Sau sự kiện ra mắt Honda SH 2020, và có sự hiện diện của khá nhiều khách hàng ngay bên lề sự kiện. Đã có những đánh giá nhanh Honda SH 2020 ban đầu. Một mẫu xe mới hơn, đẹp hơn. Nhưng có lẽ vẫn chưa khiến họ hài lòng về mức độ chỉnh chu. Nam tính trong mẫu xe này.

Honda SH 2020 ra mắt là một bản nâng cấp toàn diện so với thế hệ trước đó. Với những thay đổi có thể kể đến bao gồm:

 • Đầu xe được làm mới 100%, với nâng cấp toàn diện ở cụm đèn pha
 • Bình xăng được đặt tại khu vực thảm để chân. Không còn nằm trong cốp xe như thế hệ trước nữa.
 • Thể tích cốp xe tăng thêm 10 lít, từ 18 lên 28 lít ở Honda SH 2020
 • Màn hình LCD trên bảng đồng hồ là một nâng cấp hết bài. Khi đánh giá Honda SH 2020 là một mẫu xe tay ga cao cấp trong thời điểm hiện tại.

Vậy những đánh giá nhanh Honda SH 2020 từ phía người dùng như nào?

Thông tin đánh giá nhanh Honda SH 2020

Về tổng thể, SH 2020 đã mất đi rất nhiều vẻ nam tính so với bản tiền nhiệm. Toàn bộ phần mặt nạ trước thay đổi toàn bộ trong thiết kế đèn pha. Nó vẫn sang trọng, nhưng nó đưa Honda SH 2020 về một vẻ nữ tính hơn khá nhiều.

Ngoài ra, khi Honda mang hẳn cụm đèn pha phía trước xuống dưới. Tôi cũng có một nghi ngờ khá lớn về khả năng chiếu xa của nó. Mặc dù vậy, đây vẫn là một setup thông minh của Honda, cụm đèn có vị trí phát sáng thấp hơn. Anh em có thể ra đường văn minh hơn với một cụm đèn pha không chiếu thẳng vào người đi đối diện.

Thêm vào đó, người ta nói SH mới ra mắt nữ tính hơn ở cụm xinhan trước của xe. Thiết kế này khá giống với mẫu xe Huyền Thoại Honda LEAD, hay Honda Vison. Những mẫu xe hoàn toàn được dành cho nữ của Honda. Với tổng thể nằm trên một chữ V sơn màu crom, và điểm đặt đèn xinhan ở đây cũng tương tự như Honda LEAD 2019.

Còn ở phần đầu xe rõ ràng nó là một sự lập lờ trong phong cách thiết kể. Khi tôi nhìn ra sự lập lờ trong những đường gấp khúc trên phần ốp khu vực đèn LED định vị ban ngày. Những đường gấp khúc, lượn sóng trên phần đầu xe này. Khiến tôi thấy nó khá giống với phần đầu xe của Honda Winner X vừa mới ra mắt.

Nếu Honda nói thiết kế này cho Honda SH 2020 một chút gì đó thể thao hơn. Nhưng cá nhân tôi sẽ phản kháng lại. Với thiết kế này, nó khiến SH 2020 không còn được đánh giá như một mẫu tay ga hạng sang. Mà như tôi nói ở trên. Nó rất lờ nhờ, không định hình được chính xác phong cách. Cũng như ý đồ mà Honda mang thiết kế này lên SH 2020.

Trong đánh giá nhanh Honda SH 2020 về những phần thiết kế khác. Thân xe vẫn giữ nguyên cái vẻ đồ sộ của nó. Với thông số D x R x C ở mức  2.090 mm x 739 mm x 1.129 mm. Khoảng cách trục bánh xe 1.353 mm, độ cao yên ở mức 668 mm.

Toàn bộ phần thân xe không hề có sự thay đổi so với đời trước. Riêng chỉ có lốc máy có thể được nâng cấp một bộ vỏ máy mới. Với hai option động cơ như phiên bản cũ 125 cc và 150 cc. Với cấu hình sức mạnh

 •  12,5 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/ phút. Và mô men xoắn cực đại 11.4 Nm ở động cơ 125 cc
 • Và 16 mã lực @ 8.250 vòng/ phút. Và mô men xoắn cực đại là 14,2 Nm cho lựa chọn động cơ còn lại.

Đánh giá nhanh Honda SH 2020 những nâng cấp tiện ích

Gia tăng 10 lít cốp chứa đồ

Đầu tiên, mặt nữ tính bên trong là cốp xe mới. Lớn hơn và rộng hơn 10 lít so với thể tích cốp 18 lít của phiên bản cũ. Honda không hoàn toàn tăng thể tích cốp xe cũ lên. Mà bổ sung thêm một ngăn chứa đồ 10 lít nữa cho SH 2020. Cảm nhận và đánh giá nhanh Honda SH 2020 về thể tích cốp mới. Nó bắt đầu mang chất gì đó LEAD, mang tới cho chị em một không gian chứa đồ khá thoải mái. Dư giả tiện nghi cho nam giới khi ra đường.

