Sẽ như nào khi chạy xe đường dài mà không có một đôi găng tay? Sẽ như nào khi an em chỉ sử dụng một đôi găng tay đi phượt giá rẻ. Những phần công năng chúng mang tới cho anh em khi đi xa. Khi chạy xe liên tục sẽ tới đâu trong những lựa chọn giá rẻ hiện nay.

găng tay đi phượt giá rẻ

Trong một setup đồ chạy moto cho Biker. Găng tay bảo hộ moto được tính như lựa chọn thứ hai phải có khi anh em lên đồ chạy tour. Và cảm giác chúng mang lại sẽ là

Một cảm giác lái hoàn toàn mới

So với việc dùng tay trơn và cầm lái. Khi sử dụng một đôi găng tay đi phượt giá rẻ, găng tay chạy xe chuyên dụng. Nó nhanh chóng mang tới cho anh em một cảm giác cầm lái chắc chắn hơn.

Vì sao ư?

Yếu tố chúng tôi đánh giá là quan trọng nhất trên găng tay đi phượt là bền mặt lòng bên trong. Với những chất liệu có độ ma sát cao. Cho một cảm giác cầm nắm tốt, chắc tay hơn khi nắm phần tay lái của xe trong một khoảng thời gian dài.

Một yếu tố giúp anh em nhận ra sự khác biệt này là mồ hôi tay. Khi anh em chạy đường dài và không có găng tay bảo hộ moto. Không khó để anh em có được một cảm giác trơn tay thiếu đi cảm giác lái an toàn.

Và có thể nói, dù chỉ sử dụng găng tay đi phượt giá rẻ thôi. Anh em nhanh chóng có được một cảm giác chạy xe mới tự tin và an toàn hơn. Một trong những giá trị chắc chắn mang tới cho anh em những lý do.

Những giá trịt thuyết phục hơn khi chúng ta sử dụng găng tay đi moto ngày nay

Cấu tạo của găng tay đi phượt giá rẻ là như thế nào ?

Găng tay đi phượt hay còn được biết đến là dòng găng tay bảo hộ cho người chạy moto. Thường được anh em Biker dùng khi chạy xe đường dài.

Các sản phẩm găng giúp bảo vệ đôi tay người dùng khỏi các yếu tố thời tiết bên ngoài, đồng thời giúp hạn chế tổn thương khi không may xảy ra tai nạn.

găng tay đi phượt giá rẻ

Một cặp găng tay cơ bản có các bộ phận : 

  • Lớp vải bên ngoài : được sản xuất với chất liệu đặc biệt,thường sợi nylon,sợi tổng hợp hoặc bằng da.
  • Các mấu gù bằng cao su bảo vệ đốt tay
  • Dây đai dùng cố định cổ tay

Tùy từng loại găng tay,bao tay mà có thể thay đổi về chất liệu, kiểu dáng (cụt ngón, dài ngón),đặc tính (chống nước, giữ ấm) và một số chi tiết nhỏ ( lỗ thoáng khí,đèn led ).

Cảm giác lòng bàn tay có được một cảm giác chắc tay

Găng tay đi phượt giá rẻ giúp gia tăng ma sát. Hỗ trợ khả năng cầm nắm, giảm hiện trượt tay lái do mồ hôi tay.

Việc thực hiện những thao tác lên ga, về số cho một cảm giác dứt khoát dễ dàng hơn. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà chỉ khi sử dụng găng tay đi phượt mới có được.

Đặc biệt khi người dùng có các chuyến đi đường dài nhiều ngày,việc ra mồ hôi tay là điều không thể tránh khỏi,gây mất cảm giác lái,găng tay sẽ giúp bạn hạn chế tốt điều đó.

Và mồ hôi tay, cũng những cảm giác trơn trượt. Sẽ là yếu tố được loại bỏ tối đa khi anh em chọn và sử dụng găng tay bảo hộ moto phù hợp với mình.

Cách găng tay đi phượt giá rẻ bảo vệ Biker

Tiếp theo đó, trong trường hợp tai nạn xảy ra, theo phản xạ sẽ đặt tay nhằm chống đỡ cơ thể khi đổ xuống. Lớp bảo vệ lòng bàn tay được làm và hoàn thiện ở mức độ vừa phải. Giúp những va chạm, những trầy xước trong lòng bàn tay được hạn chế tối đa.

