Tổng hợp đồ chơi và phụ kiện xe Air Blade 2018, giúp bạn có được những lựa chọn tốt cho kế hoạch độ xe Air Blade 2018 của bạn sắp tới. Cùng tìm hiểu thú chơi, độ và phụ kiện xe Air Blade 2018.

Thú chơi những món phụ kiện xe Air Blade 2018

Phải nói rằng với Air Balde 2018 và dòng Air Balde nói chung. Độ kiểng là lựa chọn mà nhiều bạn trẻ luôn sử dụng. Đưa tới cho mình một chiếc Air Blade của riêng mình. Nhờ đó mà những đồ chơi hay phụ kiện xe Air Blade 2018 luôn được nhiều chủ hàng nhập về và phục vụ anh em.

Với một chiếc Air Blade 2018 mới tinh. Ai lại bổ máy, phá zin độ mạnh như những dòng xe khác. Mà theo nhiều người độ Air Blade cũng khó và cần nhiều thời gian cho một mẫu độ hoàn chỉnh. Vì thế độ kiểng với những phụ kiện nhỏ cho xe Air Blade là một lựa chọn ngon hơn.

Với nhu cầu như vậy chúng ta có nhiều kênh. Cũng như thông tin về phụ kiện độ kiển cho xe Air Blade 2018. Cùng với đó là một lô về giá, loạn luôn về cả chất lượng trên thị trường hiện nay.

Như nào là phụ kiện xe Air Blade 2018 chính hãng

Như chúng ta đã biết với phụ kiện xe máy chính hãng nói chung. Chúng ta luôn nhận lại những an tâm về chất lượng sản phẩm. Trước và sau khi bán hàng, tuy nhiên chúng không có nhiều mẫu mã cho chúng ta lựa chọn. Cũng như những bản độ kiển với những phụ kiện xe Air Blade 2018 chính hãng này thường không quá ấn tượng.

Ra ngoài chúng ta cũng có những phụ kiện độ xe chính hãng. Thường được nhập từ Thái Lan hay Malaysia với những thông tin kiểm định chất lượng đầy đủ. Tuy nhiên phải những cơ sở độ xe thực sự uy tín mới mang tới bạn những phụ tùng chất lượng như này.

Tạm kết phần I: Chọn và chơi phụ kiện xe Air Blade 2018 chính hãng bạn cần:

  • Tìm hiểu về những món phụ kiện định chơi
  • Tìm hiểu những thông tin giấy tờ chất lượng cần theo một loại phụ kiện
  • Cuối cùng hãy tìm tới những tiệm sửa xe hay xưởng độ uy tín và lên dáng Air Blade 2018.

Những xe Air Blade 2018 khác trên thị trường

Hiện nay có nhiều món phụ kiện khác được gia công theo nhiều cách khác nhau. Cũng với chức năng trang trí và làm đẹp cho những chiếc xe độ kiểng. Thông thường họ tìm những chi tiết có sẵn như ốc, vít những giá để chân. Hay những phụ kiện xe Air Blade 2018 với thông số chính xác và đi sơn những màu sắc khác ấn tượng.

Có một vài xưởng độ làm việc này một cách chính xác. Tuy nhiên cũng không ít người làm công việc này một cách không chính xác. Cho dù nó có đẹp và rẻ hơn. Nhưng nên nhớ những phương tiện như xe máy cần có một độ chính xác cao. Vì thế hãy cẩn trọng khi lên áo cho chiếc xe của mình theo cách này.

Những phụ kiện xe Air Blade 2018 không thể thiếu khi độ kiểng

Phuộc RCB C Series

Racing Boy một hãng độ không còn xa lạ với anh em. Với những ai độ xe chơi xe thể thao. Chắc hẳn không lạ gì những mẫu phuộc RCB được dùng trên những mẫu xe hiệu năng cao. Được sử dụng nhiều trong những giải đua lớn.

Với  phuộc RCB dòng C, khi độ vào bất kỳ mẫu xe nào. Nó luôn mang tới một nét thẩm mỹ cực nét, chất cho chiếc xe của bạn. Với 3 tone màu chủ đạo và luôn có những cách phối màu đặc biệt. Vì thế khá dễ hiểu khi vì sao phuộc RCB là phụ kiên xe Air Blade 2018 được tin yêu.

Còn về công năng, phuộc RCB giúp cho xe Air Blade có cảm giác êm hơn khi đi vào những vùng địa hình xấu. Hay di chuyển xa lộ nơi ổn gà không gọi mà có.

Tay thắng RCB

Một chi tiết nhỏ nhưng giúp gia tăng đáng kể nét thể thao cho chiếc xe của bạn. Vẫn là hãng độ Racing Boy danh tiếng. Những mẫu tay thắng bằng kim loại được cắt CNC với những chi tiết cực chuẩn. Giúp cho phần đầu xe có nét mạnh mẽ hơn.

Về cảm giác khi sử dụng tay thắng RCB thường khá thật. Ít trơn trượt cũng như bị bong tróc theo thời gian như một số dòng tay phanh khác. Và nên nhớ khi độ tay phanh này không có tác dụng tăng hiệu năng phanh, cũng như phanh sẽ nhạy hơn như chúng ta nghĩ.

Đĩa thắng và heo dầu cho Air Balde

Đĩa thắng và heo mới giúp cho phần chân của chiếc Air Blade 2018 thêm phần thể thao và chắc chắn. Hiện nay nhiều bạn chọn độ lại phần chân chiếc Air Blade 2018 bằng những phần mâm, đĩa và heo chất  hơn.

Không chỉ là việc có một hiệu năng tốt hơn cho chiếc xe. Mà phụ kiện xe Air Blade 2018 này còn giúp cho tổng thể chiếc xe độ kiểng có phần ngon, ấn tượng hơn rất nhiều.

Đó là những gì mà motoviet muốn gửi tới anh em khi chọn phụ kiện xe Air Blade 2018. Với những mẫu độ kiểng, nhiêu đây chắc chưa đủ. Chúc anh em sớm có một mẫu độ ưng ý!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here