bào tour một mình

Quay lại với hành trình bào Tour, du lịch và mang đồ cắm trại bằng xe máy. Điểm hạn chế hơn xe hơi về không gian mang đồ thực tế mà chúng ta có được. Hoạt động thư giãn nghỉ ngơi trong cả hành trình dài. Nhưng lại trong trạng thái sinh tồn, ăn bờ ngủ bụi đúng chất “phượt”.

mang đồ cắm trại bằng xe máy

Vẫn là sự tự do, hành trình tự túc. Khi đi du lịch, hay cắm trại bằng xe máy phương tiện cho chúng ta sự linh hoạt, thoải mái hơn. Khả năng vượt qua những cung đường khó nhanh chóng, đơn giản hơn.

Một là đi hai khó quá thì dắt bộ. Giúp chúng ta luôn có thể tới được cái đích của mình mong muốn. Sự trả giá bằng thời gian, nhưng lại là điểm không “kén khách” của những điểm đến hoang sơ. Chọn lọc sự phù hợp khi đi cắm trại bằng xe hơi.

Mặc định khi mang đồ cắm trại bằng xe máy

Là một sự gọn gàng, tiện lợi với 02 không gian chứa đồ cơ bản. Là balo du lịch, hoặc Ba lô leo núi cá nhân. Cùng thùng đồ gắn ngoài, túi đựng đồ được gắn – độ lên Moto của anh em hay đi Tour.

Từ đó, những món đồ cắm trại khi chạy Moto, sẽ được chọn với những món đồ nhỏ gọn. Linh hoạt để cất vào trong balo, hay đồ lớn hơn một chút. Thì sẽ được cất trong những hộp đồ gắn ngoài trong trạng thái gọn gàng và linh hoạt nhất.

Một hoạt động cơ bản là có chỗ cho chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn qua đêm. Một hoạt động mang tính dã ngoại, với những món đồ nhẹ nhàng. Thay vì trải nghiệm Glamping sung sướng hơn.

Mang được gì khi đi cắm trại với Moto

Lều cắm trại siêu nhẹ

mang đồ cắm trại bằng xe máy

Để có được một không gian thoải mái nhất khi hạ trại, sinh hoạt ngoài tự nhiên. Lều cắm trại dành cho 04 người luôn là một lựa chọn tối ưu, phù hợp cho mọi nhu cầu. Thông số trung bình rơi vào khoảng 210 x 240 cm, và trần lều cao từ 60 – 80 cm.

Nhưng quan trọng, kích thước khi thu gọn lại. Từ vải lều gấp gọn, xương lều tháo khúc gấp gọn, cùng phụ kiện đi kèm. Được đựng trong túi lều, lại có một kích thước bằng 20 – 30% so với kích thước sử dụng.

Một kích thước nhỏ gọn, linh hoạt để

 • Cất vào trong một balo du lịch cá nhân thể tích 60 – 80L
 • Đủ cất trong những hộp đồ hông trên những chiếc PKL
 • Buộc ở giá sau xe máy, với một người chạy Solo
 • Sử dụng đơn giản, dạng lều tự dựng trong khoảng 10 phút

Luôn phù hợp cho mọi hoạt động cắm trại, tính chất thư giãn tự do. Khi chúng ta vào với tự nhiên, dành phần lớn thời gian cho việc thư giãn, nghỉ ngơi trong môi trường này.

Bộ túi ngủ, đệm hơi đơn cá nhân

Kèm theo không gian lều trại được mang đồ cắm trại bằng xe máy. Bộ túi ngủ và đệm hơi mang theo, giúp chúng ta có được không gian. Cảm giác khi ngủ lều qua đêm được thoải mái nhất, dễ chịu nhất.

Với một hoạt động cắm trại, ngủ lều qua đêm. Combo túi ngủ và đệm hơi giúp chúng ta luôn có được chất lượng giấc ngủ tốt hơn. Giấc ngủ quan trọng nhất trong ngày luôn có được hiệu quả tốt nhất. Một cảm giác thức giấc vào hôm sau tỉnh táo, khoẻ mạnh nhất.

Giúp chúng ta luôn có được hành trình, cung đường bào Tour, chạy xe an toàn kế tiếp.

Mang đồ nấu ăn cắm trại bằng xe máy

Tiếp theo, hoạt động ăn uống khi cắm trại thông thường. Và với một khả năng chở đồ, buộc đồ sau yên xe máy. Mang bếp nướng BBQ cho chuyến đi như này là hoàn toàn có thể, phù hợp cho một chuyến đi chơi ngắn ngày.

Tuy vậy, khi chọn một hành trình du lịch, bào Tour dài ngày. Ăn bờ ngủ bụi với hoạt động cắm trại, thì một Combo với bếp ga mini gấp gọn. Cùng một bộ nồi nhôm xếp chồng, xếp gọn lên nhau khi mang theo và di chuyển

 • Bếp ga cắm trại: Nhỏ gọn và linh hoạt, công suất nấu ăn đạt 3000W. Cùng một hiệu suất sinh nhiệt ổn định khi nấu ăn cắm trại
 • Bộ nồi xếp gọn: Từ hợp kim nhôm, Nhôm Anodize hoặc Titanium. Có khả năng truyền nhiệt tốt, hiệu suất nấu ăn cao khi kết hợp với bếp mini. Bền bỉ, chống va đập, không móp méo và khả năng vệ sinh nhanh gọn sau khi sử dụng

“Trời sinh một cặp” combo đồ dùng nấu ăn khi đi cắm trại cơ bản. Gọn nhẹ khi mang theo bên mình trong mọi hành trình. Kết hợp với những bộ bát ăn, ly chén Titannium cao cấp cho một cá nhân. Là chúng ta có thể ăn uống ngon lành khi ở ngoài trời rồi.

