Chọn găng tay mô tô là một trong những bước quan trọng đối với những Biker. Và Top mẫu găng tay mô tô dành cho nam và nữ dưới đây là những sản phẩm tốt nhất chúng tôi chọn ra. Những sản phẩm tối ưu về mức độ bảo vệ, mức độ bền bỉ. Cũng như cả giá bán tại các shop lớn hiện nay.

Tiêu chí chọn 1 trong top mẫu găng tay mô tô tốt nhất

Trước khi mang tới bạn đọc top mẫu găng tay mô tô phù hợp cho cả nam và nữ. Chúng ta sẽ nói qua một chút những vấn đề an toàn khác khi chọn mua chúng. Một mẫu găng tay mô tô có đẹp có tốt nhưng không đảm bảo được vấn đề an toàn cho chính Biker.

Chọn ra mẫu găng tay mô tô có kích cỡ phù hợp

Đây là vấn đề thường bị bỏ ngỏ khi chúng ta chọn mua một đôi găng tay mô tô. Anh em khi mua găng tay thường chỉ cần nó có chút gì đó vừa vặn. Thậm chí là muốn mua rộng hơn một chút để có cảm giác thoáng khí khi sử dụng. Chạy xe đường dài, miễn sao là thoải mái nhất là được.

Nhưng bản thân những sản phẩm trong top mẫu găng tay mô tô ngày hôm nay. Rất cần sự chăm chút về kích cỡ găng tay sao cho phù hợp:

  • Thứ nhất: Găng tay mô tô cớ kích cỡ phù hợp cho bạn một cảm giác lái tốt. Thực hơn, tất nhiên chúng không bằng khi bạn chạy xe tay trần. Nhưng ít nhất hãy đeo một đôi găng tay cho phép bạn thao tác lái xe cảm nhận được những cảm giác lái xe thật nhất.
  • Thứ hai: Đừng để đôi tay của bạn bơi trong găng tay. Một khi găng tay quá rộng, khiến khi bạn nắm tay và tay lái xe máy sẽ bị lệch đi đáng kể. Phần thừa ra của găng tay quá rộng là phần vải cộm lên sẽ khiến bạn mất đi một cảm giác lái xe an toàn nhất.
  • Và cuối cùng chính mẫu găng tay phù hợp về kích thước. Chúng sẽ giúp tay bạn tiếp xúc với đất cân bằng hơn. Trong trường hợp xảy ra va chạm và bắt buộc phải chống tay bảo vệ mình

Chọn chất liệu an toàn cho găng tay

Tiếp đến những sản phẩm trong top mẫu găng tay mô tô này cũng được cân đối về chất liệu. Trước khi nói tới những tác dụng bảo vệ khi va chạm. Thì hãy quan tâm tới chất liệu bên trong.

Việc thấm hút mồ hôi tốt giúp cho bao tay của bạn luôn sạch sẽ. Khiến nó không phải nơi trú ngụ của những vi khuẩn mất an toàn. Có thể là một nguyên nhân khiến ta bạn có những vấn đề không đáng có.

Cùng với đó trong top mẫu găng tay mô tô ngày hôm nay. Cũng là những chất liệu rất dễ vệ sinh. Nhanh chóng khô sau một thời gian giặt giũ và phơi khô. Cho phép Biker luôn chủ động trong những chuyến đi sắp tới của mình.

Bạn có quan tâm tới điều gì khác?

Nên quan tâm những phần đầu gù trên găng tay. Những phần kim loại phải trùng với các vị trí khớp trên tay bạn. Chúng sẽ có một cách bảo vệ khác cho cho bàn tay của bạn. Những đầu gù này sẽ có chất liệu được làm từ kim loại. Bảo vệ tối đa những va chạm đột ngột khi bàn tay của bạn có giấu hiệu va chạm với mặt đường.

Khóa găng tay cũng rất quan trọng. Chúng giúp cố định phần găng tay với cổ tay của bạn. Nếu có khóa trên mẫu găng tay bạn đã chọn trong top mẫu găng tay mô tô ngày hôm nay. Hãy nhớ rằng bạn biết và hiểu rõ quy tắc sử dụng chúng nhé.

Ngoài ra, khi chọn những mẫu găng tay Full ngón. Hãy quan tâm chúng có thân thiện với màn hình smartphone không nhé! Bạn đi phượt rất muốn sử dụng điện thoại đó, đâu phải ai cũng thuộc đường xá khi chạy tour đi phượt phải không nào? Google Maps rất cần top mẫu găng tay mô tô thân thiện với smart phone đó.

