Đánh giá xe Mitsubishi Attrage ưu nhược điểm

0
3040

Cùng đánh giá đánh giá xe Mitsubishi Attrage về những ưu nhược điểm. Một mẫu xe giá rẻ nhất phân khúc B nhưng có một doanh số khá ỏn ẻn. Liệu Mitsubishi Attrage chỉ là một mẫu xe kinh tế cho những người kinh doanh taxi hay vận tải?

Những thông tin đánh giá xe Mitsubishi Attrage chúng ta thường thấy

Nếu để ý bạn sẽ thấy Mitsubishi Attrage có một mức giá có thể coi là rẻ nhất phân khúc. Cùng những option khá cơ bản, khoang nội thất có thể nói là ổn với một chiếc xe Nhật. Với khoảng 600 triệu lăn bánh tại Hà Nôi, đây đánh nhẽ phải là một lựa chọn hợp lý với người tiêu dùng. Nhưng ngược lại nó lại không được chúng ta mặn mà quan tâm cho lắm.

Mặt khắc nhiều dòng xe Mitsubishi từng bị nổi danh uống xăng như nước. Đó cũng là lý do người ta đánh giá xe Mitsubishi Attrage không tốt với giá xăng tăng nhẹ 4-5 ngàn và giảm mạnh 500-1 ngàn hiện nay.

Chính vì yếu tố này có lẽ chúng ta nên thay đổi thói quen sử dụng. và cùng nhau đưa ra những đánh giá xe Mitsubishi Attrage chuẩn nhất theo góc độ phương tiện

Đánh giá ưu điểm xe Mitsubishi Attrage

Hộp số CTV mượt, êm và tiết kiệm

Có lẽ điểm người ta thích nhất khi trải nghiệm và tìm hiểu Attrage là hộp số tự động vô cấp CTV được trang bị trên xe. Theo đánh giá trải nghiệm của nhiều reviewer về xe. Hộp số này có một hệ thống sang số khá mượt. Dường như không có cảm nhận được sự sang số của xe. Loại hộp số này cũng có ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu cũng như khả năng ít bị hỏng vặt hơn so nhiều loại hộp số có cấp khác.

Khi di chuyển hộp số CTV mang lại một khả năng vận hành tốt cho động cơ. Hộp số biết thiên tự động cảm nhận lực ga của chúng ta mà lên-về số phù hợp. Tạo một vòng tua động cơ tốt khi bạn muốn vượt, tăng tốc đột ngột.

Không gian nội thất đậm chất Nhật trên Mitsubishi Attrage

Mitsubishi Attrage phải đánh giá là một chiếc xe chuẩn Nhật. Khi trải nghiệm và đánh giá xe Mitsubishi Attrage bạn sẽ nhận ra đây là ưu điểm lớn nhất của mẫu xe hạng B này. Với người sở hữu xe, trải nghiệm với nội thất là vấn đề quan trọng. Chúng ta đâu có ngồi lên nóc xe và di chuyển, vì thế đánh giá cao nội thất Mitsubishi Attrage không phải là quá đáng.

Vì là một mẫu Sedan hạng B nên ghế da Mitsubishi Attrage khá mềm. Khong đánh giá chính xác nó là da hay giả da. Cũng như độ bền sau thời gian sử dụng lâu dài, nhưng trải nghiệm khi ngồi lâu trong xe là khá ổn trên những hành trình dài.

Cảm giác lái tin cậy trên Mitsubishi Attrage

Về cảm giá lái, mẫu xe hạng B này có một độ linh hoạt khá tốt. Ngay sau khi đánh lái chiếc Mitsubishi Attrage có thể phản hồi lại ngay. Đánh giá xe Mitsubishi Attrage về sức mạnh động cơ thì đạt ở mức vừa đủ nhằm tối ưu một mức độ tiêu thụ nhiên liệu ổn định.

Với bị khối động cơ xăng MIVEC 3 xy-lanh dung tích 1.2L với công suất tối đa 77 mã lực tại 6.000 vòng/phút cùng moment xoắn cực đại 100Nm tại 4.000 vòng/phút. Trang bị nàỳ khá ổn và phù hợp với mẫu xe hạng B này.

Những nhược điểm không đánh trên xe Mitsubishi Attrage

Thiết kế xe Mitsubishi Attrage khá đơn giản

Chất Nhật tồn tại trên xe Mitsubishi Attrage khá rõ rệt. Cái gì cũng ở mức có trang bị đủ dùng. Đèn Halogen, lưới tản nhiệt mạ crom có vẻ hơi thô. Và dù có hệ thống keyless entry nhưng nó không thực sự tiện, khi nút khoá mở cửa đặt ở vị trí tách biệt so với lẫy mở cửa. Nói tới chiếc lẫy này, có có thể khác biệt một chút với nhiều mẫu xe hiện đại. Nhưng nó không mang lại sự tiện lợi. Cũng như khả năng bị kẹt như một số người dùng phản ánh.

Phần nội thất, khu vực bảng điều khiển trung tâm khá gọn nhưng chất liệu nhựa không mang tới sự sướng tay khi tiếp xúc. Nếu không muốn nói là re tiền, khu vực này có gây ra tiếng ồn khi đi vào những ổ gà trên đường với những người kỹ tính nó vô tình là một sự khó chịu không đáng.

Lốp mỏng độ ồn không hợp lý

Để có được bộ mâm 15 inch cho mẫu xe này. Phần vỏ lốp được trang bị lốp mỏng, khi đạt tốc 100-120 km/h độ ồn dội vào trong xe khá khó chịu. Vốn sinh ra không hợp với đường trường, nhưng với chúng ta người tiêu dùng Việt, luôn sử dụng xe trong nhiều trường hợp khác nhau. Với độ ồn mà xe Mitsubishi Attrage phát ra đó là sự mệt mỏi và khó chịu không chấp nhận được.

Kết luận và đánh giá xe Mitsubishi Attrage ở mức trung bình

Bằng những trải nghiệm với xe Mitsubishi Attrage. Có thể nói mẫu xe này sinh ra dành cho những con phố nhỏ. Một khả năng di chuyển linh hoạt, hộp số CTV thông minh theo trường hợp lái. Là những gì người lái có thể cảm nhận được

Với hành khác, một bộ ghế da êm ái. Không gian khá thoáng là những trải nghiệm tốt nhất mà chúng ta cần thì xe Mitsubishi Attrage có. Nhìn chung hãy chọn và đành giá xe Mitsubishi Attrage đi trong phố nhẹ nhàng hằng ngày. Hoặc dùng cho chị em muốn có một chiếc xe linh hoạt khi di chuyển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here