Mũ bảo hiểm Royal, một trong những thương hiệu mũ bảo hiểm Việt hiếm hoi làm tốt bài toán thương hiệu. Là một sản phẩm khá thành công trong mắt người dùng trẻ tuổi. Vậy mũ bảo hiểm Royal có tốt không? Và những dòng mũ mũ bảo hiểm Royal tốt nhất cho phượt thủ.

Mũ bảo hiểm Royal sản xuất tại Việt Nam?

Năm 2008, ông Mai Văn Thuận – Nhà cầm quân công ty TNHH Sản xuất thương mại Mafa VN. Đã chính thức ra mắt thương hiệu mũ bảo hiểm Royal. Một sản phẩm mà công ty này định hình nó là một sản phẩm mũ bảo hiểm cao cấp. Mũ bảo hiểm được đánh giá tốt hơn bằng sự đón nhận của thị trường. Đặc biệt để nói mũ bảo hiểm Royal có tốt không? Hãy nhìn vào số lượng thanh niên, người dùng trẻ chấp nhận dòng mũ này. Những sản phẩm điển hình thuộc về mũ 3/4 hay Full face to và nặng.

Không chỉ vậy, mũ bảo hiểm Royal có trong mình một thiết kế vô cùng bắt mắt. Ngoài những mẫu mã sản phẩm mũ trơn. Tối màu là những sản phẩm hướng tới khách hàng trung tuổi. Thì thương hiệu này cũng mang tới những sản phẩm khác. Có bề ngoài trẻ trung hơn, thể thao hơn. Giúp cho dòng mũ bảo hiểm Royal này có được cảm tình từ nhiều khách hàng, phượt thủ trẻ từ khi ra mắt.

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal đội có tốt không

Với những dòng mũ bảo hiểm Fullface hay 3/4 Royal. Cảm giác đầu tiên anh em cảm nhận được là sự chắc chắn. Sự đầm chắc cũng như một cảm giác đội mũ khá an toàn, với sự xuất hiện của phần kính chắn gió khi anh em lựa chọn dòng mũ bảo hiểm Royal Fullface hay 3/4.

Để có được cảm giác mũ bảo hiểm Royal có tốt không. Anh em cũng cần trải qua nhiều dòng mũ bảo hiểm khác nhau. Đặc biệt là những dòng mũ không có kính chắn gió phía trước. Một chi tiết rất nhỏ thường được anh em bỏ qua khi sử dụng mũ bảo hiểm hàng ngày. Nhưng nó là một chi tiết quan trọng giúp anh em có được một cảm giác lái xe tốt.

Nó không chỉ đánh giá mũ bảo hiểm Royal có tốt không? Mà mọi chiếc mũ bảo hiểm nào có một tấm kính chắn gió phía trước đều mang tới cảm giác an toàn này. Toàn bộ mắt của người lái được tầm kính này bảo vệ. Không gây khó chịu hay mỏi mắt khi chạy xa, chạy nhanh. Cái cảm giác mỏi mắt, chảy nước mắt khi đi xa và di chuyển dài bằng mô tô.

Ngoài phần kiểu dáng, tem thời trang. Hay cảm giác đánh giá mũ bảo hiểm Royal có tốt không nhờ vào một chi tiết kính chán gió nhỏ. Thì vật liệu cấu thành những dòng mũ to, lớn Royal này cũng là những thành phần cao cấp. Ưu tiên sử dụng nhựa ABS hay chất liệu Carbon. Giúp cho những dòng mũ bảo hiểm to và nặng như này có khối lượng dễ chịu hơn.

Với khối lượng chỉ từ 1 tới 1,5 kg với những chiếc mũ sử dụng bằng nhựa ABS. Và chưa tới 1 kg với một số dòng mũ cao cấp làm từ chất liệu Carbon. Như vậy câu trả lời về những chiếc mũ bảo hiểm Royal có tốt không? Đã được giải quyết với những ưu điểm:

  • Phù hợp với người dùng Việt Nam, kiểu dáng 3/4 và fullface rất được ưa chuộng trên khắp cả nước
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thể thao thích hợp cho mọi đối tượng.
  • Chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp bền bỉ, chống lại sự va đập, bảo vệ não bộ của chúng ta
  • Chất liệu Carbon cho những chiếc mũ bảo hiểm nặng chưa tới 1kg, và có khả năng chịu lực va chạm tốt hơn

Vậy mũ bảo hiểm Royal có nhược điểm gì không?

