Là một trong tám mẫu Softail được Harley Davidson ra mắt vào năm 2018.Harley Davidson Breakout mang một hình dáng nhẹ nhàng và trẻ trung hơn tới khách hàng Việt. Dù nặng tới gần 3 tạ nhưng cách Harley tạo hình cho chiếc xe này khiến chúng ta có cảm giác linh hoạt và nam tính

>>>Harley Davidson Roadster có xứng đàn anh IRON 883?

Harley Davidson Breakout một thiết kế vạm vỡ

Phải nói thật rằng lâu rồi tôi mới nhìn thấy một chiếc xe dài như này. Nó có chiều dài lên tới 2370 mm. Một chiều dài được kéo dài được gia tăng nhờ việc kéo dài phần đầu trước với cặp phuộc dạng ống lồng Showa hành trình dài hơn. Mâm trước cũng đạt tới 21 inch kết hợp với đĩa phanh 300 mm, tạo hình không quá cân đối. Nhưng bù lại được làm dạng vòng kết hợp với mâm 8 chấu kép mang tới cảm giác thoáng và nhẹ nhàng hơn cho mẫu xe này.

2018-harley-davidson-breakout-1

Thân xe theo như Harley Davidson nói có tới 34% thành phần được làm từ nhôm. Giúp thân xe có một trọng lượng nhẹ hơn so tới 16 kg so với phiên bản đời trước. Cùng được trang bị gắp sau đơn dạng monoshok có thể tùy chỉnh độ mềm theo phong cách lái, hay những cung đường bạn di chuyển.

Động cơ V-twin truyền thống được đặt hơi tiến về phía trước một chút giúp xe có một sự cân bằng hơn khi bản lốp sau lớn tới 240 mm dù chỉ có kích thước mâm 18 inch. Lốc máy khá bảnh khi được ốp lên những mảng Chrome bóng bảy, cùng hai đường xả được đặt theo thân máy.  Cũng bóng bảy nhờ màu Chrome sáng sủa, tuy vậy ống xả lại được kết thúc bằng hai ống nhôm song song đượ sơn màu đen nhám. Mang lại một hình ảnh pha trộn giữa cổ điển và hiện đại rất lạ mắt.

Khai phá động sức mạnh theo ý thích

Harley Davidson Breakout được trang bị khối động cơ xi-lanh kép được đặt hình chữ V công nghệ Milwaukee-Eight™ với lựa chọn 114 hay 107. Cùng một sự phấn khích tới từ thân máy và ống xả được thiết kế đúng chất Harley Davidson.

Thông số động cơ xe Harley Davidson Breakout
Loại Milwaukee-Eight™ 114, 1.869 cc Milwaukee-Eight™ 107, 1.750 cc
Moment xoắn Cực đại 1555 [email protected],000 v/phút 152 [email protected] v/phút
Hộp Số Không công bố 6 số

Với hai lựa chọn về động cơ Harley Davidson Breakout là mẫu xe duy nhất cho phép chúng ta lựa chọn động cơ trên nhiều dòng moto của họ.

2018-harley-davidson-breakout-1

Không gian người lái trên Harley Davidson Breakout

Breakout có chiều cao yên chỉ 665 mm, một chiều cao giúp cho nhiều Biker Việt có thể tiếp cận dễ dàng với PKL. Bề mặt yên tạo ra góc chống chân khá vững cho bất kỳ ai trèo lên nó.

Bề mặt bình xang được làm khá rộng có thể tạo cảm giác khó chiu khi chạy xe đường dài. Chân phải mở hơi rộng khi bạn đặt chân lên bàn đặt chân, háng sẽ mỏi hơi một chút so với những mẫu xe bình thường khác.

Ghi đông là dạng tay lái ngang, nhưng được thiết kế hướng nhiều vào người lái. Bạn vẫn có thể giữ được dáng ngồi thẳng truyền thống của Harley Davidson với ghi đông này. Lưng được nghỉ ngơi nhiều hơn khi không hề có sự đổ người hay ôm về phía trước. Đồng hồ lái cũng được làm theo xu hướng hiện đại với mọi thông tin là điện tử hoàn toàn. Hệ thống đồng hồ này sẽ hiển thị hiển thị tốc độ, số, tổng quãng đường đã đi, mức xăng, đồng hồ, hành trình, phạm vi hoạt động và vòng tua máy.

2018-harley-davidson-breakout-4

Tạm kết không gian lái mang tới một sự mới mẻ trong thiết kế đồng hồ mới. Thông tin nhận được về vận hành xe là đầy đủ, mặc dù nó có phần hơi đơn điệu trong nhiều mẫu xe có sử dụng đồng hồ dạng điện tử khác. Có thể Harley Davidson nên lắng nghe người dùng và làm lại phần yên và bình xăng trên Breakout gọn hơn một chút giúp chúng ta có thể thoải mái hơn khi chạy đường trường.

Tạm kết về Harley Davidson Breakout

Hãy nhớ một điều rằng khi chơi Harley Davidson là bạn chọn tìm tới một mẫu xe cổ điển thực sự. Và Harley Davidson Breakout mang tới một sự sáng tạo mới với góc nghiêng dài và một ngoại hình vô cùng cơ bắp và khỏe mạnh, lốc máy được tôn lên với màu chrome mang tới sự bóng bảy hào nhoáng. Là niềm khao khát của phần đa những người đàn ông hiện đại.

Động cơ là điều đặc biệt khi bạn có tới hai tùy chọn về động cơ Milwaukee-Eight™ 107, 1.750 cc và Milwaukee-Eight™ 114. Có thể nói đây là dòng xe duy nhất của Harley trên thị trường hiện nay cho phép chúng ta lựa chọn một khối động cơ phù hợp. Hai con số có thể không có sự khác biệt, nhưng một phần nó sẽ giúp giá thành của một chiếc Breakout có thể mềm hơn một chút.

Cuối cùng, bạn có cả hệ thống phụ kiện chính hãng Harley Davidson Accessories. Nơi cho phép bạn cá nhân hóa chiếc xe của mình với những phụ tùng phụ kiên đi đúng theo tiêu chuẩn và kỹ thuật an toàn của Harlay Davidson.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here