducati mà, cũng nên cảm thấy cái gì đó chứ đúng không.

Cụm đèn 2 tầng phía trước có đồ hoạ không khác gì Monster xịn. Khá đẹp và tròn trịa, nhìn từ xa khó biết được sự khác biệt ở bên trong. Những mảng thiết kế chắc chắn không được trau chuốt như mẫu xe xịn nhưng là đủ. Nếu muốn Ducati Mini monster 110 giá rẻ.

Phần đuôi xe được trang bị full Led cực kỳ hiện đại theo Trends nhiều mẫu xe hiện nay. Tuy nhiên tôi không khoái từng đốm nhỏ trên hệ thống đèn này. Nó như một cái tổ ong, và cá nhân tôi không yêu thứ đó.

Chốt lại tôi chấm 8/10 cho chiếc “bẫy” Ducati Mini monster 110 này.

Vận hành cũng ăn thua với Ducati Mini monster 110

Chỉ có chữ “Thailand” trên lốc máy, cũng không biết có phải bê từ Honda sang không. Nhưng chúng ta có động cơ 4 kỳ với 110 phân khối. Và dùng hộp số tròn 4 cấp hoàn toàn khác với những hệ thống số gảy khác với xe côn tay.

Ngồi lên xe thì thôi Ducati Mini monster 110 là mẫu xe mini mà. Không lo ai hay chị em có phù hợp hay không. Trọng tâm thấp, yên thấp là đủ cho bất kỳ ai sử dụng mẫu xe này. Phuộc trước ngon cơm khi cũng là dạng Upside down hoạt động nhẹ nhàng, không quá cứng như những lời nói cảm nhận ban đầu. Giảm xóc sau Monoshock thể thao nhưng vì càng sau khá yếu nên những lúc vào cua cho cảm giác sàng lắc, mất tự tin.

Với 110 cc, nhá nhẹ số 1 chiếc xe này có thể lăn bánh nhẹ nhàng. Dù sao với 110 cc không nên hy vọng một sức mạnh vượt trội hay độ bốc với mẫu Ducati Mini Monster 110 này. Xác xe này cũng là một hạn chế khi muốn nó chạy vọt hơn. Máy xe khá lỳ và lịm đi khi max số 4 ở 80 km/h.

Dẫu sao nó là một mẫu xe 110cc và nên ưu tiên nó trong phố thì hơn!

Ducati Mini Monster 110 tiền nào của nấy

Khó có thể khen hay chê “cú lừa hoàn hảo này” một thiết kế khó chê. Mộ hình ảnh đúng cái danh Ducati Mini Monster 110. Không nhận ra được sự khác biệt so với mẫu Naked bike thuần tuý của Ducati.

Động cơ Thái Lan, tôi nghĩ nó sẽ là một điểm cộng. Khi từ trước tới nay, xe máy nhập Thái luôn được chúng ta yêu thương như mẫu Suzuki Viva hay Honda Dream cũng động cơ 110 cực bền và vẫn hoạt động tốt.

Cuối cùng dù chỉ là mẫu xe nhái, nhưng Ducati Mini Monster 110 vẫn đẹp trong mức giá 30 triệu hiện nay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here