Ducati Scrambler là một mẫu xe có giá trên thị trường khi nó mang tới nhiều lựa chọn về phiên bản cùng cấu hình khác nhau. Cùng xem Ducati Scrambler giá hiện hành trên thị trường ra sao? Và thông tinh cấu hình của chúng ra sao?

Cập nhật:

Ducati Scrambler Sixty2 giá 260 triệu – Xe phố vận hành hay

Ducati Scrambler Sixty2 là một mẫu xe nằm ở dưới một chút. Khi mang trong mình khối động cơ 400cc. Giúp nó có khả năng vận hành cân bằng nhất ở cả trong phố và xa lộ. Với một người không có nhu cầu phượt phủng. Nhưng lại muốn ra đường khang khác một chút thì Scrambler Sixty2 là một option ngon trong tầm giá.

>>>Ducati Scrambler Sixty2 – Mẫu xe nhỏ vận hành hay

Scrambler Sixty2 là mẫu Ducati Scrambler giá mềm nhất. Khi chỉ với 260 triệu bạn có ngay một mẫu xe cổ điển để chơi rồi. Về cơ bản Scrambler là dòng pha giữa Naked – Tracker – Cruise. Vì thế ưu điểm lớn nhất là nó mang lại một thế ngồi vô cùng thoải mài.

Với mức giá hiện tại của Ducati Scrambler Sixty2, có một mẫu Ducati Scrambler giá cả phải chăng với những thông số ấn tượng:

  • Động cơ 400cc, với 41 mã lực và momen cực đại 34,6 Nm tại 8000 v/p
  • Lốp Pirelli trang bị trước sau cùng hệ thống phanh ABS an toàn.

Dẫu sao với mác của chiếc Ducati Scrambler giá rẻ hay như nào. Thì với số tiền 260 triệu này, bạn vẫn có những option như một mẫu Ducati Scrambler 800 hay 1000cc khác.

Ducati Scrambler Classic 800cc giá 357 triệu

Là phiên bản Ducati Scrambler được hồi sinh vào năm 2016. Với 800 mã lực, đây là chiếc Ducati Scrambler giá ngon nhất trong những dòng moto 800 hiện hành.

Bài đánh giá chi tiết Ducati Scrambler Classic đã nói rõ ra những điểm mạnh. Cũng như điểm trừ không đáng có với mẫu xe này. Nhưng với một chiếc xe được cho là cao cấp, có giá ngang với chiếc xe hơi hạng A. Thì có lẽ người ta sẽ tạm quên đi những điểm trừ không đáng có.

Động cơ mạnh hơn nhiều so với Scrambler Sixty2. Tất nhiên chúng ta có một chiếc xe vận hành khá ngon. Thậm chí là sướng hơn nhiều so với người em của mình. Ở mức 800 phân khối, 75 ngựa. Scrambler 800cc có một khả năng gia tốc tốt, xe trôi đi nhanh và mượt mà. Cùng với kiểu dáng khí động học, xe trở nên cực linh hoạt khi cần tăng tốc. Vọt lên nhanh chóng.

Điểm trừ cho mẫu Ducati Scrambler giá gần 400 triệu này là nhiệt độ toả ra từ máy hơi cao. Và nhiều nhất tại phần đặt chân sau. Nên nhiều khi người đẹp trai, cưỡi Ducati Scrambler mà vẫn ế là thế. Một điểm trừ khá khó chịu đối với người đồng hành phía sau.

Ducati Scrambler Full Throttle giá 380 triệu đồng ra giấy tờ

Ở bản Scramnler Full Throttle có những điểm khác như:

  • Dè chắn bùn trước ngắn gọn hơn.
  • Ghi đông thấp hơn, cặp lốp (bánh) gai phù hợp cho các địa hình đất cát.

Nhưng vẫn giữ một tổng thể thiết kế của Ducati Scrambler giá trị đậm nét cổ điển của một mẫu moto cũ. Chắc chắn vẫn hot như những chiếc Ducati Scrambler vốn thành công mà thôi.

Ở bản Ducati Scrambler Full Throttle này vẫn chung động cơ 803 cc với mọi bản Scrambler khác. Dường như cảm giác lái mới không thể hiện rõ khi bạn sử dụng mẫu xe này. Nó vẫn là Ducati Scrambler vẫn êm ái, và sướng hơn. Và cảm nhận sẽ khác biệt nhất khi bạn đưa mẫu xe này vào những cung đường off road.

Ducati Scrambler 1100 full Sport giá 505 triệu tại VN

Bên ngoài, Ducati Scrambler Sport 1100 có chút thay đổi hướng Retro tương đồng những bản Scrambler trước đó. Nhưng vẫn có một vài tinh chỉnh để Scrambler Sport 1100 nổi bật và hầm hố hơn.

Đèn pha full LED là điểm nhấn giúp cho phần đầu xe thêm phần khoẻ hơn về diện mạo. Nó mang tới cho chiếc xe hình ảnh không chỉ mạnh mẽ. Còn mang lại một khả năng chiếu sáng tốt hơn, sạch và không gây ra những hiệu ứng khó chịu với người khác.

Cùng với đó ghi đông được hạ thấp xuống hơn. Tuy thế ngồi không bị thay đổi nhiều. Nhưng về mặt đồ hoạ, bản Scrambler Sport 1100 sẽ có chút công thái học, thể thao và mang lại cảm giác vút đi ngay lập tức.

Phần ống bô kép được đặt ngay dưới yên xe phía sau. Chắc Ducati tính nâng cao khả năng bới trong nước cho Scrambler Sport 1100? Nhưng hiệu ứng đồ hoạ vẫn thế, cứng và khoẻ hơn nhiều. Đúng ý nghĩa Scrambler Sport 1100 giá nửa tỷ bạc.

Cuối cùng hãy nhìn vào cặp phuộc trước đi, nói như nào nhỉ? To ngầu, thậm chí là hơi nặng nề với ai không quen. Nhưng cũng phải thôi 1100cc mà, một hiệu năng có thể nói là khủng khiếp. Vì vậy cặp phuộc Ohlins 48 mm điều chỉnh toàn phần này giúp thân xe ổn định hơn khá nhiều khi vận hành khủng đấy.

Ducati Scrambler giá 315 triệu cho bản Icon

Phiên bản Scrambler Icon được xem là phiên bản tiêu chuẩn cơ bản nhất cho dòng xe này. Cũng 803 cc nhưng lại có ít hơn những trang bị cao cấp trên phiên bản này.

Bản Icon có hai tốm ốp bằng nhôm bóng ở bình xăng hình giọt nước bằng thép như bản Classic nhưng nhỏ hơn. Đôi vỏ dual-sport của Pirelli.

Tay lái của xe được thiết kế cao vào rộng, giúp người điều khiển xe có thể dễ dàng xử lý ở cả trên đường nhựa lẫn đường đất. Đèn pha thiết kế dạng tròn cổ điện với vòng LED bao quanh, trong khi đó ốp đèn xi-nhan được phủ màu vàng tối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here