Suzuki Celerio sinh sau đẻ muộn khi Kia Morning không còn được người tiêu dùng yêu thương. Huyndai Grand I10 vẫn làm tốt những gì họ đang hướng tới. Cùng đánh giá xe Suzuki Celerio liệu nó có phá thành công sân công viên mà Grand I10 đang chơi một mình?

Tổng quan đánh giá cách xe Suzuki Celerio ra đời

>>Đánh giá xe Mitsubishi Attrage ưu nhược điểm

Phân khúc Hatchback hạng A vốn khơi mào từ khi những mẫu Kia Morning gõ cửa nhiều cảng. Khi xe nhập là cái gì đó dễ dàng. Sau 4-5 chơi 1 mình, thì thằng em cùng quê Huyndai Grand I10 bắt đầu xuất hiện và chơi cùng.

Thực ra mà nói đồ chơi trên Grand 10 2013-2015 không có gì. Hoàn toàn không chơi chung được với Morning. Những I10 nhập lại được chính Thành Công bán ra. Ngược lại mẫu Morning mà Thaco bán, lại quá nhàm chán, cũng như xe nhập Full cũng có đời khá sâu. Vì thế tính tới hôm nay thằng em Huyndai Grand I10 coi như thắng thế ở thời điểm hiện tại

Đánh giá xe Suzuki ra mắt Celerio lúc này, khiến cuộc chơi đi theo hai hướng. Một thị trường sẽ sôi động hơn, hay cuộc chơi mãi thuộc về Huyndai Grand I10?

Đánh giá thiết kế xe Suzuki Celerio và I10

Nhìn vào những gì Suzuki là cho những mẫu xe của mình. Nó vẫn thế, còn dùng được cứ để đó, khi nào cần nâng cấp sau. Cảm quan khi đánh giá xe Suzuki Celerio về ngoại thất. Có chút hụt hẫn, cũng như thất vọng một chút. Tôi mong nó có chút gì đó như mẫu Swift cũng nhà. Lướt tản nhiệt mắt cáo, một cụm đèn đồ hoạ hợp lý hơn.

Cuối cùng, Suzuki Celerio có phần trước xe khá hiền. Phần thanh mạ Crom 2 tầng được làm cong hơi nữ, cùng cặp pha lớn. Cùng nét đồ hoạ thân quen khi đèn signal và đèn pha đặt ngay viền lưới tản nhiệt.

Ngược lại với Huyndai Grand I10, phần mặt trước ôm nguyên những gì mới nhất mà họ đang áp dung trên mọi mẫu xe của mình. Tôi thíc cái lưới tản nhiệt mắt cáo này, nó mang tới cái khoẻ mạnh cho chiếc xe nhỏ. Cùng bộ đèn Halogen hiện đại và cá tính hơn hẳn.

Đánh giá xe Suzuki Celerio phần thân xe, nó vẫn nhàm khi mang duy nhất một đường dập nổi và bộ mâm kim loại khá “xấu. Ngược lại I10 lại lá trường xe với mảng ốp crom phía dưới, phần thân xe cũng được kéo dài, và tạo hình với tay nắm cửa mạ crom bóng bảy.

Có thể nói đánh giá xe Suzuki Celeri và I10 mọi mặt về thiết kế. Suzuki vẫn nhẹ nhàng, đơn giản hơn. Ngay cả đuôi xe cũng khá hiền mà mềm mại, đi ngược lại với sự mới mẻ như I10.

Nội thất xe Suzuki Celerio và Huyndai Grand I10

Giữ nguyên vị thế I10 có không gian nội thất hiện đại bắt mắt và cũng rộng rãi hơn xe Suzuki Celerio. Đánh giá xe Suzuki Celerio khi bước vào nội thất xe, có lẽ chúng ta nghĩ mình đang sắp trai nghiệm một mẫu xe đới 2009-2010 hơn.

Tuy mọi thứ từ điều hoà, hệ thống giải chí cùng chỉnh cơ. Nhưng Huyndai Grand I10 lại tinh thế hơn xe Suzuki Celerio rất nhiều. Cảm giác không gian nội thất cũng thanh thoát hơn. Và có một sự phối màu khá ngon trên I10.

Mọi tiện ích khác trên vô lăng, kéo kính ghế bọc da pha nỉ. Mọi thứ đều ấn tượng hơn về I10.

Đánh giá xe Suzuki Celerio và Huyndai Grand I10 về vận hành

Nhìn qua những con số trên, chúng ta có những đánh giá nhất định về động cơ xe Suzuki Celerio và Huyndai I10 rồi.

Tổng quan thắng thế vẫn là I10 và xe Suzuki Celerio vẫn cần một bản nâng cấp để trụ lại ở trong cuộc chơi này.

Xe Suzuki Celerio thắng Grand I10 bằng cái gì?

Chúng ta sẽ nói xe Suzuki Celerio thua trắng trong kèo này rồi. Nhưng quay lại một chút về chính chúng ta, những người mua và sử dụng xe. Chúng ta sẽ mua xe Suzuki Celerio vì nó là xe Nhật. Tôi khẳng định cái nhìn này là đúng.

>>>Đánh giá xe bán tải Mazda BT50 ưu nhược điểm

Thứ hai, vẫn là vì xe Suzuki Celerio là xe Nhật. Nó sẽ ăn sâu vào chúng ta một quan điểm ăn chắc mặc bền. Khi xe vẫn là tài sản vẫn chưa phải là phương tiện, thanh khoản trên xe Suzuki Celerio có thể nhanh hơn. Khả năng mất giá cũng thấp hơn. Vì thế nó vẫn được chọn mua.

Thứ ba, nếu xe Suzuki Celerio đi đúng hướng. Đúng với những người có thể sử dụng Celerio. Người trung tuổi không cần những màu mè hiện đại, những ai mới lái, những mẹ nội trợ cần chút gì đó nhẹ nhàng với ô tô.

Cuối cùng, Suzuki cần hoàn thiện sau bán hàng. Tôi sẽ gắn bó với một hãng xe, khi nó có hệ thống chăm sóc dịch vụ tốt. Cùng những phụ tùng hợp lý, tất nhiên giá phụ tùng luôn cao hơn Gara. Nhưng tôi và bất kỳ ai cũng sẵn sàng chi nếu những dịch vụ sau bán hàng mang tới sự an tâm, chuyên nghiệp.

Tạm kết: Tôi không kết luận và đánh giá xe Suzuki Celerio chi tiết vào thời điểm này. Còn quá sớm để khen hay chê Suzuki, cũng như đánh giá xe Suzuki Celerio thua Huyndai Grand I10 hoàn toàn. Người tiêu dùng cần trải nghiệm, những cảm xúc trong khoang lái. Và nhiều cung đường hơn nữa và kết luận Suzuki Celerio thắng hay thua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here