Phượt hay du lịch bụi hiện nay thường phổ biến ở nhiều bạn trẻ, và tất nhiên với họ chiếc xe máy là người bạn đồng hành hợp lý nhất trên những cung đường khám phá bất tận. Và hôm nay chúng ta cùng nhau tìm kiếm và ngắm nhì những dòng xe đi phượt, xe độ đi phượt đẹp mắt và ấn tượng nhé!

Những dòng xe đi phượt phổ biến của các bạn trẻ

Chọn xe máy đi phượt là một vấn đề hóc búa với những người ham mê và có tần suất di chuyển lớn. Vấn đề chi phí cho chuyến du lịch bụi cũng luôn được các bạn trẻ tối ưu ở mức hợp lý nhất có thể, vì bản thân khái niệm du lịch bụi đã nói tới một chuyến đi tiết kiệm rồi vì thế một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu cùng đồ sửa chữa sẵn có là ưu thế cho bất kỳ chuyến đi nào.

Wave mẫu xe đi phượt phổ biến

Khi ra đời, nghĩa là khi chúng ta bắt đầu bước vào cánh cửa trường đại học, chiếc xe đi phượt của chúng ta thường là những chiếc xe số được bố mẹ thưởng cho sau 12 năm lỗ lực học tập. Những chiếc xe như này có lợi thế nhẹ nhàng dễ diều khiển cũng như ít gặp những vẫn đề hỏng hóc khi di chuyển, đây cũng là lựa chọn phổ biến cho một phương tiện đi phượt hiện nay của chúng ta. Với 3 tiêu chí ngon-bổ-rẻ với bất kỳ ai?

Tiếp tới là những mẫu côn tay như Exciter, Winner với cái bóng to đùng trên thị trường xe underbone đi phượt hiện nay. Với bất kỳ ai sử dụng xe côn tay khi đi phượt nói luôn mang tới hình ảnh chất lừ cho cả nam và nữ khi di chuyển trong phố hay trên những cung đường xa xôi.

Exciter mẫu xe đi phượt nhiều kiểu độ nhất hiện nay

Chọn côn tay làm xe đi phượt cá nhân bạn không có một chiếc xe vận hành ổn định, khoẻ và tiết kiệm. Bạn còn sở hữu một mẫu xe độ chất hơn nữa khi khoác lên nó những món phụ kiện không thể đẹp hơn, và đẹp nữa tuỳ vào con số mà bạn chi ra. Thị trường đồ chơi cho xe máy đi phượt cũng khá đa dạng từ những chiếc ống pô sport, những mẫu tay phanh cá tín, hay những phương án độ sâu hơn vào hệ thống khung sườn mang tới cho chúng ta những chiếc xe của riêng mình.

Cuối cùng là những mẫu PKL dành cho những ai có thu nhập tốt hơn, hay những người lớn thích chơi cùng tụi nhỏ. Khỏi phải nói nhiều mang xe phân khối lớn đi phượt bạn chẳng biết chê gì về độ ổn định hay êm ái của chúng, chỉ biết nói là sướng và phê thôi. Những ông hoàng PKL hiện nay thường được lựa chọn bởi anh em thường là: Honda CB400-600, Kawasaki Z300,…..

Mẫu xe wave độ đi phượt đẹp mắt

Với giá thành dễ tiếp cận, cùng một khả năng vận hành ổn trong tầm giá. Những mẫu xe wave đã trở thành mẫu xe đi phượt phổ biến với nhiều bạn trẻ hay nhiều thành phần phượt thủ khác nhau hiện nay.

Cách đơn giản nhất để có một chiếc wave khác biệt là việc lên tem cho xe theo những cách khác nhau, theo chủ đề có sẵn hay do chính bạn lên ý tưởng và in ấn tại những hiệu in tem hiện có trên thị trường. Thay áo mới cho những mẫu xe đi phượt cũng khá nhẹ nhàng mà ai cũng có thể thực hiện thay đổi.

Kết quả hình ảnh cho wave độ kiểng

Tiếp theo là việc lên đồ cho xe, ở mức độ tầm trung này bạn có thể thay đổi những mẫu mâm đúc thể thao, tay phanh mới cá tính, lên đèn, lên yên …

Xe đi phượt độ đèn bi kép

Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 8

Wave RSX do mang ao anh cua nguoi anh Winner 150 - 5

Phần độ xe này có sự can thiệp khá sâu tới cấu trúc cũng như các vấn đề về đèn điện xe, vì vậy người chơi hãy nghiên cứu và tìm tới những trung tâm độ xe hay những mối quan hệ có thể tin tưởng khi thực hiện phương án lên đồ cho xe này.

Xe Underbone độ đi phượt cá tính

Dòng côn tay ở Việt Nam đang nổi lên với hai cái tên là Exciter và Winner được nhiều bạn trẻ, cũng như những ai yêu xe côn tay lựa chọn làm xế cưng đi phượt của mình. Bản thân dáng xe underbone cũng khá ngầu và cá tính rồi, việc lên đồ cho những chiếc xe đi phượt này làm tăng thêm chất thể thao, chất dị trong chính dòng máu chảy trong nó.

xe Exciter đi phượt độ cực dị

Cùng ngắm nhìn một vài mẫu xe underbone đi phượt đẹp nhất hiện nay nhé

Những mẫu Winner độ ấn tượng cho người thích đi phượt

Kết quả hình ảnh cho winner 150 độ

Chọn xe PKL đi phượt nào đáng giá

Chọn những mẫu phân khối lớn là bạn đã lựa chọn cho mình một phương tiện đi phượt gần như là hoàn hảo. Không tự nhiên những mẫu phân khối lớn là ước mơ của không ít người hiện nay, một khả năng vận hành gần như là tối ưu. Một chiếc xe êm ái trên mọi cung đường đó là những giá trị khi bạn chọn PKL làm chiếc xe đi phượt của mình.

Honda CB500X thống trị những cung đường dài

Ở Việt Nam, những mẫu xe 400cc hay 600cc được coi là tối ưu với mọi cung đường. người chơi phân khối lớn thường chọn dung tích này nhằm có thể khai thác hết được công suất của chiếc xe đối với điều kiện đường sá hiện nay.

Với những gợi ý về những mẫu xe đi phượt, xe độ đi phượt ở trên. Motoviet hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe máy đi phượt và những phong cách độ xe hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here