Honda SH 2020 ra mắt: Giá bán SH 2020 đẹp “ví” từ 70,99 triệu đồng

Công bằng mà nói sự nữ mang từ Honda LEAD này lên SH 2020. Phải nói là ai cũng thích, khi mà những công dân công nghệ hàng ngày ra đường với nhiều thiết bị di động hơn. Tai nghe Bluetooth, những cục pin dự phòng hay cả laptop và máy tính bảng. Mọi thứ đều được cốp xe của SH 2020 chứa đủ.

Còn với chị em mọi loại túi xách cũng được Honda SH 2020 cân nổi. Với một phần cốp trước 18 lít y như đời cũ. Vẫn được chị em sử dụng hàng ngày, và smartphone, hay những chiếc ví nhỏ cũng có một vị trí cất giữ mới. Là phần cốp mở rộng thêm 10 lít. Phải nói là rất tiện khi đánh giá nhanh Honda SH 2020.

Đồng hồ lái mới, nhưng chưa trau chuốt

Tiện ích thứ hai khi anh em mua Honda SH 2020 có được là màn hình LCD tại khu vực đồng hồ đo tốc độ Mickey cũ. Về cơ bản, nó giúp đánh giá nhanh Honda SH 2020 có một chi tiết cao cấp hơn. Hiện đại hơn, nhưng nhiều người vẫn nói nhiều về mặt đồng hồ cơ trên mẫu xe SH này.

Khi chúng ta tắt toàn bộ hệ thống điện của Honda SH 2020 đi. Phần tay lái đó là một mặt phẳng đen bóng. Với duy nhất một đường sơn màu crom cách điệu chữ H trên mặt đồng hồ này. Điểm trừ thứ hai trong phần thiết kế hiện đại này là Honda lại sử dụng màn hình màu LCD. Một trang bị khiến tôi có phần khó chịu, khi mà nó có khả năng chiếu sáng dưới trời nắng chưa thực sự thuyết phục tôi.

Thêm nữa, trong khi vận hành, những vị trí đặt các đèn báo cơ bản như. Báo đèn xinhan, đèn báo ABS, báo hệ thống IDLING STOP bị ẩn đi. Nó tạo ra một mảng trống ở hai bên màn hình đồng hồ tốc độ trung tâm khá khó chịu. Với một người cầu toàn, tôi thực sự chưa hài lòng với cách SH làm mới chiếc xe của mình ở màn hình LCD mới. Và khiến cho phần đánh giá nhanh Honda SH 2020 của ban biên tập có thêm một điểm trừ.

Vị trí nắp bình xăng mới có lợi gì?

Và năm nay, Honda SH 2020 cũng được thay đổi về vị trí đặt nắp bình xăng mới. Và tôi thấy mọi người tung hô nó quá nhiều. Trên thực tế chẳng ai không phủ định nó rõ ràng là tiện hơn. Và cũng giúp chúng ta bớt đi vài công đoạn khi đổ xăng. Nhất là mua Honda SH 2020 tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Nơi có một lượng lớn xe máy xếp hàng mua xăng tại các cây xăng. Thì có lẽ chúng có phần thực dụng đáng kể.

Nhưng khi nói về thói quen đa số người dùng xe tay ga hiện nay. Có lẽ đổ xăng tại vị trí nắp bình mới trong bài đánh giá nhanh Honda SH 2020 này lại thêm một bước nữa trong việc đổ xăng. Khi mà chúng ta luôn ra đường với chiếc ví để an toàn trong cốp xe. Vậy là chúng ta vẫn phải mở cốp lấy tiền mở bình xăng và hoàn thành một quá trình đổ xăng xe hoàn chỉnh.

Vị trí nắp bình xăng mới khi chúng tôi đánh giá nhanh Honda SH 2020. Có lẽ là không mới, Honda LEAD, Honda Air Blade đã có những trang bị này từ rất sớm rồi. Và với đánh giá nhanh Honda SH 2020 thì nó là mức thực dụng cơ bản. Phù hợp với những gì Honda muốn dành cho khách hàng của mình.

Ngoài ra, Honda SH 2020 còn được kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Với ứng dụng My Honda + giúp cho chủ xe có thể theo dõi một số thông tin như:

 • Bảo hành điện tử
 • Theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa
 • Cập nhật thông tin về các chương trình ưu đãi. Bảo dưỡng cũng như mua xe tại Honda
 • Và khả năng tìm kiếm đại lý HEAD trên toàn quốc.

