Là một mẫu bán tải không quá ồn áo trên thị trường. Mazda BT50 được cho là một mẫu xe có sức sống nhất trong phân khúc. Cùng đánh giá xe bán tải Mazda BT50 những điểm ưng và không ưng.

>>>Cùng đọc với chúng tôi:

Đánh giá xe bán tải Mazda BT50 2018 những điểm cộng trên bản nâng cấp mới

Với bản nâng cấp nhẹ vào đầu tháng 8/2018 vừa rồi. Mazda đã đưa vào mẫu xe này nhiều nâng cấp đáng chú ý. Về thiết kế có thể đánh giá xe bán tải Mazda BT50 2018-2019 không có nhiều sự khác biệt. Mà thay vào đó là những thành phần trong chiếc bình cũ này được nâng cấp khá chú ý.

Để mang tới tiện nghi và an toàn lớn hơn cho khác hàng BT50 được bổ sung thêm một số option mới như:

 • Màn hình DVD trung tâm có tích hợp hệ thống định vị dẫn đường GPS
 • Ghế lái chỉnh điện
 • Camera lùi vẫn được hiển thị trên gương chiếu hậu chống chói
 • Và một hệ thống an toàn với 6 túi khí

Đánh giá xe bán tải Mazda BT50 phiên bản mới sơ bộ là khá đáng giá. Những giá trị được gia tăng thêm cho người lái cũng như hành khác. Những thay đổi nhỏ nhưng đủ mang lại những trải nghiệm tốt cho bắt kỳ khi bước lên Mazda BT50.

Ưu điểm tiếp theo có thể nói BT50 mang lại khả năng vận hành khá tốt. Lựa chọ bản 3.2L cho bài đánh giá xe bán tải Mazda BT50 này. Chúng tôi muốn bạn hiểu được những gì gọi là nhất trên mẫu xe này.

Mazda BT50 2018 cảm giác lái ưu việt

Động cơ 197 mã lực và 470 Nm đặt từ 1700 vòng/phút. Mẫu xe mang tới một khả năng bứt tốc, cùng một sức kéo tuyệt vời đối với người lái. Thêm nữa vô lăng không phải trợ lực điện giúp cho chúng ta nhận lại được một độ phản hồi tốt nhất từ mặt đường.

Đặc biệt với những cung đường offroad, chúng tôi đánh giá xe bán tải Mazda BT50 với vô lăng trợ lực thuỷ lực. Giúp cho những trải nghiệm lái đạt mức tối đa.

Về hệ thống an toàn mẫu Mazda BT 50 sử dụng trong bài đánh giá xe bán tải Mazda BT50 nay có những option cao nhất như:

 • Hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC; hệ thống cân bằng điện tử DSC
 • Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), Hệ thỗng hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA)
 • Hệ thống hỗ trợ đổ đèo và khời hành ngang dốc
 • Kệ thống chống trượt, kiểm soát lực kéo
 • Hệ thống ga tự động Cruise Control

Những option không lạ trên nhiều mẫu bán tải, nhưng tạo ra cho mẫu xe này những lợi thế cạnh tranh và những đánh giá tốt dành cho xe bán tải Mazda Bt50.

Những điểm trừ trong trải nghiệm với Mazda BT50

Một cụm đèn pha Halogen là một bước dậm chân tại chỗ của BT50 vào năm 2018. Khi trải nghiệm và đánh giá xe bán tải Mazda Bt50 dù đèn có khả năng chiếu sáng rất tốt. Nhưng ngược lại cụm đèn này mang tới phần đầu xe một nét đồ hoạ không thực sự thay đổi sau 3 lần nâng cấp.

Tiếp theo là phần ghế da, dù trong bài đánh giá xe bán tải Mazda BT50 là bản 3.2 cao cấp. Nhưng khi ngồi không mang lại một sự êm ái cần thiết cho người ngồi. Đặc biệt là hàng ghế thứ 2, phần tựa lưng khá thẳng và cứng. Điều này đánh giá xe bán tải Mazda BT50 không có đượng nhiều yêu thương từ người sử dụng.

Ở bảng điều khiển trung tâm của hai phiên bản thường của mẫu bán tải BT50. Bố trí khá nhiều nút bấm, người dùng có thể bị ngợp hay rối khi sử dụng. Và thực sự nhiều người không thích việc camera lùi hiển thị trên gương, ngay cả ở hai bản ATH được trang bị màn hình DVD.

Nếu ở phần trên vô lăng của BT50 được đánh giá mang lại một cảm giác thật lái nhất. Thì đây lại là một nhược điểm nếu bạn đi BT50 trong phố. Đánh giá xe bán tải Mazda BT50 trong phố với trợ lực thuỷ lực. Đó là điều thực sự khó khăn với chị em, hay với những người mới sử dụng một mẫu xe bán tải lớn như BT50.

Kết luận về xe bán tải Mazda BT50

Với những trải nghiệm và đánh giá xe bán tải Mazda BT50, chúng ta có thể đưa ra một vài quan điểm cá nhân như sau:

 • Một cảm giác lái tuyện vời
 • Một không gian nội thất đủ khoái
 • Một vô lăng vừa sướng, vừa là nhược điểm khi di chuyển trong phố

Chiếc Mazda BT50 không quá màu mè như những gì chúng ta muốn. Nhưng nó là mẫu xe phù hợp cho những ai muốn có một mẫu xe đơn giản và thực dụng. Một cảm giác lái thực nhất tới từ vô lăng không sử dụng trợ lực điện. Và những chức năng offroad hấp dẫn.

Giá bán và độ xe Mazda BT50

Hiện nay Mazda BT50 được THACO phân phối với 4 phiên bản. Và sự quan tâm được dồn nhiều vào bản 2.2 ATH với những option cao cấp tương đương bản 3.2L. Một lựa chọn cho những ai muốn có một mẫu bán tải nhẹ nhàng cho những nhu cầu hằng ngày.

Và khi những chiếc bán tải trở thành phong trào mới trong cộng đồng. Thì việc trang trí, độ đẽo xe bán tải cũng là nhu cầu thiết yếu. Hiện nay chúng ta không khó tìm ra những món độ cho mẫu bán tải BT50 như: Cản thể thao phía trước, nẹp cửa, giá hàng nóc, tời trước sau,..Những món đồ được nhập từ Thái Lan với chất lượng cực kỳ suất sắc.

Trên đây là bài đánh giá xe bán tải Mazda BT50 2018 mới. Một phiên bản xe nâng cấp đủ dùng cho những ai là tín đồ của Mazda.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here