Nói tới Harley Davidson 2019 thì không thể bỏ qua những mẫu ve đường trường của thương hiệu này. Một hình ảnh mà chỉ người Mỹ mới làm được hay nó cũng phù hợp với chính họ những người đàn ông to béo vạm vỡ mới cầm cương được chiếc xe này.

Nói tới dòng Touring thì chúng ta không quên mẫu Honda Gold Wing nổi tiếng từng một thời bị so sánh với chiếc Vios. Dòng xe này được nhiều người thích bởi sự to lớn, những tiện ích cao cấp đúng như một chiếc ô tô mang lại. Và khi những mấu Touring của Harley Davidson cuộc chơi trở nên hấp dẫn hơn

Lịch sử của những mẫu xe đường trường Harley Davidson

>>Tìm hiểu vài dòng xe Harley Davidson cũ phổ biến được rao bán

Dòng xe Touring mang tới cho người lái những trải nghiệm lái vô cùng thích thú với hành loại tiện ích mang tới người dùng. Đã bao giờ bạn thấy một chiếc moto có màn hình DVD và một chiếc camera lùi? Một hệ thống âm thanh giải trí được phát triển riêng cho một chiếc xe máy? Nếu chưa thì những dòng Touring Harley Davidson 2019 có.

Những chiếc Touring ra đời ở Mỹ nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của con người như nhiều mẫu xe khác. Nhưng Mỹ là vương quốc của những xa lộ. Vì thế những mẫu xe đường trường này được sinh ra và mang tới cho người lái những trải nghiệm giá trị.

Bắt đầu từ khối động cơ Harley Davidson 2019 trang bị công nghệ động cơ Milwaukee-Eight thuộc thế hệ thứ 9 của động cơ Harley-Davidson Big Twin. Một công nghệ động cơ mang tới một sức mạnh vô cùng lớn và hợp với xa lộ. Công nghệ làm mát cũng được tối ưu hơn. Mang tới một động cơ vận hành vô cùng mát, hiệu quả.

Với một khối động cơ lớn tới 2000 phân khối. Thì làm sao để nó mát mẻ nhất có thể là việc chúng ta không phải lo lắng ở Harley Davidson 2019. Và đặc biệt với dòng Touring này.

Những công nghệ đặc biệt trên dòng Touring Harley Davidson 2019

Để khẳng định cái gọi là độc tôn trong phân khúc. Harley Davidson 2019 cũng đưa vào những mẫu Touring của mình những giá trị khác biệt:

  • Công nghệ động cơ
  • Công nghệ hỗ trợ người lái
  • Và giải trí tối đa trên mẫu xe này

Công nghệ động cơ của Harley Davidson

Như đã nói ở trên động co cho những mẫu Touring Harley Davidson 2019 là hệ thứ 9 của động cơ Harley-Davidson Big Twin. Một trong những động cơ mới được tối ưu mọi thứ về vận hành:

  • Giảm tới 70% độ rung trên máy
  • Tản nhiệt tối hơn mang lại hiệu quả động cơ tới 60%
  • Cảm giác lái êm tay và mượt hơi khi đi xa với mẫu xe này

Thêm nữa ở thế hệ động cơ này, nó còn sinh ra và bù lại 50% năng lượng điện cho những thiết bị như còi, đèn, loa phát nhạc. Tiếc máy từ động cơ cũng được cho là êm hơn đáng kể, và ống bô thì vẫn hầm hố đúng Harley Davidson 2019.

Cùng với động cơ, thì hệ thống giảm sóc mới được tinh chỉnh lại mềm hơn. Cùng với khả năng tự tùy chỉnh phuộc theo nhu cầu cảm giác lái với dòng Touring Harley Davidson 2019 là một cảm cúc mới tuyệt vời

Những công nghệ hỗ trợ người lái

Mang một thân hình to lớn Harley Davidson 2019 cũng mang lên những mẫu xe đường trường của mình những công nghệ nổi bật. Từ hệ thống ABS, hệ thống số lùi và hệ thống hỗ trợ ổn định thân xe khác.

Với những mẫu Touring lớn, đó là những option khá cơ bản. Những công nghệ giúp chúng ta điều khiển những mẫu xe lớn như này có thể chạy dễ dàng hơn. Đặc biệt hơn với thể trạng của Biker Việt, nó là những yếu tố cần thiết cho anh em chạy xe.

