Khi những mẫu côn tay hướng mạnh vào những thiết kế mạnh mẽ trẻ trung. Những hướng đi đánh mạnh vào đối tượng khách hàng trẻ, những người chọn xe tay công với mục đích đi phượt, đi trên những xa lộ. Thì Suzuki GD110cc vẫn là mẫu côn tay hướng vào những nét tinh tế, cổ điển nhất. Và vẫn là một hình ảnh không quên trong kí ức nhiều người từng chơi xe côn tay.

Đánh giá tổng quan về xe Suzuki GD110cc

Trong bài viết này chúng ta sẽ nói tất cả về Suzuki GD110cc. Về thiết kế, tư tưởng thiết kế. Cảm giác vận hành và những mẫu Suzuki GD110cc độ tracker, Suzuki GD110cc độ classic phổ biến được anh em lựa chọn. Và lần này hãy bỏ qua những thông số khó hiểu mà cùng hướng vào những trải nghiệm nhé!

Nói về thiết kế trên Suzuki GD110cc

Vốn như nhiều bài đánh giá xe Suzuki cả ô tô lẫn xe máy. Chúng ta đều hơi buồn khi họ luôn giữ lại những gì gọi là cổ điển. Những thứ chưa lỗ thời là họ luôn dùng lại, bao giờ cần hoặc muốn thì họ thay đổi.

Vào một ngày đẹp trời khi bạn xuống phố với Suzuki GD110cc. Người ta sẽ nhìn bạn với môt cách nhìn hoàn toàn khác. Khi chúng ta muốn tìm xem những gì của ngày xưa, những hình ảnh một thời ao ước về một chiếc xe máy. Thì Suzuki GD110cc xuất hiện với một hình ảnh đậm chất bao cấp. Từ trước ra sau, từ bình xăng tới đuôi xe một dải sơn cùng màu chạy dài. Với một phần yên xe đôi gọt giũa khá nhẹ nhàng cơ bản. Thực sự nói về thiết kế thân xe thì cũng chả có gì mà nói, vì nó chưa thực sự nổi bật trong năm 2018.

Nhưng khoan, đã hút người nhìn nhưng lại không nổi bật? Vô lý? Thực sự với người đánh giá và trải nghiệm Suzuki GD110cc. Cái không nổi bật lại là lý do khiến Suzuki GD110cc được toả sáng. Với những dòng tay ga cổ điển, thiết kế luôn đặc trưng một nét cục mịch. Lốc máy cũng sáng bóng, lộ thiên, cùng đặc trưng là tiếng máy rất ấm một khi đề nổ.

Với hình dáng như này, người ngồi có một thế ngồi khá thoải mái. Phần tay lái được nâng cao là yếu tố giúp mẫu xe này có thể sử dụng hằng ngày. Hay sử dụng tối ưu cho những cung đường trường. Phần yên có độ êm ái không tốt, hơi mỏng và khá cứng khi mới mua còn về lâu dài cần sự đánh giá, quan sát thêm.

Vận hành trên xe Suzuki GD110cc

Như đã nói ở trên, thế ngồi trên Suzuki GD110cc có thể nói là rất sướng. Khi tay lái được đưa lên cao, nên thế ngồi của chúng ta khá thẳng. Phần lưng cũng khá thoải mái với thế ngồi này. Tôi có thể tự tin đi từ 30-50km với chiếc xe này.

Với động cơ 110cc, với công suất vào 8 chú ngựa kéo. Và Momen xoắn khoảng 8,5Nm. Vào số 1 xe nhích đi không quá mạnh. Đủ kéo 2 người trưởng thành di chuyển nhẹ nhàng trong phố hoặc những cung xa lộ. Nhưng nếu đi đường trường, tôi khuyên bạn nên đi Solo hơn, bời nó có thể vận hành tối ưu nhất khi đi xa một mình.

Một ưu điểm khác của Suzuki GD110cc là độ vọt. Nó có thể ghìm máy và bứt lên khá nhanh. Tuy vậy ở khoảng 70-80 km/h. Máy có vẻ đuối và lịm đi, thân xe cũng không còn sự ổn định cần thiết cho những cung xa lộ ẩn chứa nhiều rủi ro.

Dù sao Suzuki GD110cc cũng vận hành khá nếu bạn đi đoàn phượt với tốc độ trung bình 50-60km/h

Chơi và độ xe Suzuki GD110cc

Nói gì thì nói, khi xe không còn là một phương tiện nữa, thì độ xe là một thú chơi tất yếu của bất kỳ ai. Và Suzuki GD110cc không thoát được khỏi bi ai, khi lỡ vào tay một tay chơi khó tính.

>>>Top 3 mẫu Suzuki GSX R150 độ đáng học hỏi

Xe Suzuki GD110cc độ tracker

Với một bản độ Custom, người chủ xe có thể thay đổi Suzuki GD110cc độ tracker của mình một cách hoàn toàn mới. Và với quan điểm Suzuki GD110cc dường như được sinh ra để độ. Và với hình dáng của mình thì dáng Suzuki GD110cc độ tracker có lẽ là hợp lý nhất cho một bài độ.

Không chỉ là một chiếc Suzuki GD110cc độ tracker người chủ xe này còn có một chiếc bán tải độ vô cùng ấn tượng với chất Raptor. Kể tới trên mẫu độ này là cặp Phuộc up-side-down như được lấy từ mẫu CD125 sang, và phuộc sau có thể chỉnh mềm hơn.

Mẫu Suzuki GD110cc độ tracker này còn được độ lại yên xe mới mềm mại hơn. Với màu da bò nổi bật trên tone đen của chiếc xe. Tạo hình một mẫu xe bụi bặm chất đi bụi hơn đáng kể.

Thay cho cụm đồng hồ chữ nhật hơi đơn điệu. Cụm đồng hồ mới duy nhất một vòng tròn có công tơ met hiển thị điện tử vừa hiện đại. Cũng dễ nhìn hơn khi đi ngoài trời. Cùng với đó là ghi đông Rizoma, vẫn giữ được chút gì đó cổ điển nhưng vẫn khoẻ khoắn hơn cho chiếc xe này.

Suzuki GD110cc độ nhẹ nhàng phiên bản classic

Vốn mang trên mình một kiểu dáng cổ điển. Những mẫu Suzuki GD110cc độ lại nhẹ nhàng như này cũng đủ mang lại chút lạ mắt, tinh tế hơn một chút.

Đó là những gì chúng ta có thể cảm nhận được về Suzuki GD110cc, và những giá trị chơi xe mà nó mang lại. Cảm ơn và luôn đồng hành với motoviet.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here