Mẫu xe Suzuki Impulse là mẫu tay ga mới nhất của Suzuki được phân phối tại VN. Với một ngoại hình mới, Impulse xứng đáng nhận nhiều lời khen trong bài viết xe Suzuki Impulse có tốt không này!

>>>Yamaha Grande 2019 mới tại Thái Lan có gì đáng mong đợi?

Đánh giá xe Suzuki Impulse 2018

Mẫu xe Suzuki Impulse mang một thiết kế hoàn toàn mới lạ. Một phong cách hoàn toàn mới mẻ và trẻ trung. Tôi đánh giá xe Suzuki Impulse 2018 có ngoại hình khá giống với những chiếc Nouvo đời 2015 trước đây.

Với chúng ta để xem xe Suzuki Impulse có tốt không? Có lẽ phải xem cái thiết kế này có hợp với chúng ta vào năm 2018 không đã. Với người trẻ tuổi thiết kế của xe là tối quan trọng khi họ xuất hiện ở bất kỳ đâu.

Thiết kế xe Suzuki Impulse có tốt không?

Tại sao nói thiết kế xe có tốt không? Đơn giản nhờ vào đó mà chúng ta đánh giá xe Suzuki Impulse có thể lỗ mốt trong bao nhiêu lâu. Và có thể đồng hành cùng chúng ta 5-10 năm nữa? Vì đôi khi ông Suzuki quá đơn giản trong nhiều thiết kế của mình.

Suzuki Impulse đã có một thiết kế ấn tượng ngay khi nhìn vào phần đầu xe. Một phần đầu với nhiều gân nổi lớn, cùng cặp đèn Halogen cỡ lớn. Tổng thể tạo nên một đầu xe hiện đại và cũng không quá phức tạp.

Thân xe cũng có một chút cảm giác đầm chắc khi nhìn vào từ bên hông. Phải nói thôi thực sự nhớ Nouvo khi nhìn chiếc xe này. Thực sự khá giống, từ mâm đúc phần nhô lên ở phần đặt chân. Một cảm giác chắc chắn, đầm khi chưa trải nghiệm chiếc xe này.

Mặt đồng hồ trung tâm ở mức đủ dùng. Khó có thể nói thiết kế này trên xe Suzuki Impulse có tốt không? Nhưng mọi thông tin cần thiết luôn ở trước mặt bạn, luôn rõ ràng và bắt mắt nhất có thể.

Dù không thích thiết kế này, nhưng thôi coi như nó tốt vì Suzuki vốn là kẻ đơn giản. Và hãy lắng nghe khi lựa chọn xe Suzuki Impulse vậy là quá nhiều cảm xúc rồi.

Nhược điểm trong thiết kế xe Suzuki Impulse

Tuy có nhiều ưu điểm, nhưng cũng có vài thứ khiến chúng ta không đánh giá xe Suzuki Impulse thự sự tốt ở vài điểm sau.

  • Hệ thống đèn pha không thực sự tối ưu như trên một vài dòng xe đối thủ
  • Hệ thống vận hành chỉ ở một mức chiếu sáng, không thực sự tốt trong những điều kiện khác nhau
  • Nắp bình xăng để trong cốp xe trong khi những đối thủ lại mang nắp bình xăng tới những vị trí tiện lợi hơn. Cách sắp đặt này có thể mang tới sự bất tiện vừa ảnh hưởng tới nhiều đồ dùng trong cốp.
  • Không có lá chắn bùn phía sau, sẽ là ác mộng với những người ngồi phía sau. Đặc biệt trong những này mưa gió.

Cảm nhận xe Suzuki Impulse có tốt không?

Về cảm giác lái, đây là phần quan trọng nhất trong nhiều bài đánh giá xe. Nếu thực sự không có những cảm giác vận hành tối ưu. Cũng như lái xe thoải mái, dù xe Suzuki Impulse có tốt thì nó khó lọt vào mắt xanh người dùng.

Về những gì mà Suzuki dáng trên Catalog của xe Suzuki Impulse chúng ta có những con số như sau:

Và chúng ta có những gì cơ bản nhất của bất kỳ mẫu tay ga 125cc nào hiện nay. Và tất nhiên bứt tốc có thể là một ưu điểm tối trên xe Suzuki Impulse. Khi nó có một độ vọi khá sướng với đối thủ lớn Air Blade.

Khi đạt 40km/h, thực sự không thoải mái kh xe gằn và tăng tốc giật cục. Nhưng khi vượt qua mức tốc độ này, thì xe cho thấy khá mượt mà trong quá trình di chuyển, tăng tốc mượt, khi tăng tốc bất ngờ cũng không bị giật, cho người dùng cảm giác lái xe rất an toàn và êm ái.

Người ta còn lo xe Suzuki Impulse có tốt không? Bởi khả năng tiêu thụ nguyên liệu của nó. Với mác Nhật, vốn tiếng lành kết hợp với động cơ Fi mới. Impulse di chuyển được 55-60 km/lít xăng. Khá êm với những ai muốn có một chiếc xe tay ga đi lại hằng ngày.

>>>Chọn xe đi phượt – Suzuki GN125 có hao xăng không?

Có nên mua Suzuki Impulse 2018

Nếu dạo quanh những diễn đàn về xe. Với 30 triệu người dùng hướng nhiều hơn về những chiếc Honda Air Balde. Hơn là khuyên chúng ta nên mua Suzuki Impulse 2018. Nhưng dù sao trong thế kỷ 21, Honda vẫn là một cái gì đó khó đánh đổ trong tâm trí người dừng Việt.

Nhưng bạn vẫn nên cho Suzuki Impulse 2018 một ưu ái nhỏ vì những lý do sau:

Mức Giá: Với giá niêm yết thấp hơn tớp 10 triệu, Suzuki Impulse 2018 là lựa chọn khi bạn muốn tiếp cận dòng xe tay ga cận cao cấp. Ở mức giả này option có thể đánh giá tương đương với Honda Air Balde hiện nay.

Phân phối chính hãng: Cái này thì như nhau cả, nhưng hãy quay lại mức giá mà phân khúc Suzuki Impulse 2018 cạnh tranh. Mức giá này theo bạn xe Suzuki Impulse có tốt không? Những dịch vụ sau bán hàng, những phụ tùng thay thế gần như là có sẵn. Vì thế xe Suzuki Impulse có vẻ là một món hời trong phân khúc của nó.

Vận hàng ở mức ổn: Tôi không đánh giá cao vận hành của mẫu xe này. Ít nhất ở mức đi lại trong phố. Sự gầm ghè này thực sự không có điểm nào cho nó trở thành một mẫu xe thực sự tốt. Tuy nhiên, cần những nâng cấp và sửa đổi về sau để nó thực sự tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here