Nghĩ sao khi tiến lùi một khối thép gần 400 kg bằng chân. Dắt như nào một mẫu Touring Harley Davidson 2019 một cách bình thường. Thì đó là những công nghệ không sịn, nhưng tuyệt vời cho một mẫu xe lớn

Công nghệ âm thanh Harley Davidson BOOM BOX GTS

Không chỉ là một hệ thống âm thanh đơn giản. Harley Davidson 2019 còn mang tới một giao diện người dùng tuyệt hảo. Một giao diện tuy không sánh được với công nghệ xe hơn, nhưng nó cũng tân tiến không kém gì những màn hình hiện đại.

BOOM BOX còn mang tới một khả năng kết nối vô hạn với những tới những thiết bị ngoại vi khác. Tất nhiên với một công nghệ chống chịu tốt hơn, màn hình trên những mẫu xe này có một độ bền không phải bàn cãi nữa.

Không chỉ công nghệ âm thanh vòm cao cấp. Mà Harley Davidson 2019 còn cung cấp cho người lái một hệ thống tai nghe High-end cao cấp, giúp trải nghiệm âm thanh với BOOM BOX là tuyệt hảo hơn với môi trường không hề kín đào như xe hơi.

Tổng hợp lại

Với giá trị bỏ ra cho những chiếc Touring thuộc hàng đẳng cấp như Harley Davidson. Chúng ta có những trang bị công nghệ vượt trội sáng với một mẫu xe hơi hiện tại. Nó chỉ thua không che mưa che nắng được tôi. Nhưng mọi thứ được cho ngon với một chiếc moto đường trường.

Nhưng cái thú chơi Tourinng tại Việt Nam lại hơn nhỏ. Nó quá lớn cho một người có thể trạng trung bình hiện nay, hay những mẫu Touring khác cũng gói gọn như một phương tiện đặc biệt cho những hội nhóm lớn. Những câu lạc bộ dẫn đoàn, những sự kiện Road Tour lớn. Khi đó chúng ta mới thấy những mẫu Harley Davidson 2019 to lớn như này xuất hiện.

Và giá của dòng Touring này cũng không phải “cho chúng mình”. Harley Davidson 2019 tung giá cơ bản cho dòng touring là 1,3 tỷ đồng tới 2,4 tỷ đồng. Giá khá hấp dẫn cho hội nhà giàu vượt khó nhỉ?

Những dòng Touring Harley Davidson bán ra năm 2019

Hiện nay nói về dòng Touring của Harley Davidson 2019 cũng cơ bản gói gọn trong ROAD, STREET, ULTRA và CVO. Những chữ KING, GLIDE, SPECIAL là thể hiện cho những phiên bản option khác nhau của mỗi dòng xe.

Dòng Harley Davidson ROAD 2019

Dòng ROAD là mẫu Touring cơ bản nhất tới từ Harley Davidson 2019. Nhưng nó là sự tồn tại của hơn vài thập kỷ từ khi nó ra đời. Nó là những mảng Chrome sáng bóng, những gì mà tôi cảm nhận được là đơn giản nhất với sự hoải cổ tới từ Harley.

Động cơ trên những chiencws ROAD là MILWAUKEE-EIGHT™. Một khối động cơ mới mang tới khả năng vận hành vô cùng êm ái. Và một độ ồn từ thân máy đố ai nhận ra khi tiếng bô đây phấn khích áp đảo hết rồi.

Thông số động cơ xe Moto Harley Touring
Loại Milwaukee-Eight™ 107, 1.745 cc
Moment xoắn Cực đại 150 [email protected],000 v/phút
Hộp Số Không công bố

Trên đó là thông số tham khảo đối với Harley Davidson ROAD KING 2019. Một động cơ ngang với chiếc xe ô tô hạng nhỏ. Theo kinh nghiệm của tôi với 1.745 phân khối này mẫu xe có từ 90-110 mã lực. Tới những dòng Harley Davidson 2019 rồi họ vẫn giấu diếm sức mạnh trên những mẫu xe của mình và ý đồ nói rằng muốn biết nó khỏe ra sao? Hãy mua Harley Davidson đi. Một phương án Marketing khá hay tới từ người Mỹ.

Với một mẫu Touring của Harley Davidson luôn có thêm những trang bị sau:

  • Phuộc có thể tùy chỉnh theo thói quen người lái
  • Đĩa phanh kép REFLEX LINKED BREMBO với ABS
  • Và hệ thống giải trí cao cấp BOOM BOX

Dòng Touring STREET Harley Davidson 2019

Ở những mẫu Harley Davidson Street 2019, quây đèn phía trước tạo nên sự khác biệt hoàn hoàn với những mẫu ROAD. Nếu dòng ROAD bụi và cổ bao nhiêu, thì STREET lại mang tới sự bệ vệ. Dũng mãnh hơn vưới cản gió phía trước, cảm giác ấm hơn khi chạy nhanh trên những cung đường dài.

