Mùa đông tới, những dòng găng tay chạy xe máy chắc hẳn sẽ là một lựa chọn cần thiết cho anh em. Với nhu cầu đó, hôm nay chúng tôi có cơ hội trải nghiệm và đánh giá găng tay Naturehike GL04. Một mẫu găng tay chạy moto mới về tại một shop đồ phượt, du lịch tại Hà Nội. Và cùng xem vì sao Naturehike GL04 là một sản phẩm đáng lựa chọn nhé.

Với những Biker trẻ, phượt thủ trong nước chắc không còn lạ gì với Naturehike. Một cái tên tới từ Trung Quốc khá gần gũi. Với một loại nhóm sản phẩm liên quan tới du lịch – phượt. Những nhóm sản phẩm thuộc về trang phục cá nhân như áo giữ ấm, găng tay, balo… Hay cả những nhóm dụng cụ du lịch khác có thể biết tới như túi ngủ dã ngoại, lều trại dã ngoại, bình nước, bếp dã ngoại,….

Và găng tay Naturehike GL04 là một sản phẩm thuộc nhóm trang phục đi phượt. Với ưu điểm chính là giữ ấm và chống nước tối. Phục vụ cho nhiều công năng sử dụng khác nhau bao gồm việc dùng găng tay Naturehike GL04 như một đôi bao tay chạy xe máy hiệu quả.

Thiết kế găng tay Naturehike GL04

Về thiết kế, găng tay GL04 Naturehike có thiết kế cơ bản là một đôi găng tay giữ ấm. Không có bất kỳ một chi tiết nào của một đôi găng tay chạy mô tô. Không có phần gù bảo vệ bằng nhựa hay kim loại giúp giảm những dư chấn do va chạm có thể gây ra.

Mặc dù vậy, găng tay Naturehike GL04 có một hình thức khá đẹp và gọn gàng. Là một mẫu găng tay đi phượt phù hợp cho cả nam và nữ. Bản thân chiếc găng tay GL04 không quá lớn giúp cho nó có thể là anh hùng trong mọi hoạt động. Bảo vệ tốt đôi bàn tay của bạn trong nhiều trường hợp. Bao gồm cả việc đi rừng, leo núi và khuân vác đồ dựng trại v.v…

Có thể nói, ngoài chức năng bảo hộ cho người đi moto. Mẫu găng tay Naturehike GL04 rất phù hợp cho những hoàn cảnh khác nhau. Tham gia việc giữ ấm, cũng như bảo vệ lòng bàn tay trong những hoạt động lao động. Thám hiểm khác trong mỗi chuyến đi.

Ngoài ra phần trong lòng bàn tay cũng được làm nhám. Những đường cao su nổi giúp găng tay có độ ma sát tốt. Nhất là khi sử dụng găng tay chạy xe trong một thời gian dài. Cũng như ở ngón cái và ngón trỏ của găng tay Naturehike GL04 cũng là một lớp da nhỏ. Có phần kim loại mỏng bên trong có tác dụng phản hồi với màn hình cảm ứng điện dung. Cho phép Biker sử dụng điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

Khả năng chống nước của găng tay Naturehike

Cũng như nhiều dòng sản phẩm cùng hãng, găng tay Naturehike GL04 được sử dụng chất liệu vải Polyester. Cho khả năng chống ẩm tốt, khi nước rơi vào găng tay. Chúng sẽ đọng lại nước như trên lá khoai. Thành từng giọt và trôi đi.

Ngoài ra, với chất liệu vài này anh em có thể vệ sinh găng tay Naturehike GL04 với bàn chải mềm mà không bị sờn vải. Cũng như thời gian phơi phóng cũng ngắn hơn, nhờ chất liệu vải không thấm, hút nước.

Khả năng giữ ấm tới từ chất liệu nỉ bên trong. Lớp nỉ khá mỏng và mềm, nhưng khi kết hợp với chất liệu vải Polyester có khả năng cản gió tốt. Đủ để cho găng tay Naturehike GL04 giữ ấm cho đôi tay của bạn trong điều kiện lạnh giá nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, găng tay Naturehike GL04 cũng tới từ một thương hiệu cao cấp. Nên lớp nỉ lót và giữ ẩm bên trong có khả năng kháng khuẩn khá tốt. Dù là một mẫu găng tay khá kín, nhưng khi mang găng tay Naturehike GL04 trong những chuyến đi. Nó không hề mang tới cảm giác bí bách, khó chịu. Vải mềm, vỏ mềm là những điều giúp cho đôi bao tay này có cảm giác đeo rất thoải mái.

Vì sao nên mua găng tay Naturehike GL04

Sản phẩm găng tay Naturehike GL04 có ưu điểm lớn về khả năng giữ ấm với ba lớp vải khác nhau. Thiết kế gọn gàng và mềm mại, cho cảm giác sử dụng thật tay trong trường hợp chạy xe. Cũng như khi sử dụng như một công cụ bảo hộ lao động.

Còn với việc đánh giá găng tay Naturehike GL04 như một mẫu găng tay chạy xe mới nhất cho phượt thủ. Ưu điểm sẽ vẫn tới từ thiết kế gọn gàng, cảm giác cầm nắm thật tay. Khả năng chống ẩm tốt khi chạy xe trong những điều kiện ẩm. Mưa ướt tại các khu vực vùng núi phía Bắc vào mùa đông. Hay những khu vực trung bộ vào mùa đông.

Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua lớp lót trong lòng bàn tay có độ nhám cao. Giữ độ ma sát lớn, giúp cho việc cầm lái trở nên dễ dàng. Thật tay hơn bao gồm cả thiết kế khá mỏng của găng tay nữa.

Nhưng không nên mua găng tay Naturehike GL04 vì:

Chiếc găng tay Naturehike GL04 không có phần gù bảo vệ. Nên nó không dành cho những anh em chạy PKL, chạy xe hiệu năng cao. Dù không muốn, nhưng găng tay GL04 không bảo vệ được bàn tay của anh em trong trường hợp không may xảy ra va chạm mạnh.

Thứ hai, về bản chất găng tay Naturehike GL04 có ưu điểm mạnh về giữ ấm. Phục vụ thám hiểm du lịch, sử dụng trong những điều kiện thời tiết khắc nhiệt. Nên cũng chỉ xem xét sử dụng găng tay Naturehike GL04 khi chạy xe ở mức tầm trung mà thôi.

Trên đây là bài đánh giá nhanh ưu và nhược điểm của găng tay Naturehike GL04. Với những ưu điểm lớn nhất khi đi phượt. Sử dụng như một đôi găng tay bảo hộ hiệu quả khi đi phượt. Giá bán găng tay Naturehike GL04 hiện có giá 225 ngàn tại shop Armyhaus địa chỉ Website: https://armyhaus.com. Và hệ thống cửa hàng:

  • Showroom tại Hà Nội
  1. 83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội ĐT: 094 688 8790.
  2. 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội ĐT: 096 677 8790
  • Và TPHCM: 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh) ĐT: 096 688 8790

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here