Vậy còn những đánh giá nhanh Honda SH 2020 từ phía người dùng

Với những người dùng thông thường, diện mạo mới của Honda SH 2020 vẫn đọng lại ở một chữ “ĐẸP”. Một sự lột xác cần thiết cho mẫu xe tay ga cao cấp đã có lần nâng cấp gần nhất là 3 năm trước. Họ đón nhận một thiết kế mới, như một phần thay đổi về diện mạo. Thay đổi về phong cách trong năm 2020 sắp tới.

Với nhiều người, Honda SH vẫn như một phương tiện thể hiện sự đẳng cấp. Với giới trẻ nó là một bản lĩnh chịu chơi trong xã hội. Và họ chỉ quan tâm rằng tôi đã có một mẫu SH 2020 mới nhất. Hợp thời nhất là đủ.

Về mặt chi tiết, họ vẫn muốn một mẫu SH đời cũ. Chỉnh chu hơn thế hệ SH 2020 mới ra mắt, một phần đầu xe có thiết kế thể thao thực sự. Với một mảng lưới thoát khỉ được cho là giả. Nhưng nó mang tới sự mạnh mẽ và cao cấp cần thiết. Khi mức giá bán của Honda SH 2020 tại đại lý có thể vượt mức 100 triệu đồng. Cho bản cao cấp nhất Honda SH 2020 150i ASB.

Nhưng rõ ràng, dù thay đổi và có mới tới đâu. Honda SH 2020 vẫn phải chịu những khách hàng khó tính. Bản thân họ cảm nhận và đánh giá nhanh Honda SH 2020 có phần không thuyết phục. Đó cũng là một điều hiển nhiên, điển hình là không ai ưng cái đầu xe mới của SH 2020. Một phong cách khá thực dụng, khá LEAD khiến không ít nhận xét trên mạng xã hội có phần đánh giá thấp SH đới mới.

Một phần đèn hậu dù có sự gọn gàng hơn. Nhưng nó làm mất đi cái vẻ to và bề thế của ADN có trên SH từ những phiên bản đầu. Đó là những đánh giá nhanh Honda SH 2020 trọng mặt thiết kế.

Nhưng bù lại, đánh giá nhanh Honda SH 2020 về những trang bị tiện nghi. Không ít anh em khá thích thú với bảng đồng hồ điện tử mới. Một trang bị giúp mức giá bán xe Honda SH 2020 vẫn được coi là hợp lý.

Trang bị cần thiết khi chính bản thân Honda tự đánh giá nhanh Honda SH 2020. Là một mẫu xe cao cấp, nhưng với đánh giá nhanh Honda SH 2020 từ phía người dùng. Nó cũng hoàn toàn chưa đủ trong bản siêu nâng cấp này. Họ cần nhiều hơn cho số tiền gần 100 triệu bỏ ra cho SH 2020.

Tổng kết đánh giá nhanh Honda SH 2020

Cho dù những nhận xét, đánh giá nhanh Honda SH 2020 có như thế nào? Thì mẫu xe này có nền tảng tốt cho sự thành công. Và cũng xin nhấn mạnh rằng, sự thay đổi của mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH 2020 là ở mức cần thiết. Đúng thời điểm, thậm chí là khôn ngoan. Khi đánh giá nhanh Honda SH 2020 hoàn toàn không có đối thủ cùng phân khúc.

Thông số cơ bản Honda SH 125i / 150i (2020)

Động cơ

 • eSP+, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch

Sh 125i 124,8 cm3, Công suất 12.9 HP (9.6 kW) @ 8.250 rpm, Mô-men xoắn 12 Nm @ 6.500 rpm

Sh 150i 156,9 cm3, Công suất 16.6 HP (12.4 kW) @ 8.500 rpm, Mô-men xoắn 14.8 Nm @ 6.500 rpm.

 • Hộp số vô cấp, điều khiển tự động
 • Hệ thống khởi động điện

Nhiên liệu

 • Nhiên liệu vận hành: xăng
 • Dung tích: 7.8 lít
 • Dung tích nhớt máy: 0,8 lít – 0,9 lít

Hệ thống chiếu sáng

 • Đèn trước: LED
 • Đèn sau: LED

Kích thước

 • Chiều dài: 2.090 mm
 • Chiều rộng: 739 mm
 • Chiều cao: 1.129 mm
 • Chiều cao yên: 668 mm
 • Khoảng sáng gầm: 146 mm

Bảng điều khiển

 • Đồng hồ công-tơ-mét LCD
 • Kết nối smartphone với app My Honda+
 • Khoá thông minh Smartkey
 • Dung tích cốp để đồ: 28 lít
 • Cổng sạc USB: bên trong cốp

Bánh xe, phuộc và phanh

 • Bánh trước 16″, lốp 100/80- 16 M/C 50P
 • Bánh sau 16″, lốp 120/80- 16 M/C 60P
 • Phanh ABS (2-kênh) hoặc CBS
 • Phuộc trước: ống lồng, giảm chấn thuỷ lực
 • Phuộc sau lò xo trụ, giảm chấn thuỷ lực

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here