Thay vì sự bóng bẩy của Chrome, thì đen nhám mang tới sự lịch sự, hiện đại của những dòng Harlet khác như Harley Davidson 883 2019 chẳng hạn. Không chỉ màu sơn khác nhau dòng STRET còn cho phép bạn thay đổi hình dáng theo tùy chọn mâm, ghi-đông, hay cả thùng sau.

Động cơ của dòng STREET ở những bản base không khác so với dòng ROAD. Vẫn Milwaukee-Eight™ 107 với 1.745 phân khối và 150 Nm. Không nhiều cũng không ít, và cùng những công nghệ hỗ trợ người lái như trên những dòng Touring khác.

Dòng ULTRA của Harley

ULTRA dường như là sự cộng hưởng giữa cái bụi bặm của dòng ROAD và cái bệ vệ của ROAD. Nó có nhiều Chrome như một mẫu ROAD KING, và quây đèn lớn ở một mẫu ROAD thực thụ.

Một ưu điểm khác khi bỏ gần 2 tỷ ra cho một mẫu ULTRA Harley Davidson 2019. Người ngồi sau có một không gian vô cùng thoải mái với đệm lưng và bề mặt yên sau vô cùng rộng. Người ngồi sau thường thua thiệt hơn về không gian của mình nhưng mua Harley Davidson đi. Người ngồi sau không khác gì một ông chủ ngồi khoang sau một chiếc xe hạng sang đâu.

Không gian chứa đồ cũng là gấp, không biết gấp bao nhiêu nữa. Tôi có coi một Vlog từ một anh tây dùng mẫu ULTRA của Harley Davidson 2019 này phượt xuyên Bang hơn 2 tháng. Và lượng đồ chất vào nó là khá lớn. Không biết bao giờ sếp tôi mới tăng lương để tôi có cơ hôi trải nghiệm Harley Davidson ULTRA 2019 nhỉ?

Những dòng Custom CVO

Với những dòng Touring CVO Harley Davidson 2019. Nó là những gì cao cấp nhất, high-end nhất dành cho những tay lái thực thụ. Người ta nói trải nghiệm những gì có trên một chiếc xe Touring Custom này. Nó là đỉnh cao của một sự xa hoa.

Từ hệ thống vỏ kim loại vô dùng đặc biệt, được pha một loại sơn độc nhất mà không thương hiệu moto nào có. Một lớp sơn mà chúng ta câm nín vì sức đẹp, hớp hồn từ một sự bóng bảy duy nhất mà không ai làm được.

Thông số động cơ xe Moto Harley Touring CVO
Loại Twin-Cooled™ Milwaukee-Eight® 117, 1923 cc
Moment xoắn Cực đại 166 [email protected] v/phút
Hộp Số Không công bố

Động cơ tới 2000 phân khối là những gì mang lại cảm giác lái thực thụ. Không nhiều mẫu xe có một khối máy 2.0 như này. Nó còn hơn nhiều mẫu xe hơi khác, nhưng giá nó 2 tỷ kia mà. Một giá trị không ai cảm nhận được hết về nó. Lại vào bài của Harley Davidson 2019 muốn biết thì phải mua Harley Davidson thôi.

Harley Davidson 2019 touring tiền to giá trị thực

Không dưới 1 tỷ cho một mẫu moto, không cỗ máy nào dưới 1500 phân khối. Giá trị mà Harley Davidson 2019 Touring mang lại không ở sức mạnh động cơ như những hãng Sport bike làm. Mà họ hướng vào một cảm giác lái đầy tính hưởng thụ. Không biết khi nào tôi mới có thể trải nghiệm được cảm giác này? Nhưng những gì tôi thấy chắc bạn cảm nhận được.

Với người chơi Việt giá trị của những chiếc Harley Davidson 2019 đã lớn rồi. Mà chơi Touring nó lại lớn hơn nữa, và nó lại không vào với cái thú chung của người chơi hiện tại. Mang tới Việt Nam và chỉ chiều lòng được một nhóm người chơi nhỏ. Harley Davidson vẫn cố gắng thể hiện cái gọi là dẫn đầu trong công nghiệp, công nghệ moto hàng đầu.

Harley Davidson 2019 dòng Touring là con cưng trên đất Mỹ, nhưng chỉ là một phương tiện đi lại của chúng ta. Cơ hội nào cho ROAD, STREET, ULTRA hay những mẫu CVO phát triển??

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here