Bàn ghế gấp gọn khi đi cắm trại

Chúng ta cần một Setup giúp chúng ta ngồi ăn uống. Thư giãn bên tách trà, ly cà phê một cách thoải mái hơn. Dễ chịu hơn khi tổ chức cắm trại, hay là một Setup không gian nghỉ ngơi thư giãn quan trọng. Khi bạn mang đồ cắm trại bằng xe máy với mục đích đi chơi, thư giãn cuối tuần.

Mẫu ghế xếp gọn Naturehike YL08 luôn là một sản phẩm tối ưu được lựa chọn. Một khung ghế chắc chắn, mặt ghế thông thoáng, dễ chịu. Tháo – lắp chưa tới 01 phút để mang theo một bọc đồ nhỏ gọn. Ngồi thư giãn, thả lỏng một cách hiệu quả nhất khi ra ngoài vui chơi.

 mang đồ cắm trại bằng xe máy

Kết hợp với đó, chúng ta luôn cần thêm một chiếc bàn nhỏ gọn. Chất liệu hợp kim nhôm cho sự linh hoạt cao nhất khi di chuyển, mang theo trong chuyến đi. Phù hợp luôn cho cả nhu cầu sử dụng nhanh trên thảm, hay không cần ghế xếp đi kèm.

Mang tới một trải nghiệm ăn uống, hay ngồi thư giãn – Chilling ngoài trời. Trong trạng thái, cảm giác thư giãn, thoải mái nhất!

Bộ treo nồi mang đồ cắm trại bằng xe máy

Gợi ý cho anh em Biker một giải pháp nấu ăn tiện lợi khác. Nhưng quan trọng là anh em có được một kỹ năng vững chắc trong việc nhóm lửa trại. Sử dụng lửa trại trong việc nấu ăn khi đi cắm trại.

mang đồ cắm trại bằng xe máy

Bộ treo nồi bằng giá 3 chân tự chế, kiếm 03 cành cây với kích thước đều nhau. Và phải còn tươi, để có được khả năng chịu lửa tốt nhất. Không bị giòn, dễ gẫy khi chọn những cành cây, gỗ còn tươi để làm chân treo nồi.

Sản phẩm Naturehike NH21SK003 với 02 chi tiết quan trọng. Với một phần Pad, hay gọi là chốt giữ cho chúng ta dựng được một phần chân đế lên. Sau đó là phần dây xích treo, có thể điều chỉnh độ cao khi treo nồi trên lửa trại.

 mang đồ cắm trại bằng xe máy

Sản phẩm gọn nhẹ, với chất liệu bền bỉ từ Titanium, chịu nhiệt độ cao. Không mùi, không vị khi chúng ta sử dụng. Thay thế cho sự lỉnh kỉnh, nhiều thành phần khác đi kèm với một chiếc bếp ga mini gấp gọn.

Sử dụng balo mang đồ cắm trại bằng xe máy

Balo mang đi cắm trại bằng moto, một không gian cần lớn hơn. Thể tích khuyên dùng nên từ 50 – 60 lít. Ngoài phần tư trang cho một chuyến đi dài ngày. Kèm phần túi ngủ, đệm hơi, bọc nồi, bếp ga mini được để bên trong.

 mang đồ cắm trại bằng xe máy

Còn khi sử dụng mang đồ cắm trại bằng xe máy trong một ngày nghỉ cuối tuần. Chúng ta có một không gian vô cùng lớn để mang mọi thứ bên trong. Tất nhiên, hãy chia nhỏ đồ ra cho từng thành viên trong Team khi đi cắm trại cùng bạn.

Mỗi người sẽ sử dụng balo, kế hợp với những vị trí treo, buộc đồ trên xe. Cần một chiếc balo mang đồ cắm trại với trọng lượng vừa phải, linh hoạt và thoải mái. Giúp chúng ta còn phải tập trung, chạy xe an toàn khi đi cắm trại bằng xe máy.

Vài món cho xe khi đi cắm trại bằng xe máy

Với một hành trình chạy xe đường dài, và cắm trại, tiến vào những cung đường lạ. Cái mà chúng ta không bao giờ nói trước được những sự cố về xe. Hay tiệm sửa xe nó ở đâu trên cung đường di chuyển của bạn.

Và luôn là những món đồ khá quen thuộc với một Biker khi xa.

 • Săm dự phòng thay thế khi cần thiết
 • Bộ keo vá, cho xe sử dụng lốp không săm
 • Bơm điện cầm tay có màn hình báo áp suất cùng tự ngắt khi đủ cân
 • Bộ Tool, vặn mở ốc khi thay lốp
 • Nếu có kỹ năng hãy chuẩn bị thêm cả Bugi thay thế
 mang đồ cắm trại bằng xe máy

Sau tất cả, bạn cũng sẽ cần một chiếc ghế xếp mini siêu nhỏ nhẹ. Để có thể ngồi xuống, xử lý mọi trục trặc trên xe một cách thoải mái hơn đó.

Mang đồ cắm trại bằng gọn nhẹ, hợp lý cho hành trình của bạn. Cung đường dài, lái xe an toàn, nghỉ ngơi thoải mái trên mọi chặng đường. Armyhaus – 10 năm kinh nghiệm phục vụ giới xe dịch, phượt và đam mê khám phá. Hân hạnh đồng hành cùng nội dung mang đồ cắm trại bằng xe máy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here