Khác với các loại găng tay thông thường. Dòng găng tay xe máy hay găng tay đi phượt được sản xuất với chất liệu đặc biệt. Với vải sợi tổng hợp hoặc nilon pha với đặc tính: siêu bền, chịu mài mòn, rất dẻo dai, nhẹ… Lớp vỏ này cũng bảo vệ tay bạn khỏi bụi bẩn,đất đá hay côn trùng bám vào khi đang di chuyển trên những đoạn đường dài.

Thêm vào đó,với loại găng tay đi phượt vào mùa đông. Lớp lót bên trong có thể làm ở dạng vải nỉ hoặc lông vũ có tác dụng giữ nhiệt. Giúp đôi tay giữ được ấm, không cóng tay làm mất cảm giác khi lái,tránh những nguy hiểm xảy ra.

Một số loại găng tay cũng được trang bị lớp vải thoáng khí,tránh ám mùi,ra mồ hôi tay.

Với những găng tay đặc biệt còn có lớp chống nước,giúp anh em tự tin,an tâm đi phượt trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nhiệt.

Gù cao su giảm thiếu chấn thương khi va chạm

Ở một số vị trí: mu bàn tay,cổ tay,dọc các ngón.. có thể được trang bị thêm gù nhựa,gù cao su,gù carbon fiber để tăng khả năng chống va đập,mài mòn, độ bền và khả năng bảo vệ khi va chạm.

Lớp gù bảo vệ của găng tay moto còn được làm với các chất liệu khác nhau như cao su,silicon, nhựa polymer, ABS nguyên sinh, carbon… Tùy từng chất liệu khác nhau mà khả năng bảo vệ của nó là khác nhau. Với các dòng găng tay cao cấp đa số được làm từ nhựa ABS là nguyên liệu làm nên những chiếc mũ bảo hiểm cứng cáp, hoặc sợi carbon thường dùng để chế tạo áo giáp chống đạn.

Đai cố định cổ tay trên găng tay đi phượt giá rẻ

Phần đai cố định giúp tăng khả năng cố định cho đôi bàn tay với găng tay moto, giúp nó không bị rơi ra khi hoạt động hay xảy ra các lực văng đập. Phần đai này có thể điều chỉnh để phù hợp với cổ tay của từng người,giúp ôm sát phần bàn tay,mang vẻ khoẻ khoắn,đơn giản nhưng vẫn nam tính.

Găng tay đi phượt giá rẻ có tốt không ? 

Như đã phân tích phía trên,găng tay sẽ bảo vệ bạn khỏi rẩt nhiều yếu tố tác động. Trong những chuyến đi chơi, nhất là những chuyến chạy xe đường dài. Việc sở hữu một đôi tay phượt là vô cùng cần thiết. Chúng sẽ giúp bảo vệ đôi tay khỏi những va chạm, đôi khi là những tai nạn có thể xảy ra.

Với chuyện găng tay đi phượt giá rẻ có tốt không? Trên thực tế, những yếu tố được đánh giá, quan tâm là sự cao cấp của vật liệu chế tạo. Khả năng chống bào mòn, hư hại cho đôi bàn tay tới đâu?

Thông thường, găng tay chuyên dụng cho Biker PKL. Sẽ có lớp da bên ngoài sẽ chống mài mòn tốt hơn nhiều và sẽ phù hợp thoải mái hơn với tay của bạn.

Nhưng những dòng găng tay đi phượt giá rẻ. Chất liệu những dòng găng tay này được lựa chọn từ những loại sợi tổng hợp. Cho một độ bền cao, chống chịu bào mòn ở mức tốt. Đôi khi có thể sánh với những dòng găng tay da cao cấp. Dù chúng có hơi cứng và không cho cảm giác đeo găng tay đi phượt thực sự thoải mái.

Tiêu chuẩn dành cho găng tay đi phượt giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, găng tay phượt có khá nhiều mẫu mã và chất liệu. Chính vị thế mỗi loại găng tay có hiệu quả sử dụng khác nhau.

  • Có nhiều chất liệu để làm ra lớp gù bảo vệ của găng tay như cao su, silicon, nhựa polymer, ABS nguyên sinh, carbon… với khả năng bảo vệ khác nhau. Chất liệu tốt nhất là được làm từ nhựa ABS hoặc sợi carbon
  • Lòng bàn tay của găng tay phượt có thể làm từ chất liệu cao su, vải da lộn, lớp nhám giúp tăng khả năng bám giữ, cầm nắm, đảm bảo thao tác trơn tru khi bóp phanh. Phần đai có thể điều chỉnh để phù hợp với cổ tay của từng người, tăng tính vừa vặn của găng tay.

