Nếu bạn không biết những mẫu Harley Davidson được bán với giá cơ bản hiện nay cũng là những mẫu xe khá cơ bản của thương hiệu này mang tới cho bạn. Và bạn có biết vì sao mỗi mẫu Harley Davidson lại có một mức giá khác biệt? Cùng tìm hiểu Harley Davidson Accessories mang gì tới cho khách hàng hay chính chúng ta nhé.

Harley Davidson Accessories một hệ thống cá nhân hóa

Harley còn hơn cả một chiếc moto. Đó là thông tin top hiện ngay khi bạn truy cập trang thông tin của hệ thống Harley Davidson Accessories. Với những ai đã đang và sẽ sở hữu một chiếc Harley Davidson thì đó sẽ là một tác phẩm nghệ thuật khác biệt. Những tùy chọn phù hợp với cá tính mỗi người, mỗi một phong cách lái xe khác nhau. Và vì thế luôn có những cỗ máy khoác áo Harley theo kiểu duy nhất xuất hiện trên đường.

tim-hieu-harley-davidson-accessories

Cơ bản nhất Harley Davidson Accessories mang tới bạn một hệ thống màu sơn nằm ngoài bảng màu có sẵn của một mẫu xe bắt kỳ. Bạn có thể đặt màu sơn, họa tiết trang trí khác biệt. Bằng những code màu riêng khi bạn đặt xe chính hãng từ trang chủ Harley Davidson Việt Nam.

Những trang bị ngoại hình cho Harley Davidson

Giá trị lớn nhất khi chọn Harley Davidson Accessories là những trang bị thay đổi ngoại hình cho xe Harley Davidson để chúng trở thành một chiếc xe của riêng bạn thực sự. Từ màu sơn là điều cơ bản nhất chúng ta nhận được từ Harley tiếp đến bạn có thể tự Custom thêm:

  • Mâm lốp cho xe
  • Đĩa phanh tùy chọn những kích thước lớn hơn cho một mẫu SPORTSTER
  • Tay nắm trên ghi đông, đèn pha, thanh đặt chân trước sau, gương
  • Và những màu yên hay mẫu yên solo theo cá tính của mỗi người.

Nhìn vào danh sách những gì chúng ta có thể thay đổi tại Harley Davidson Accessories. Chắc chắn chúng ta có một mẫu xe duy nhất mỗi khi xuất hiện trên phố, cùng với đó những phụ kiện trang bị cho ngoại hình Harley Davidson mà chúng ta thường nói là đồ độ này còn đáp ứng đúng và chuẩn với khuôn hình mẫu Harley của bạn. Đảm bảo một tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn cao từ nhà sản xuất tới tay người dùng.

Khả năng cải tiến xe Harley Davidson vô hạn

Đến với Harley Davidson là một mẫu xe dành cho những cung đường trường, xa lộ. Vì thế ngoài một ngoại hình khác biệt cho những mẫu xe của mình. Thương hiệu này cũng không quên đi nhóm những trang bị ngoại hình cho Harley Davidson mang lại một cảm giác lái dễ chịu.

Phần phụ kiện yêu xe cho phép chúng ta có một những mẫu yên với chất liệu da cao cấp. Mâng tới một cảm giác ngồi êm ái không khác gì những mẫu da cao cấp trên xe hơi. Theo tìm hiểu của motoviet hiện chưa có thương hiệu moto nào cho phép chúng ta tự chọn thiết kế yên xe như Harley Davidson Accessories.

Quây đèn hay kính chắn gió trước là option không mất biker Việt yêu thích. Nhưng với người Mỹ họ trường dùng những mẫu Harley Davidson trên những cung đường dài hay đi phượt. Vì thế option này khá được họ ưa chuộng. Giúp giảm đi lượng gió tạt vào người khi đi trên xa lộ. Mà nó cũng góp phần nói lên những gì gọi là cổ điển của Harley Davidson

Ngoài ra trên những mẫu xe Touring của Harley Davidson, bạn có thêm tùy chọn phần yên cho người ngồi sau với một không gian vô cùng thoải mái. Khi đi moto người ngồi sau vốn bị thua thiệt về vị trí ngồi. Nhưng với Harley Davidson Accessories giờ đây mang tới cho những người ngồi sau một lợi thế như một ông chủ thực thụ, một phần tựa lưng lớn và vô cùng êm ái. Cùng với đó bộ option thêm này cho những mẫu Touring có thêm một không gian chứa đồ vô cùng rộng rãi.

Hay bạn cũng có tùy chọn yên solo cho những dòng Sportster như Harley Iron 883, Iron 1200, Harley Roadster. Gia tăng thêm sự cổ điển ngà ngầu hơn cho những Biker trẻ tuổi.

Harley Davidson Accessories có đáng giá?

Với anh em chơi moto, độ xe hay mang tới cho chiếc xe của mình một chút khác biệt là điểu hiển nhiên. Nhưng với những món đồ chính hãng đắt giá. Liệu lựa chọn này có xứng với giá trị của một chiếc xe. Nói tới giá trị nó lại là những quan điểm cá nhân. Với nhiều luồn ý kiến khác nhau. Người đồng ý người không và với Harley Davidson Accessories cũng vậy.

Phụ kiện chính hãng trước giờ luôn bị bỏ ngỏ vì hình thức không ưa nhìn. Cùng một mức giá luôn đắt đỏ, đó là lý do vì sao những thương hiệu đồ chơi bên thứ 3 luôn phát triển mạnh. Cái lợi khi chúng ta custom với Harley Davidson Accessories chắc chắn là:

  • Phụ kiện luôn đạt tiêu chuẩn theo thông số nhà sản xuất
  • Phụ kiện được bàn giao và lắp nguyên trên mẫu xe của bạn
  • Giá thành của một mẫu xe có Harley Davidson Accessories không phải là món đồ lắp thêm. Mà là một mẫu xe hoàn thiện, và nó có thể tương dưng như bạn mua xe và độ thêm đồ ở ngoài.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó khi bạn nhìn thấy mặt mạnh rồi. Thì Harley Davidson Accessories cũng có phần yếu

  • Không thực sự đáp ứng nếu bạn muốn một mẫu xe thực sự hầm hố. Cái này nhiều xưởng độ làm tốt hơn.
  • Dù thay đổi thì Harley Davidson Accessories vẫn giữ lại những gì là của thương hiệu này.

Tạm kết

Harley Davidson Accessories mang cho chúng ta cơ hội cá nhân hóa một chiếc moto của riêng mình. Nó cho bạn khác biệt khi xuất hiện, nhưng Harley Davidson Accessories sẽ phù hợp hơn với những người muốn độ nhẹ. Muốn chiếc xe của mình khác biệt. Và quan trọng nhất nó phải giữ được là Harley Davidson.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here