Với giá dưới 30 triệu, Suzuki Axelo là một mẫu tay côn khá hợp lý cho những ai muốn nhập môn xe côn tay. Tuy vận mẫu xe này cũng khá hiền đối với nhiều người, vì thế những mẫu Suzuki Axelo độ phong cách thể thao là mộ phương án thay áo hợp lý với nhiều người.

Suzuki Axelo độ phong cách thể thao nhẹ

Những mẫu áo mới là tại cho Suzuki Axelo một phong cách thể thao mới. Những mẫu tem này được cá nhân hoá bởi nhiều shop độ xe thiết kế cũng như chính bản thân người chơi lựa chọn và tạo ra.

Với nhu cầu Suzuki Axelo độ phong cách thể thao, thì việc mô phỏng tem theo những hiệu moto thể thao hay PKL là một lựa chọn tối ưu nhất. Với chi phí không đáng kể, với thời gian thi công nhanh. Đây vẫn là một lựa chọn tốt không chỉ với những ai đang muốn thay đổi chiếc Suzuki Axelo Fi côn tay của mình.

Trước khi thay áo mới cho chiếc xe của mình bạn có thể tìm kiếm và tham khảo những thông tin. Cũng như những mẫu tem độ khác vừa đẹp và phù hợp với phong cách mình muốn.

Suzuki Axelo độ phong cách thể thao bóng đêm của một Biker

Tôi rất thích nhìn những mẫu xe độ với tone đen hoàn toàn như này. Với chiếc Suzuki Axelo độ phong cách thể thao của một anh chàng Biker này. Chúng ta có thể thấy một sự thay đổi mạnh mẽ hơn. Một chút thôi vì bản độ này cũng chưa có nhiều can thiệp vào sâu bên trong.

Tổng thể chiếc Suzuki Axelo 125 đã có vẻ cứng cáp hơn. Để giải quyết vấn đề đèn trên mẫu xe này không được tối ưu cho lắm. Nó được trang bị thêm cặp đèn LED trợ sáng không chỉ giúp khả năng chiếu sáng tốt hơn. Mà nó còn là một ánh sáng sạch và sáng không gây khó chịu cho người đi ngược chiều.

Ngoài ra, Suzuki Axelo độ phong cách thể thao bản này còn được gắn thêm một chi tiết cánh gió nhỏ. Giúp cho phần đầu xe có vẻ đầy đặn và tinh tế hơn rồi.

Phần chân ấn tượng với mâm đúc 5 cánh, và đĩa phanh mới. Tạo nên sự khác biệt vốn không còn đơn giản như một chiếc Suzuki Axelo nguyên bản.

Bản Suzuki Axelo độ phong cách thể thao GP

Với tone xanh hoàn toàn mới, mẫu Suzuki Axelo độ GP này được thay đổi gần như là khá nhiều so với nguyên bản. Nếu không soi kỹ thì khó có thể biết cặp đèn được thay đổi từ Suzuki Axelo bản Malaysia. Nếu soi kỹ vào phần tem của mẫu Suzuki Axelo độ phong cách thể thao GP này. Bạn có thể nhận ra những hoạ tiết lốm đốm như những đường vân Carbon. Một điểm nhỏ nhưng giúp nó thực sự thu hút hơn rất nhiều.

Phần chân cũng được thay thế bằng cặp mâm Rider cực chất. Dàn chân sau được sử dụng sên vàng DID, cùng cặp phuộc độ, ngoài ra xe còn trang bị cặp vỏ Michenlin Sporty size nhỏ rất đẹp.

Suzuki Axelo độ phong cách đơn giản

Một mẫu Axelo lên nhẹ

Không cần quá nhiều thứ để bạn có được một mẫu Suzuki Axelo độ phong cách thể thao. Bản độ dưới đây được thay đổi rất khiêm tốn mà ai cũng hài lòng.

Với vài món đồ chơi nhẹ nhàng chiếc Suzuki Axelo gần như ngầu hơn rất nhiều. Và một lần nữa tone đen lại hút hồn tôi với bản độ này.

Phần đầu xe được độ lại cặp đèn pha 2 bóng Halogen kép mới. Ngầu và sáng hơn so với phiên bản Suzuki trang bị. bao tay Domino và trợ sáng led L4 tăng độ sáng trên các cung đường chiếc xe đi qua.

Dàn chân sau được làm mới với gác chân Raider, cùng những vài món tô điểm khác:

  • Bình dầu AEM CNC nhỏ gọn nằm
  • Phuộc Ohlins kiểu bình dầu rời mang lại sự êm ái, hầm hố hơn
  • Và pô Wave Rsx100 đời cũ đem lại sự gọn gàng đẹp hơn cho chiếc xe.

Mẫu độ với list đồ chơi

Tình cờ gặp chiếc xe này trên một trang mua bán. Và với sự trải nghiệm ngắn ngủi khoảng 3900 km, người chủ xe này cũng cắt khá nhiều “thận” vào chiếc xe này.

Và chúng ta sẽ có 1 list đồ chơi trên mẫu xe này như sau:

  • Đĩa trước Racing Boy 300
  • Tay thắng – Ambraya Racing Boy loại dùng cho Satria
  • Đồng hồ Koso Exciter
  • Pô Wave Nice 110cc
  • Phuộc Nice vàng
  • Bánh Quick Thailand (110/70 – 80/90)
  • Tem Đỏ – Đen – Đồng Shogun Axelo dạ quang

Có thể thấy cách mà anh chàng này trải nghiệm khá thú vị khi tạo ra một chiếc xe khá ấn tượng. Rồi chia tay trong nháy mắt, như dù sao đó cũng là Suzuki Axelo độ phong cách thể thao rất đẹp và ấn tượng.

Suzuki Axelo độ phong cách thể thao thú chơi rất nhã

Trong những mẫu Suzuki Axelo độ phong cách thể thao mà chúng tôi giới thiệu, bạn có thể thấy người chơi cũng khá nhẹ nhàng với chiếc xe này. Dù sao vốn nó cũng khá đơn giản, thậm chí có người chê xấu. Cũng có người nói nó chẳng có gì mà độ. Nhưng hy vọng tem mới áo mới sẽ làm các bạn đủ hài lòng với Suzuki Axelo độ phong cách thể thao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here