Găng tay cụt ngón hay full ngón ?

Với dòng găng cụt ngón,người dùng có thể sử dụng khi chạy xe hoặc trong chính là sinh hoạt lao động thường ngày. Thiết kế cụt ngón cho phép đôi tay có thể hoạt động bình thường. Khi chạy moto chủ yếu giúp hạn chế trơn trượt do mồ hôi tay.

găng tay đi phượt giá rẻ

Đồng thời các dòng găng tay đi phượt giá rẻ cụt ngón, người dùng còn có vẻ ngoài năng động, cá tính. Việc hở ngón tay giúp bạn có cảm giác thật hơn khi cầm,bóp phanh lái,trong khi đó lớp bảo vệ lòng bàn tay vẫn có khả năng chống trơn trượt,ra mồ hôi tay.

Trong khi đó,dòng găng tay full ngón được biết đến với thiết kế trùm kín toàn bộ bàn tay. Là dòng găng cơ bản,truyền thống với nhiều người tiêu dùng. Hiện nay,với thiết kế khá đa dạng. Găng full ngón được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Và chất liệu chính sẽ được ưu tiên chọn là da tổng hợp cao cấp.

Găng tay đi phượt giá rẻ thường ứng dụng thiết kế full ngón. Mang đến khả năng bảo vệ toàn diện cho đôi tay.

Cấu tạo chung của găng tay đi phượt gồm khả năng

  • Bao bọc đôi tay cùng thiết kế gù nhựa chống chịu lực va đập cùng các chi tiết nhựa gia cố tại thân ngón tay.
  • Khi sử dụng găng đi phượt,người dùng được bảo vệ toàn diện, ít gặp tổn thương do va đập.

Như vậy có thể thấy tùy vào sở thích mà bạn chọn găng tay cụt ngón hay full ngón,nhưng lưu ý rằng găng tay dài ngón sẽ bảo vệ đôi tay hiệu quả hơn.

Chất liệu của găng tay đi phượt giá rẻ

Lại một sự lựa chọn cần phải phân vân là găng tay bằng vải dệt hay da là tốt nhất.Găng tay bằng vải sẽ thông thoáng,thoải mái và phù hợp hơn với tay bạn,loại găng tay này cũng giúp chống chịu thời tiết khắc nghiệt tốt hơn.

Đối với găng tay bằng da,điều đầu tiên nó mang vẻ ngoại hình đẳng cấp,sang trọng khi sử dụng.Đồng thời nó cũng đối phó độ ẩm tốt hơn so với găng tay bằng da. Những người sử dụng xe moto đường trường hoặc thể thao hầu như sẽ luôn chọn găng tay da.

Ngoài ra,khi trực tiếp đi mua găng tay đi phượt,bạn nên đeo vào tay để tự bản thân cảm nhận sự khác nhau của từng chất liệu và đưa quyết định khi chọn mua.

Vì sao nên mua găng tay đi phượt chống nước

Hãy xác định trước,trong chuyến đi phượt sắp tới. Có thể anh em sẽ phải gặp hay đối phó với khí hậu thời tiết như thế nào. Địa hình nơi dừng chân có phải vượt suối hay không ? 

Một đôi găng tay đi phượt chống nước không chỉ giúp bạn chống chịu. Đổi khó với sự thay đổi của khí hậu Việt Nam với những cơn mưa dông bất chợt. Gia tăng khả năng cảm nhận khi lái xe, cũng như tác dụng giữ ấm cho đôi tay vào mùa đông với lớp chống thấm bên trong.

Độ vừa vặn của găng tay moto

Một chi tiết thường ít được chú ý khi anh em lựa chọn găng tay cho những chuyến đi phượt của mình.Nếu găng tay quá rộng,bạn không thể có được những cảm nhận chân thật nhất khi cầm lái,nó cũng sẽ lỏng léo,mang đến cảm giác không thoải mái khi sử dụng.

