Mẫu xe Suzuki GZ150 mang hình dáng Cruiser cổ điển tôn lên nét lịch sự vốn có của dòng xe này. Với những ai hiểu và từng chơi những mẫu xe như này chắc chắn sẽ hiểu vì sao chúng ta yêu dòng xe này đến thế. Cùng đánh giá và xem những mẫu Suzuki GZ150 độ đẹp nhất hiện nay.

Tìm hiểu về Suzuki GZ150

Điểm cần nói tới về những chiếc Suzuki GZ150 độ đẹp hay không độ. Là bình xăng lên tới 11.5 lít vốn có trên chiếc xe này. Với bất kỳ mẫu Cruiser nào thì bình xăng lớn là một hình ảnh vốn không còn xa lạ. Và với chất giản đơn của Suzuki GZ150 nó tạo một đồ hoạ thiết kế đặc trưng và có lẽ là gần nhất với những mẫu Cruiser cổ điển nhất.

Với Suzuki GZ150 chúng ta nên bắt đầu nhìn từ phần thân xe của nó. Chiếc xe tạo điểm cuốn hút với một lốc máy sáng loáng. Phần máy cũng như nhiều phần ánh crom khác được phủ tới 70% toàn bộ diện tích thân xe.

Và có lẽ Suzuki GZ150 chưa độ cũng đã đủ đẹp từ góc nhìn này rồi. Một vẻ đẹp thuần khiết bao phủ từ đầu đến đuôi xe. Trên mọi chi tiết lốc máy, ống pô, cặp bánh mâm, các cây phuộc nhún, pát gắn gác chân cho người ngồi sau…

Với dòng Cruiser, việc nâng cao tay lái giúp chúng ta có được một cảm giác ngồi nhẹ nhàng, thoải mái. Thực sự không có nhiều mệt mỏi khi di chuyển với chiếc xe này trên những cung đường trường. Hay những chuyến phượt dài mà chúng ta luôn thử thách bản thân.

Mẫu Suzuki GZ150 độ đẹp

Với một vẻ đẹp cũng khá chất mà GZ150 có thì độ nhẹ nhàng cũng mang tới Suzuki GZ150 một vẻ đẹp khác lạ. Không quá nhiều người muốn thay đổi mẫu Cruiser này cho lắm nê hãy ngồi ngắm và đánh giá những chiếc Suzuki GZ150 độ đẹp dưới đây.

Bản Suzuki GZ150 đọ Cafe Race đẹp rực rỡ

Bài độ của một Biker Hải Phòng nhằm mang tới một hình ảnh trẻ trung hơn cho mẫu xe. Dáng Cafe Racer được không ít người lựa chọn mà chúng tôi đã giới thiệu cho nhiều dòng xe độ trước đây.

>>>25 Cách độ xe ex 150 đẹp đừng hỏi

>>>Hình ảnh xe 67 độ đẹp nhất việt nam đẹp không tì vết

Nhờ một người quen cao tay trong lĩnh vực độ xe. Người chủ chiếc GZ150 này khá ưng ý với bài độ Suzuki GZ150 tuyệt hảo của mình. Vẫn giữ một bình xăng lớn, nó được thay đổi một chút bằng cách sơn nên một tone màu bụi bặm hơn. Hợp với chính bản thân chủ nhân người khá bụi và ngầu.

Phần yên bánh mình màu da bò, và ghi-đông thẳng Clip-on. Là tạo hình cho một mẫu xe có chút gì đó cũ kỹ, bụi bặm. Về dáng độ này chúng ta cũng nên đi nhẹ nhàng, để có được một cảm giác thoải mái nhất khi đi trong phố.

Mẫu Suzuki GZ150 độ Tracker cho nữ

Mẫu độ này hoàn toàn lột xác chiếc GZ150 khi nó khoác trên mình một tone đen nhám. Với nữ chủ xe này, nó mang tới cho chị một hình ảnh mới hoàn toàn mạnh mẽ và cá tính.

Tính tới lốc máy crom nguyên bản, cũng được sơn lại một màu đen nhám cực khoẻ. Nói về những thay đổi khác trên chiếc xe này chúng ta có thể thấy ngay một cụm đèn hoàn toàn mới với một hệ thống bóng LED JW Speakr được đặt ở phía trong. Bóng LED này thường thấy trên nhiều mẫu Harley trước đây. Phần choá đèn cũng được sơn màu đen mời. Tạo một tổng thể đồng tone với bản độ rất ấn tượng.

Cụm đồn hồ nguyên bản cũng được chuyển sang đồng hồ tròn. Đồng bộ với hệ thống gương chiếu hận tròn nguyên bản của chiếc Suzuki GZ150 độ đẹp này.

Bình xăng nguyên bản cũng được dập 2 bên. Và sơn đen nhám sơn lại hoàn toàn. Dường như chiếc xe này được thay đổi hoàn toàn với tone đen cực mạnh.

Phần bánh béo Enduro có gai cũng được trang bị mơi trên bản độ mới của chiếc xe này. Nhìn về tổng thể tất cả các dáng Suzuki GZ150 độ đẹp hiện nay. Lựa chọn dáng độ Tracker là bản độ mang lại cho bạn một chút thoải mái khi di chuyển, đặc biệt là với những ai có thói quen đi phượt.

Cảm nhận vận hành Suzuki GZ150 độ đẹp

Với một chiếc xe tới từ Suzuki sự êm ái luôn được đặt lên hàng đầu. Với xác xe nguyên bản khá lớn, vì thế sự đầm chắc là điều chúng ta dễ cảm nhận được khi bắt đầu di chuyển. Với động cơ 4 xi-lanh  công suất 11,5 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút. Xe trang bị hệ thống phun xăng điện tử DC P-FI, đánh lửa điện tử ECU. Hộp số loại 5 cấp ly hợp (ambraya) rời (côn tay).

Về thế ngồi, bạn hoàn toàn thoải mái với một mẫu Cruiser trên bất kỳ cung đường nào? Vì nó sinh ra là cho chúng ta di chuyển trên những cung đường dài. Vì thế dù không phải là mẫu Suzuki GZ150 độ bạn vẫn có một chiếc moto hoàn toàn êm ái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here