Thú chơi những dòng xe cũ như Honda 67 không còn lạ lẫm. Và để chơi và độ được những chiếc 67 đủ độc, đủ chất. Lại tuỳ thuộc vào phong cách cũng như lựa chọn của mỗi người. Cùng ngắm nhìn những mẫu xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam.

>>>Lột xác với 10 mẫu xe wave độ kiểng đẹp độc và lạ

Nói về những chiếc xe 67 độ tại Việt Nam

Với những ai hiểu và từng sở hữu những chiếc 67 tại Việt Nam. Có lẽ họ từng được ngưỡng mỗ tới “đỉnh” khi trong một thời kỳ được cho là khó khăn nhất thì họ lại sở hữu cho mình một mẫu xe được coi là hot thời bấy giờ.

Và vào năm 2018, sở hữu một mẫu xe 67 không còn là cái gì gì nữa. Nhưng để chơi và có được một chiếc xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam nó lại là một câu chuyện mới. Trước hết độ bất kỳ một mẫu xe nào, bạn phải hiểu về xe. Phải có thời gian tìm kiếm những món đồ thay thế đúng chất. Và tất nhiên một chiếc 67 độ chất thì cái giá cũng chát không kém.

Nói vậy nghe như đó là một cái thú của những người giàu có, điều kiện. Nhưng không cần phải quá dư giả bạn mới có thể là một tay chơi xe 67 độ. Bạn chỉ cần có thời gian, tích cop kiến thức, cũng như tiền bạc. Dần dần bạn sẽ có được một trong những chiếc xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam mà mình mong muốn.

Và trên hết, những mẫu xe 67 độ thuộc hạng nhất Việt Nam hiện nay chỉ có được 3 yếu tố:

  • Tình yêu và đam mê
  • Thời gian và công sức
  • Giao lưu và chia sẻ

Bất kỳ ai đã chọn thú chơi đau thương này, đều hiểu và đồng hành cùng nhau như thế!

Những mẫu xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam

>>>Phát cuồng với bộ sưu tập xe độ đẹp nhất việt nam

Nói là những mẫu 67 độ đẹp nhất Việt Nam có lẽ trong mỗi người chơi xe độ sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Những mẫu xe mà Motoviet đưa tới cho bạn trong bài viết hôm nay được lựa chọn theo các tiêu chí:

  • Độc đào
  • Lạ mắt
  • Và có cả những mẫu 67 độ cực kỳ đơn giản, và khó nhận ra chúng khác gì với xe nguyên bản

Xe 67 độ Trooper độc nhất Việt Nam

Mẫu xe 67 độ hoàn toàn lột xác với mẫu độ này. Việt đầu tiên là mang tới cho chiếc 67 một màu sơn hoàn toàn độc trong những mẫu xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam. Rồi tới những chi tiết như bình xăng, ống pô kép và bản lốp sau bản rộng hơn.

Bánh trước của mẫu xe độ độc đáo này cũng được thay đổi, cùng bộ phuộc trên chiếc Honda Win 110 vững mãnh.

Honda 67 độ phong cách nhà binh

Dẫu biết tìm đồ và tạo ra một chiếc xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam là một thú chơi khó khăn. Nhưng người chủ xe của chiếc 67 độ này vẫn dành một khoảng thời gian và một hành trình dài để tạo ra chiếc xe này.

Từ màu sơn nguyên bản chủ xe Honda 67 cũng chỉ trang bị thêm cho mẫu xe một số phụ kiện như:

  • Thùng đồ nghề làm bằng hộp đạn
  • 1 cái xẻng tự chế, cùng một chiếc bộ đàm và đèn pin đậm chất lính.
  • Xe được nên bộ vành Thái 72 nan, khi đêm tối, hệ thống nan hoa sẽ phản xạ ánh sánng xung quanh rất đẹp mắt.

Độ 67 phong cách Cafe Racer

Để có cho mình một mẫu xe không giống ai. Người sở hữu mẫu 67 độ này đã túi lại mẫu xe theo dáng Cafe Race rất đơn giản và độc đáo.

Mẫu xe độ được nâng yên cao hơn, một bình xăng mới có dáng dài và phù hợp. Và một bộ bánh béo giúp chiếc xe trở nên hầm hố và khoẻ mạnh.

67 Cafe Race của danh thủ Nguyễn Đại Đồng

Dù cũng chỉ là một mẫu độ cafe racer bình thường. Nhưng Nguyễn Đại Đồng mang tới cho chiếc 67 cái chất hoàn toàn khác. Vừa dáng nhà bình vừa có hơi thở của một mẫu xe đi phượt.

Điểm ấn tượng ở chiếc xe này là cặp bánh béo đầy khoẻ mạnh. Cùng combo phan đĩa trước sau để khó nhận ra rằng đây là một chiếc 67 của chúng ta. Cùng với đó là cặp phuộc thửa từ Honda Msx125 sang, trong chiếc xe trở nên cao ráo và đẹp trai hơn bao giờ hết.

Một số mẫu xe 67 độ đẹp và ấn tượng khác

Với mỗi thú chơi, nó luôn có muôn hình vạn trạng mà chúng ta không thể biết được đâu là giới hạn của nó. Với Honda 67 cũng vậy, mỗi chủ xe luôn thổi vào đó một hình ảnh khác nhau và thật khó tìm ra đâu là chiếc xe 67 độ đẹp nhất hiện nay.

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng hình ảnh xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam:

Tạm kết: Với thú chơi xe độ, dù là bất kỳ dòng xe nào. Mỗi người chơi cần có một cách nhìn và lựa chọn cho mình một phong cách độ xe của mình. Tuy hình ảnh xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam mà chúng tôi đưa tới cho bạn hôm nay có thể không xứng đáng. Hãy chia sẻ với motoviet những mẫu xe độ ấn tượng ngay hôm nay nhé!

>>>Xem thêm: 15 Dáng xe Dream độ kiểng “hết bài” đầy tinh tế

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here