Nếu găng tay quá chật ? Đương nhiên sẽ không cho một cảm giác vừa vặn. Hoặc ngay lập tức cảm thấy đau nhức khi mới đeo găng tay lên. Một cảm giác nhanh chóng phải bỏ găng tay ra ngay lập tức.

găng tay đi phượt giá rẻ

Việc lựa chọn một đôi găng tay vừa vặn giúp bạn được trải nghiệm tốt nhất khi cầm lái. Vừa đem đến cho anh em cảm giác tự tin vượt qua nhiều loại địa hình khác nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại gì.

Nó nên vừa vặn với toàn bộ bàn tay, các ngón tay và không có các phần thừa ở đầu ngón tay. Nếu găng bằng da thì nên bắt đầu mang bó một chút. Theo thời gian nó sẽ giãn ra và fit phù hợp với tay một cách hoàn hảo. Găng tay bằng vải dệt thì nên mang vừa vặn, phù hợp ở lần đầu tiên.

Những thương hiệu găng tay đi phượt giá rẻ đáng chú ý

Việc lựa chọn những hãng sản xuất có tên tuổi,lâu đời giúp bạn an tâm hơn,đem đến sự tự tin khi sử dụng.

Găng tay đi phượt The North Face

Được sáng lập vào năm 1966 bởi Douglas Tompkins và Susie Tompkins Buell,qua 54 năm gây dựng và phảt triển, The North Face là thương hiệu nổi tiếng với sản xuất quần áo, giày dép và thiết bị ngoài trời.

Các sản phẩm của nhãn hàng này đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng cho các hoạt động ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, trekking,… The North Face hướng đến cho người dùng sự tiện lợi, khả năng sử dụng đa dạng trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Đồng thời những sản phẩm của thương hiệu có mức giá trung bình nhưng chất lượng luôn đạt chuẩn.

Găng tay moto Đài Loan Scoyco

Scoyco là thương hiệu găng tay đi xe máy mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng và uy tín với khách hàng.

Ngoài sản xuất găng tay đi phượt giá rẻ,Scoyco còn sản xuất mũ bảo hiểm,áo giáp moto với chất lượng luôn được cam kết đảm bảo,được rất nhiều anh em Biker tin tưởng sử dụng.

Điểm mạnh của găng tay Scoyco là sự đa dạng trong mẫu mã,kiểu dáng và các phân khúc khác nhau,phù hợp với ngân sách sử dụng.

Là sản phẩm chính hãng, sản xuất từ Đài Loan,các sản phẩm găng tay xe máy của scoyco có chất lượng rất tốt, thành phẩm gia công chi tiết,tỉ mỉ,ít lỗi vặt.

Găng tay chiến thuật giá rẻ BLACKHAWK

Các sản phẩm của Blackhawk được thiết kế dựa trên nguyên mẫu nổi tiếng của quân đội mỹ với khả năng hỗ trợ sử dụng linh hoạt khi vận động mạnh, cường độ cao, mạo hiểm… Nhưng vẫn giữ độ an toàn, bảo vệ tốt. Đồng thời hãng cũng chú trọng vào cảm giác sử dụng thực tế của người dùng nhưng vẫn giữ mức an toàn nhất định.

Bên cạnh đó, khác với các dòng găng tay phổ thông sử dụng gù bảo vệ là nhựa cứng. Blackhawk trang bị cho cặp găng tay đi xe máy của họ những dải cao su mềm tổng hợp. Nhờ đó, găng BLACKHAWK không gây đau nhức mu bàn tay hay khớp xương nhưng vẫn giữ sự an toàn khi chẳng may ngã xe,va chạm.. để bảo vệ cho bạn.

Găng tay moto chuyên dụng PROBIKER

Tuy đến từ Trung Quốc, găng tay Probiker vẫn là một trong những sản phẩm thông dụng nhất từng được các biker ưa chuộng.

Găng tay của hãng sở hữu những ưu điểm mà anh em không thể bỏ qua. Với giá thành rẻ (125k), có gù nhựa bảo vệ khá ổn, chất vải sợi tổng hợp thoáng khí, lót hạt nhựa chống trơn, rất nhiều size và màu sắc (S-XXL, xanh, đỏ, đen).

Bạn có thể sử dụng găng tay probiker khi đi phố, chạy xe hàng ngày nhưng cũng có thể dùng nó khi đi xa,offroad cũng tương đối thuận tiện.

Một số găng tay đi phượt giá rẻ anh em cần lưu tâm 

Găng Tay Lính Hở Ngón Black Hawk

Đây là loại găng tay dùng trong quân đội, thích ứng cho các bạn chơi chiến thuật hoặc chơi airsoft. Găng làm từ chất liệu vải kaki ở bề mặt và da ở phía trong giúp tăng độ bám khi lái xe.

