Với mức giá bán ra không quá cao, những bạn trẻ đi Wave và sở hữu những chiếc xe Wave độ thực sự phổ biến. Hãy cùng xem 10 mẫu Wave độ đa phong cách tại Việt Nam nhé!

Honda Wave chiếc xe quốc dân tại Việt Nam

Những chiếc Wave đổ bộ vào Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ 21. Với mức giá chỉ khoảng 15-16 triệu lúc bấy giờ, những chiếc Wave alpha đã cứu sống thị trường xe máy Việt Nam trước sự hội nhập của xe tàu.

Mang trong mình một trọng lượng nhẹ nhàng. Dòng xe Wave phù hợp với cả nam và nữ sử dụng hằng ngày. Vào cái thời kỳ ô tô là một giấc mơ xa vời. Xe Wave đã cứu sống mọi nhu cầu của con người nhờ những đặc điểm ưu việt so với tầm giá.

>>>Xem Thêm: Phát cuồng với bộ sưu tập xe độ đẹp nhất Việt Nam

Wave không phải mẫu xe duy nhất có mặt trên thị trường thời điểm đó. Những chiếc Dream nhập Thái lại có mức giá khá “chát” trên thị trường. Và nó lý giải vì sao xe máy lại là giấc mơ của người Việt.

Cho tới nay, với gần 20 năm tồn tại những chiếc Wave vẫn tồn tại và khẳng định sự thành công của mình. Và thú chơi xe Wave độ cũng từ đó mà phát triển mạnh mẽ ở giới trẻ hiện nay.

Những mẫu xe Wave độ kiển đẹp độc và lạ

Độ kiểng cho Wave là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với nhiều cách chơi, nhiều món đồ độ Wave cũng có giá hợp lý hơn so với những món đồ khác. Cuộc chơi xe Wave độ phát triển rực rỡ và mạnh mẽ ở khắp nơi trên cả nước.

Xe Wave độ Drag

Cái thú chơi Drag phát triển mạnh ở các tỉnh miền Tây hơn những cùng khác. Để có một chiếc xe chơi Drag, người độ xe cần mang tới cho nó một khối lượng nhẹ nhàng. Kiểu dáng khí động học giúp chiếc xe có được một gia tốc lớn nhất có thể.

Mẫu xe độ Drag này được mệnh danh là mãnh thú phố đêm. Với hàng loại thay đổi từ trong ra ngoài. Con thù hoang này cố thể đạt “đỉnh” trong tích tắc từ sau khi nhả phanh. Vì mẫu xe Wave độ luôn hoạt động với hiệu suất cao. Vì thế món đồ chơi trợ lực Hyperpro là món đồ hiệu được chú ý nhất trên chiếc xe này.

Những xe Wave độ dàn áo đẹp và độc

Lên dàn áo có lẽ là thú chơi nhẹ nhàng nhất mà chúng ta thấy ở nhiều dòng xe độ. Phương án này không chịu nhiều ảnh hưởng về pháp lý, những thông số an toàn của xe. Mà vẫn có một mẫu xe cá nhân hoá dành riêng cho bạn.

Với những mẫu xe Wave độ dàn áo như này. Chúng ta có thể thất một sự bóng bảy mới mẻ trên chúng. Hay sự bụi băm trên những mẫu độ được chủ xe lựa chọn.

Những cách độ kiểng cho Wave hiện nay phổ biến ở những cách chơi:

  • Lên tem cho xe
  • Lên mâm, dàn chân mới, hệ thống phanh dầu
  • Những phụ kiện mang tính trang trí khác như: Tay ga, tay phanh, thanh đặt chân, cần gẩy số.

Những phụ tùng, phụ kiện luôn có sẵn tại nhiều cửa hàng độ xe hiện nay.

Ngoài những món đồ chơi được người độ bổ sung cho mẫu xe Wave độ, thì chúng ta còn có nhiều phong cách độ khác như:

  • Phong cách đi chợ: Giữ nguyên cặp gương theo xe và giỏ đồ
  • Phong cách vuốt đuôi: Tạo nét khí động học cho mẫu xe độ
  • Phong cách thể thao: Khi lên những món đồ chơi như cặp chân, phanh đĩa

Những điều cần biết trước và sau khi độ xe Wave

Khi sở hữu một mẫu xe bất kỳ. Chúng ta cần hiều về những thông số về bản thân chiếc xe. Việc này không quá thừa thãi khi bạn bắt đầu động vào những thành phần kỹ thuật của chiếc xe.

>>>15 Dáng xe dream độ kiểng “hết bài” đầy tinh tế

Tiếp đến là những khoản chi phí bỏ ra cho một chiế xe Wave độ. Công đoạn này giúp bạn xác định được món đồ sẽ chơi trước trong một thời điểm nào đó. Lời khuyên khi chơi xe độ lâu dài hãy chơi từ ngoài vào trong. Từ phần khung áo tới những chi tiết nhỏ. Tổng thể chung chúng ta sẽ có một bức tranh khá ổn khi chơi xe Wave độ.

Một xưởng độ uy tín và tránh “giao trứng cho gà ác” là điều cuối cùng cần lưu ý khi độ xe. Thông thường chúng ta sẽ cùng nhau tham gia vào một hội chơi xe. Và trong đó có những tay độ được anh em đặt tín nhiệm cao.

Còn nếu phải tự mò kim đấy bể. Rủi ro khi bạn chân ướt chân ráo bước vào một nơi xa lạ và bị đôn giá, mất phụ tùng tốt trên xe là rất cao. Trước khi quyết định chỗ để “trao xe gửi phụ tùng”, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin, nhận xét của những người đã từng gửi xe tại đó, gọi điện thoại, đến tận nơi để có cái nhìn tổng quan nhất.

Hãy cùng thưởng thứ những mẫu xe wave độ đẹp hết ý. Và đừng quên để lại ý kiến của mình về những mẫu xe độ khác!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here