Đồng hành cùng sự kiện Honda SH 2020 ra mắt, Honda Việt Nam cũng tung ra thêm màu mới Winner X 2019. Với một định dạng tem mới tương tự mẫu Honda CBR1000RR Fireblade SP 2019. Mang tới cho bộ sưu tập màu mới Honda Winner X lên con số 9. Cho khách hàng có vô vàn lựa chọn trong năm nay.

Theo đó, phiên bản lột xác của Honda Winner chính thức ra mắt những tay mơ từ tháng 07/2019. Với một diện mạo hoàn toàn khác biệt, cùng những phiên bản màu mới Winner X cũng được tung ra trước đó. Honda Winner X nhanh chóng thực hiện được câu Solgan của mình. Thống lĩnh đỉnh cao – Với doanh số trong 3 tháng đầu ra mắt đã bán tới 42.000 xe. Thông tin tổng hợp từ hệ thống Honda HEAD chính hãng từ ngày 16/07 tới 15/10 vừa qua.

Về 2 màu mới của Honda Winner X 2019

Về hai màu sắc mới Winner X, chúng ta có hai phiên bản mà Honda gọi là Cam đam mê. Với sự pha trộn màu sắc chính từ hai tone màu Đen và Cam. Mang tới cho đối tượng khách hàng chính của Honda Winner X 2019 một lựa chọn trẻ trung hơn. Năng động hơn so với những thay đổi, lột xác mạnh mẽ so với phiên bản Winner 150 trước đó.

Phiên bản màu mới Winner X thứ hai là bản màu đường trường. Với lời giới thiệu trong sự kiện ra mắt là mang rất nhiều cảm hứng từ mẫu CBR1000RR Fireblade SP cao cấp của mình. Với ba màu sắc được xuất hiện trên phiên bản màu mới này. Copy khá nhiều những đường nét trên bộ tem chính của Honda CBR1000RR Fireblade SP.

Một số điểm mới trên dàn tem này có thể nhìn thấy như thêm một biểu tượng logo Honda mới trên yếm xe. Một dòng chữ Honda màu đỏ trên nền trắng ở khu vực ốp dưới của yếm. Tạo ra một phong cách có phần GP, thể thao và mạnh mẽ hơn cho mẫu Underbone của mình. Cũng như nâng mẫu xe côn tay phổ thông này lên một phong thái hoàn toàn mới.

Giá bán không đổi khi bổ sung thêm màu mới Winner X

Sau sự kiện song song Honda SH mới ra mắt, và bổ sung thêm màu mới cho Honda Winner X. Hãng không có động thái nào về công bố mức giá bán khi giới thiệu màu mới Winner X. Và mẫu xe này duy trì mức giá bán cho các phiên bản bao gồm:

Giá xe Winner X phiên bản Đường Đua có phanh ABS Giá: 49.990.000VNĐ
Giá xe Winner X phiên bản đen mờ có phanh ABS Giá: 49.490.000VNĐ
Giá xe Winner X phiên bản camo có phanh ABS Giá: 48.990.000VNĐ
Giá xe Winner X phiên bản thể thao không có phanh ABS Giá: 45.990.000VNĐ

 

Và với hai phiên bản màu sắc mới trên Honda Winner. Thì bản màu Cam đam mê sẽ là phiên bản thể thao không có ABS giá bán 45,99 triệu đồng. Và phiên bản đường đua là bản màu có trang bị ABS và mức giá bán là 49,99 triệu đồng.

Thông tin về Honda Winner X 2019

Winner X 2019 là một bản tuyên chiến của Honda trong dòng xe côn tay tầm trung. Underbone vốn được giới trẻ ưa chuộng với sự thống trị lâu năm từ Yamaha Exciter huyền thoại. Và cũng là đúng thời điểm ra mắt Yamaha Exciter 2020 khá rầm rộ, mà chưa từng có thông tin chính thức nào được tung ra. Honda Winner X 2019 là một bước đi nhanh hơn. Khi cả mẫu xe này và Exciter đang rất cần sự thay đổi sau hơn 5 năm ra mắt phiên bản hiện tại.

Ở phiên bản hoàn toàn mới này, Winer X 2019 được đánh giá là khá sáng tạo trong công cuộc quyết tâm thay đổi diện mạo của mình. Rũ đi cái chất Honda thực dụng, lịch lãm có trong chiếc xe này. Và thay vào một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Cho dù diện mạo của Honda Winner X 2019 còn khá nhiều tranh cãi. Nhưng sự thay đổi của mẫu xe này vẫn được đánh giá là ngoạn mục. Khi mang tới một cái nhìn mới mẻ hơn vào phần đầu xe này. Hệ thống chiếu sáng LED được lựa chọn chuyển xuống dưới phần dưới của dàn trước. Mang tới sự cao cấp như Honda Air Blade 2019, và Honda SH 2020 mới ra mắt cùng bộ màu mới Winner X.

Mẫu xe Underbone mới của Honda được sử dụng hệ thống động cơ phun xăng điện tử PGM-FI 150cc. 4 kỳ xi lanh đơn kết hợp cùng hộp số 6 cấp, cam đôi DOHC 4 van làm mát bằng dung dịch. Mang tới công suất tối đa 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Điểm nâng cấp đáng chú ý trong Winner X mới là hệ thống phanh ABS cho bánh trước. Một hệ thống phanh mới giúp cho việc kiểm soát tốc độ xe tốt hơn. Nhất là khi anh em có thói quen giảm tốc bằng việc nháy nhẹ phanh trước. Hệ thống phanh ABS mới sẽ có một phần cảm biến. Đo lường tốc độ quay của đĩa phanh, và phân bổ một lực phanh hợp lý cho xe giảm tốc một cách an toàn.

Ngoài ra, hệ thống phanh được sử dụng hệ thống phanh đĩa. Với thông số lốp trước  90/80-17M/C 46P. Và thông số trang bị trên lốp sau 120/70-17M/C 58P.

Tạm kết về sự kiện ra mắt màu mới Winner X 2019

Với gần 100.000 xe sau 3 tháng ra mắt. Có thể nói việc tiếp tục tung ra hệ thống màu mới cho Honda Winner X là một hành động đúng đắn. Khi mẫu xe đối thủ chính là Yamaha Exciter chưa có những động thái thay đổi cần thiết trong năm 2020 này.

Và tất nhiên, mức giá bán đề xuất sau khi ra mắt bộ màu mới Winner X. Cũng là lý do cho chúng ta có được một mức giá tốt khi mua Honda Winner X trong giai đoạn về sau. Cho dù mức giá bán thực tế tại hệ thống Honda HEAD có thể chênh lệch khá nhiều. Nhưng nó là mức giá hiện tại chúng ta đã chấp nhận khi muốn sở hữu Honda Winner X.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here