Đặc biệt với các Biker đi motor, xe máy hoàn toàn có thể sử dụng cho những chuyến đi phượt của mình. Với mặt trong làm từ da, gia tăng ma sát với côn tay lái.

Trải nghiệm khi vặn ga xe rất cao, không gây trơn trượt khi lên ga. Găng Blackhawk có thiết kế cụt ngón tạo sự linh hoạt thoải mái trong từng cử động. Phía ngoài có gù cao su để bảo vệ khi có sự cố không mong muốn.

Bao tay BlackHawk có dây dán, cài làm từ dây vải dù chắc chắn không lo sợ vụt mất hay trơn tuột khi vận động.

Tuy nhiên nhược điểm của găng là không được trang bị khả năng chống nước.

Giá : 220.000 VND

Găng Tay Dài Ngón Probiker

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến của nhãn hiệu nổi tiếng lâu đời chuyên cung cấp ác loại sản phẩm bảo hộ xe máy Probiker. Bao tay full ngón được kết hợp từ chất liệu vải rất thông thoáng cùng với gù nhựa bảo vệ khi gặp sự cố. Giúp bạn yên tâm hơn khi điều khiển xe máy.

Là loại găng cả ngón giúp bàn tay bạn an toàn tuyệt đối khi đi phượt xa, đi tour đường dài. Bên cạnh đó, sự gọn nhẹ của sản phẩm cũng mang đến sự thoải mái,tiện lợi cho các hoạt động sinh hoạt của bạn. Ngoài ra cũng phù hợp cho các bạn nam đeo chống nắng.

Những nỗ lực của Probiker ngay từ những năm đầu thành lập. Đã cung cấp cho chúng ta 1 mẫu găng tay đáp ứng được yêu cầu hàng đầu về chất lượng và cả giá trị kinh tế.

Và những điều đó đã được khẳng định bởi chính những đánh giá của biker trên toàn thế giới.

Găng Tay Full Ngón Scoyco MC58-1

Găng tay được gia cố lớp bảo vệ dọc ngón tay,tăng cảm giác khi sử dụng trong thời gian dài. Lớp vải có khả năng chống mài mòn cao, tăng thêm độ bền khi sử dụng theo năm tháng.

Mu bàn tay có gù cao su cứng bảo vệ giúp giảm va chạm.Các đốt ngón tay cũng có dải cao su,linh hoạt hơn nhưng vẫn giữ form khi sử dụng.Găng cũng được trang bị lớp phản quang để tăng hiệu suất an toàn khi đi đêm.

găng tay moto giá rẻ Scoyco MC58-1

Đầu ngón trỏ trang bị thêm khả năng sử dụng cảm ứng đối với điện thoại và các thiết bị điện tử khác,giúp anh em không cần phải tháo găng,vừa thuận tiện khi đang đi xe vừa sử dụng Google Maps.

Mặt trên còn có các lỗ thoáng khí giúp găng tay Scoyco MC58-1 thoáng mát, phù hợp khi sử dụng vào mùa hè.

Giá : 250.000 VND

Găng Tay Full Ngón The North Face Chống Nước

Với giá rẻ hơn 100.000 VND so với Scoyco MC58-1,găng tay The Norht Face chống nước lại sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt.

Đây là loại găng tay đi phượt giá rẻ dành cho những anh em có ý định đi phượt những quãng đường dài với nhiều địa hình khác nhau.Chất liệu vải được công ty Gore-tex nghiên cứu phát triển.Bền đẹp mà lại chống nước, chống thấm tốt.Bên trong có lớp nhung mềm mại, ấm áp.Thích hợp cho cả nam và nữ.

Với lớp nỉ giữ nhiệt bên trong,anh em hoàn toàn thoải mái sử dụng trong mùa đông giá lạnh,hay dùng để giữ nhiệt khi đang cắm trại tại những vùng núi có sương về đêm của Việt Nam.

Đặc biệt là lớp lót lòng găng tay bằng dải cao su mềm khi tăng ma sát khi cầm nắm đồ vật tay lái.Khá an toàn khi chạy xe bởi rất nhiều vấn đề xảy ra nếu bạn không thể giữ được tay lái hay nguy hiểm khi đi mưa ướt và trơn trượt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here