Ưu điểm là cái chúng ta thường nhìn vào và đánh giá mũ bảo hiểm Royal có tốt không? Nó là những yếu tố giúp chúng ta sớm có được quyết định lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm Royal. Nhưng để đánh giá chính xác mũ bảo hiểm Royal có tốt không, thì đừng bao giờ cho qua những nhược điểm của nó.

Mũ bảo hiểm Royal được giới thiệu có ưu điểm với phần lót mũ bên trong khá tốt. Có độ kháng khuẩn cao, thoáng mát và không om hơi khó chịu. Mang tới cho người đội mũ bảo hiểm Royal có được một cảm giác đội mũ khá thoải mái.

Tuy nhiên, không rõ là vì lớp lót của mũ bảo hiểm Royal kháng khuẩn khá tốt hay không? Mà việc tháo lớp lót này ra vệ sinh là rất khó khăn. Có thể đánh giá mũ bảo hiểm Royal không muốn khách hàng tháo lớp lót này ra. Và có hành động dán chết lớp lót vào với vỏ mũ để đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Thứ hai, với câu trả lời mũ bảo hiểm Royal có tốt không? Thì giá bán mũ bảo hiểm mũ bảo hiểm Royal hiện nay là khá cao. Tại Website chính thức của hãng giá bán mũ bảo hiểm Royal hiện không dưới 600 ngàn/ 1 sản phẩm. Giá tham khảo ở đại lý có phần thấp hơn, nhưng 500 ngàn sẽ là mức giá bán mũ bảo hiểm Royal cơ bản mà anh em có thể tìm được.

Dòng mũ bảo hiểm Royal tốt nhất là gì?

Với giá bán cao, và kể ra những ưu điểm tạm thời cho chúng ta biết mũ bảo hiểm Royal có tốt không. Thì những dòng mũ bảo hiểm Royal nào tốt nhất cũng đã được khách hàng lựa chọn. Và hiện nay thương hiệu mũ bảo hiểm Royal chỉ tập trung vào hai dòng sản phẩm duy nhất là mũ bảo hiểm Royal 3/4 và mũ bảo hiểm Royal Fullface.

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal 3/4

Với dòng mũ 3/4 của Royal, chúng tôi đánh giá đây là một sản phẩm có tính dân dụng cao. Cùng một chiếc mũ sử dụng chất liệu ABS, thì một chiếc mũ bảo hiểm Royal 3/4 luôn nhẹ hơn. Cấp độ bảo vệ sẽ ở vùng thóp đầu, 2 tai, hai má và gáy sau. Với việc sử dụng đi lại hàng ngày. Dòng mũ bảo hiểm 3/4 là sản phẩm khuyên dùng cho bạn đọc đang theo dõi nội dung mũ bảo hiểm Royal có tốt không ngày hôm nay.

Trong thói quen sử dụng mũ bảo hiểm của chúng ta. Cũng như đánh giá mũ bảo hiểm Royal có tốt không. Thì việc bỏ đi một cấp độ bảo vệ cũng đủ cho chúng ta một cảm giác khá thoải mái rồi. Và với những dòng mũ bảo hiểm 3/4 loại bỏ đi cấp độ bảo vệ cằm. Việc đầu tiên khi đội mũ chắc chắn là đã nhẹ hơn rồi. Và việc hở ra thêm một phần dưới cảm đã bị loại bỏ khung bảo vệ. Thì nó là một cảm thoáng mát hơn đáng kể.

Hơn nữa, những sản phẩm mũ bảo hiểm Royal 3/4 cũng có hình thức thời trang hơn. Không chỉ là phần tem trang trí. Mà cả nước sơn mũ cũng có cả những gam màu nóng như vàng, đỏ, cam,… Hoặc những tone màu hồng khác nhau, khiến cho cả những bạn nữ đang theo dõi bài viết mũ bảo hiểm Royal có tốt không. Cũng rất dễ trở thành fan của mũ bảo hiểm Royal.