Top mẫu găng tay mô tô phù hợp cho cả nam và nữ trong năm 2019

Top mẫu găng tay mô tô phù hợp cho cả nam và nữ trong năm 2019 dưới đây được tổng hợp chắc chắn mang cho bạn những lựa chọn hợp lý cho mình. Những mẫu găng tay mô tô có giá thành rất hợp lý chỉ từ 100k-800k mà thôi.

Găng tay chạy xe máy Fuyuanda

Găng tay chiến thuật Blackhawk

Với găng tay chiến thuật Blackhawk bạn có những màu vải màu đen mạnh mẽ. Một cảm giác khi mang chiếc găng này giống như những người lính đặc nhiệm Mỹ. Có cả mẫu găng tay cụt ngón cho bạn lựa chọn.

Găng tay bảo hộ moto HX Racing

Với đầu gù bằng kim loại và cổ tay bố chặt bằng cao su. Găng tay bảo hộ moto HX Racing mang tới cảm giác khá thân thiện trong top mẫu găng tay mô tô tốt nhất hôm nay. Ngay từ một ngoại hình khá gọn gàng.

Găng tay đi xe máy Jack Wolfskin

Bao tay xe máy KTM

Găng tay cụt ngón Mechanix

Găng tay bảo hộ xe máy Monster

Găng tay xe máy chiến thuật Oakley

Găng tay xe máy chiến thuật Oakley hở ngón

Găng tay chạy xe máy Probiker

Găng tay motor Scoyco chống nước cực tốt

Những câu hỏi sau top mẫu găng tay mô tô của chúng tôi

Trước khi chọn mua một mẫu găng tay có mặt trong top mẫu găng tay mô tô tốt nhất mà motoviet.net vừa nêu ra. Hãy tự trả lời cho mình những câu hỏi dưới đây. Nhằm có một mẫu găng tay phù hợp nhất cho bản thân mình?

Bạn đang chạy mô tô gì?

Bạn chạy mô tô gì là một vấn đề quan trọng khi chọn mua găng tay. Trong top mẫu găng tay mô tô của chúng ta. Những mẫu găng tay Full ngón có giá cao hơn hẳn so với những mẫu găng tay hở ngón, chiến thuật.

Và với một mẫu mô tô có hiệu năng vừa phải, tốc độ không quá lớn. Hãy chọn top mẫu găng tay mô tô hở ngón, găng tay chiến thuật. Với mức giá nhẹ nhàng vừa phải và hợp lý hơn trung bình từ 100k tới hơn 300k.

Còn không với PKL bắt buộc bạn phải chọn top mẫu găng tay mô tô Full ngón nhé. Chúng luôn bảo vệ đôi tay của bạn một cách tối đa đó.

Thời gian chạy xe trong tour của bạn

Trước khi chọn mua một đôi găng tay mô tô. Hãy tính tới thời gian chạy tour trung bình của bạn. Nó cũng liên quan tới mẫu xe bạn chạy một chút đó. Nếu đi những chặng ngắn trung bình 20-30 phút chạy xe, tốc độ chạy xe không quá nhanh. Vẫn nên chọn top mẫu găng tay mô tô cụt ngón cho tiện lợi nhé.

Những khi nghỉ ngơi, hay muốn sử dụng điện thoại. Chờ đoàn tới, găng tay cụt ngón cho bạn một sự tiện lợi đáng kể. Chúng cũng gọn hơn khi cần tháo ra cho vào túi áo khoác hay túi đeo hông nhỏ của bạn.

Và top mẫu găng tay mô tô Full ngón cho bạn an toàn hơn trong những chuyến đi đầy áp lực. Thời gian và tốc độ đủ lớn luôn gia tăng mức độ mất an toàn của bạn. Chạy càng lâu, tốc độ càng lớn là nguyên nhân giải đáp cho những mệt mỏi. Sự thiếu tập trung và những nguy hiểm bất ngờ.

Bạn có cần găng tay chống nước

Chống nước và chống ẩm là hai cấp độ cực kỳ khác nhau. Đừng lầm tưởng chống ẩm tốt đồng nghĩa bạn có một chiếc găng tay chống nước. Trong top mẫu găng tay mô tô tốt nhất motoviet.net mang tới. Đa phần những mẫu găng tay đều có vải dù. Và chúng chỉ chống ẩm tốt.

Còn khi bạn có một chuyến đi xa. Băng qua những điều kiện khí hậu không dự báo trước. Những cơ mưa lớn có thể ập tới. Vì thế, găng tay chống nước Monster hay găng tay Scoyco là những mẫu găng tay phù hợp cho bạn trong top mẫu găng tay mô tô tốt nhất này.

Đó là top mẫu găng tay mô tô và những gợi ý chọn găng tay mô tô tốt nhất dành cho bạn. Chúc anh em Biker có những chuyến đi an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here