Phải nói rằng Suzuki Viva 110 là một thứ gì đó mà nhiều người không kiềm chế đuợc cảm xúc với nó. Và với những ai từ đam mê tới mức có một chiếc Suzuki Viva 110 độ đẹp chắc hẳn họ từng sống chất như nào?

Câu chuyện về một mẫu Suzuki Viva 110 độ đẹp dưới đây là một minh chứng cho những gì tôi mở đầu cho bài viết này.

Sở hữu một chiếc Suzuki Viva 110 thời đó

Với chúng ta, những ai sống trong giai đoạn 99-2000. Thì sở hữu một chiếc xe máy nó là một câu chuyện lớn như nào. Suzuki Viva luôn được lợi hơn Dream ở mức giá tốt hơn. Và cũng là một chiếc xe được đánh giá là êm và sướng hơn.

>>>Suzuki Viva 110 – Huyền thoại bị bỏ quên

So thêm về option, trước khi là chiếc Suzuki Viva 110 độ đẹp thì nó có một vài option cao hơn hẳn. Như phanh đĩa kép trước sau. Nó là những gì mà tôi thích vào cái thời điểm chiếc xe giá cả cây vàng.

Điểm nữa khi di chuyển với Suzuki Viva 110 có lẽ khối lượng của nó thực sự phù hợp. Dù nam hay nữ nó cũng mang lại cái gì đó “nhàn”. Không phải khi di chuyển với con mái già Honda Lead lâu rồi mà tôi mới nói vậy. Nhưng thực sự, nếu để sử dụng Suzuki Viva lâu dài. Chắc chắn ai cũng phải yêu nó ngay lập tức.

Cuối cùng dù sao Suzuki Viva cũng là một chiếc xe nhập Thái chính hiệu. Người dùng thời đó có duy nhất một lựa chọn là xe máy nhập Thái. Và tất nhiên vẫn đắt, và sắt ngọt miếng nào ra miếng ấy. Bạn hãy thử đi dù Suzuki Viva 110 nguyên bản hay Suzuki Viva 110 độ đẹp. Nó cứ gọi là phê như vậy

Suzuki Viva 110 độ kiểng đẹp kiểu nhẹ nhàng

Độ kiểng vẫn là lựa chọn cho những ai muốn chiếc xe khác biệt. Nhưng cũng nhẹ nhàng về tài chính. Với người chủ xe này, anh ta cho rằng như này là quá đủ với Suzuki Viva 110 độ đẹp. Không bỏ ra quá nhiều không cần Form mới chiếc xe coi như đủ khác biệt khi xuất hiện.

Được biết chiếc Suzuki Viva 110 độ kiểng này cũng là những chiếc xe đầu tiên về VN thời đó. Một chiếc áo cũ đã được thêm vài chi tiết khiến nó trở nên khác biệt, lộng lẫy hơn so với  Suzuki Viva 110 nguyên bản.

Phuộc trước được lên hàng hiệu Gazi USD khá mới và bóng. Kết hợp cùng heo dầu 1 pis Nissin. Về tổng thể nó mang lại một hiệu năng vận hành cứng cáp và thể thao hơn cho Viva.

Phuộc sau cũng được độ lại phuộc YSS cùng bình dầu sau. Như vậy chiếc xe cũng có cảm giác êm ái và mềm hơn. Đặc biệt khi chở nặng cặp phuộc này có thể chỉnh được độ nhún hợp lý giúp bạn có cảm giác êm hơn khi đi xa.

Điểm đặc biệt giúp chiếc xe này khác biệt hơn là việc độ côn cho chiếc xe này. Tuy không ai nhận ra điều đó. Những với chủ xe nó mang lại một cảm giác lại bảnh hơn. Đặc biệt với nam giờ sở hữu chiếc xe này. Và cuối cùng trợ lực giúp tay lái vững hơn.

Sau khi hoàn thành bản độ, người chủ xe cho biết nó luôn được hoạt động với hiệu năng cao. Và sự ổn định cũng được gia tăng nhờ những phụ tùng mới được bổ sung.

Với bản Suzuki Viva 110 độ đẹp này. Chắc chăn chiếc Suzuki Viva không còn là một mẫu xe phố bình thường. Người chủ xe này còn mang nó theo những cung đường phượt đáng khám phá. Một mẫu xe đi phượt không quá mạnh mẽ.  Nhưng đủ cho những ai thích đi và ham mê di chuyển khám phá trên những cung đường mới.

Có nên độ Suzuki Viva 110 côn tay?

Có không ít người đặt ra câu hỏi này khi muốn có một chiếc Suzuki Viva 110 độ đẹp. Lợi ích khi bạn độ Viva lên côn tay là một hiệu năng mới. Cũng như một cảm giác lái mạnh mẽ hơn với nhiều người. Tuy nhiên độ côn tay lại động vào khá nhiều vào máy. Và sự e dè này là có thật ngay kể cả với bản thân tôi.

Nhưng nếu muốn một cái gì đó thực sự khác biệt. Hãy chơi Suzuki Viva 110 độ côn tay thử một lần cho biết. Cảm giác đi xe tay côn không ít người biết, nó mang lại cho chúng ta một sự chủ động như nào. Vì thế hãy cứ thử nếu bạn đủ đam mê.

Chơi và thể hiện với Suzuki Viva 110 độ đẹp

Phải nói rằng với những ai còn sở hữu một mẫu Viva 100. Chắc hẳn sẽ hiểu được một chiếc xe từng là huyền thoại nó là như nào? Khi cuộc sống còn khó khăn, khi người ta so sánh xe với vàng. Và có một chiếc Dream hay Viva thực sự là có giá tới mức nào.

Người ta độ Viva 110 vì nó khá cũ. Cũng không hẳn vì nếu có làm sao họ không tiếc. Nhưng nó được coi như tài sản lớn của cuộc đời. Và những gì còn tồn tại với thời gian hãy biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật bằng Suzuki Viva 110 độ đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here