Đánh giá mũ bảo hiểm Royal Full Face

Nhắc tới mũ bảo hiểm Fullface, không có gì ngoài cảm giác chúng là những chiếc mũ bảo hiểm Royal to và nặng. Ở đây, dòng sản phẩm mũ bảo hiểm Royal này có cấp độ bảo vệ tốt nhất dành cho anh em. Bảo vệ 100% vùng đầu, cũng như cả vùng cổ của người chạy xe khi không may xảy ra va chạm nguy hiểm.

Trong quá trình sản xuất mũ bảo hiểm Royal. Mifa đã biết nhược điểm này thành ưu điểm của mũ bảo hiểm Royal Fullface. Với việc sử dụng chất liệu nhựa ABS hay hợp chất carbon, carbon 100%. Giúp cho dòng mũ bảo hiểm Royal Fullface có khối lượng tối ưu hơn. Nhẹ hơn chỉ giao động trong khoảng 1 tới 1,2 kg mà thôi.

Về mặt thiết kế, mũ bảo hiểm Royal Fullface sử dụng những tone màu tối. Giúp cho mũ có một diện mạo mạnh mẽ nhất, hầm hố và thể thao hơn. Và giúp chúng đặc biệt hơn bằng những họa tiết trang trí đầy màu sắc.

Những dòng mũ bảo hiểm Royal carbon

Ở phần mở đầu bài đánh giá mũ bảo hiểm Royal có tốt không? Chúng ta có nói tới chất liệu carbon cũng được sử dụng trên sản phẩm này. Với một tổng thể màu đen sang trọng và huyền bí. Thì khối lượng chưa tới 1 kg cũng là ưu điểm lớn nhất của dòng mũ bảo hiểm Carbon Royal này.

Mũ bảo hiểm Royal M28 Carbon

Royal M28 Carbon là dòng mũ bảo hiểm Fullface dạng Cào cào. Bên ngoài mũ mang một dáng vẻ thể thao hầm hố với phần cảm và phần chắn nắng được làm nhọn.

Toàn bộ thân vỏ mũ sử dụng vật liệu carbon đen bóng. Tổng hợp với những chi tiết thiết kế nhọn, cứng giúp chúng ta có được một chiếc mũ khá khỏe mạnh.

Là một dòng mũ cào cào nên mũ Royal M28 Carbon không có kính chắn gió. Cũng chưa hẳn có cấp độ bảo vệ cao nhất với dòng mũ Fullface như chúng tôi có nói trong bài viết đánh giá mũ bảo hiểm Royal có tốt không. Và Royal M28 Carbon đang có giá bán lên tới 2,95 triệu đồng.

Royal Fullface M09 Carbon

Thiết kế của Royal M09 Carbon không thực sự hầm hồ như Royal M28 Carbon ở trên. Và chiếc mũ này đạt đủ những tiêu chuẩn bảo vệ cao nhất về mũ bảo hiểm Fullface. Trong phần mở đầu đánh giá mũ bảo hiểm Royal có tốt không. Chúng tôi đã tự tin mũ bảo hiểm Royal như một mẫu Fullface thành công nhất khi tới gần với giới trẻ. Và điển hình M09 Carbon cũng chỉ nhẹ 900 gr. Loại bỏ đi hoàn toàn cảm giác về những dòng mũ Fullface to và nặng như những quan điểm từ trước tới nay.

Khi sử dụng mũ Royal M09 Carbon, anh em sẽ có cảm giác nó ôm chắc lấy đầu của mình. Phần lót trong được làm khá ôm, có 2 size cho những bạn đọc bài đánh giá mũ bảo hiểm Royal có tốt không lựa chọn. Ngoài ra, ngoại hình màu đen mạnh mẽ sẽ giúp anh em có cảm giác như một tay đua. Khi M09 Carbon được lấy cảm hứng khá nhiều từ những dòng mũ mà các tay đua GP sử dụng.

Mũ bảo hiểm 3/4 Royal M04 Carbon

Cũng như Royal M09 Carbon, chiếc mũ bảo hiểm Royal M04 Carbon 3/4 cũng có kính bảo vệ phía trước. Cũng như cả hai mẫu mũ bảo hiểm đi phượt này đều có cả một lớp kính chắn nắng bên trong. Và cấu tạo của chiếc mũ Royal M04 Carbon hoàn toàn giống với M09 Carbon. Chỉ loại bỏ cấp độ bảo vệ cằm đi mà thôi. Giúp cho mũ 3/4 Royal M04 Carbon chỉ nhẹ 850 gr. Và tròn 90 gr khi lắp thêm kính bảo vệ.

Những dòng mũ bảo hiểm Royal thời trang

Ở những dòng mũ bảo hiểm Royal thời trang, thì mức giá bán cũng có phần lợi hơn khá nhiều. Thông thường là từ 600 ngàn cho cả mũ 3/4 và cả mũ Fullface. Ưa điểm chung của dòng mũ này là sử dụng nhựa ABS. Và để xem mũ bảo hiểm Royal có tốt không khi dùng chất liệu nhựa ABS. Hãy cùng điểm qua hai sản phẩm nổi bật dưới đây nhé

Mũ bảo hiểm Fullface Royal M136 V.36

Royal M136 V.36 có mã hiểu sản phẩm là M136 trơn. Và V.36 là phần tiền tố thể hiện cho bản nâng cấp mới nhất của dòng Royal M136. Chiếc mũ được làm bằng hạt nhựa ABS tổng hợp cho sức chịu va đập tốt. Giảm nhanh những dư chấn do va chạm xảy ra một cách nhanh chóng.

Dòng mũ này là dòng mũ tầm trung nên không được trang bị hai lớp kính như dòng M09 Carbon. Nhưng Royal M136 V.36 lựa chọn một chất liệu kính tối màu. Vừa có thể chắn gió tốt, cũng như có một mức chắn nắng tốt khi chạy xe vào những ngày hè.

Mũ bảo hiểm 3/4 Royal M139

Dù cũng sử dụng chất liệu ABS những Royal M139 lại sử dụng màu sơn nhám. Thay vì màu sơn bóng như mũ Royal M136. Nên về cơ bản chiếc mũ này có một ngoại hình trẻ hơn. Khỏe là sang trọng hơn nhờ màu sơn nhám.

Ngoài màu sơn đen như trên ảnh minh họa. Royal M139 còn có rất nhiều biến thể thời trang khác. Màu sắc và có nhiều cá tính hơn, giúp cho chiếc mũ bảo hiểm 3/4 Royal M139 khá thành công đặc biệt là với giới trẻ.

Chất liệu nhựa ABS trên mũ bảo hiểm Royal có tốt không?

Khi những mẫu mũ Carbon có giá khá cao so với chiếc mũ ABS. Thì vấn đề mũ bảo hiểm Royal có tốt không khi sử dụng chất liệu này sẽ được đặt ra. Và để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin được chỉ ra một số đặc điểm của nhựa ABS như sau.

  • Vật liệu nhựa ABS Có công thức cấu tạo chung là (C8H8· C4H6·C3H3N) là hợp chất Hidro Carbon  với đặc điểm là trọng lượng nhẹ, dẻo rai và chịu tải trọng tốt. Như vậy, nhựa ABS sẽ được coi như một hợp chất của Carbon. Với sức chịu lực tốt, cũng như có sự tối ưu về trọng lượng
  • Với ưu điểm trọng lượng nhẹ, nên nhựa ABS được ứng dụng trong cả sản xuất những dụng cụ phục vụ sinh hoạt, thể thao, y tế…. Cũng như một số vật liệu chịu nhiệt khác.

Như vậy, chúng ta đã biết được mũ bảo hiểm Royal có tốt không. Từ nguồn gốc xuất xứ, tới những vật liệu sử dụng trong chế tạo mũ. Hy vọng rằng anh em có thêm những lý do để coi mũ bảo hiểm Royal như một sản phẩm tốt nhất. An toàn nhất cho chuyến đi của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here