Là mẫu xe được độ nhiều thứ 2 trên thị trường hiện nay. Những mẫu xe Ex 150 ngày càng ngầu và chất hơn khi qua tay những phù thủ độ xe thực thụ.

Những mẫu độ xe Ex 150 đắt giá

Với một mẫu xe đắt tiền vè có dáng thể thao như Ex 150. Thì việc lên cho nó những dáng xe, những món đồ độ thể thao và trẻ trung hơn nữa là việc ai cũng làm. Đồ độc xe Ex 150 không phải là hoàn toàn đắt. Nhưng để mẫu xe này mang trong mình đúng cái chất của nó thì ốp vào đó vài món đồ chơi đắt giá cũng không là gì to tát cả.

Mẫu Ex độ đẹp nhất Việt Nam

Những mẫu độ đầu tiên, chúng ta cùng chiêm ngưỡng những mẫu độ đã mắt. Những mẫu độ đắt giá được chủ xe tất tay và tạo nên một mẫu xe Ex 150 độ ấn tượng.

Thật thiếu sót khi bỏ qua chiếc Ex 150 độ đẹp nhất Việt Nam 2018 này. Được lấy cảm hứng từ chiếc xe tay ga NVX cùng thương hiệu. Người chủ xe đã biết chiếc Underbone này thành một mẫu NVX tay côn thực thụ.

Những món đồ chơi trên chiếc xe độ đẹp nhất Việt Nam này từng được chúng tôi giới thiệu! Và anh Gia Phát chủ nhân mẫu độ này được biết tới một hình ảnh tâm huyết đối với chiếc xe như thế nào?

Chơi PKL khi chót mua Ex150

Khi những chiếc PKL là mơ ước với những ai có ngân sách hạn hẹp. Thì cosplay hình dáng của chúng là cái thú mà nhiều người lựa chọn. Để hoàn thành chiếc xe Ex 150 độ này. số tiền chi ra có thể bằng một chiếc xe PKL cũ. Nhưng lên giữ lại cái dáng sport trên mẫu Ex 150 và bổ sung môt vài món đồ chơi lại là lựa chọn hấp dẫn hơn với chủ xe.

Về đồ chơi chúng ta có vài món đồ nhẹ nhàng theo phong cách rịckid như:

  • Nguyên bộ giáp được chủ xe đầu tư gia công theo phong cách BMW S1000RR
  • Những món đồ được bê nguyên từ S1000RR qua như Phuộc.
  • Phanh dầu Brembo M50 cùng đĩa phanh đôi Brembo Racing.
  • Tay côn hiệu và cùm phanh hiệu CRG, trong khi tay phanh hiệu Brembo. Cùm tăng tốc Domino.

Với những ai chót đổ kha khá vào một chiếc Ex 150. Dự án độ xe Ex 150 lên PKL như này cũng không thể nói gì hơn hợp lý.

Duccati 1198 phiên bản Ex 150

Lại một dáng độ xe Ex 150 nữa mang hơi hướng PKL. Mẫu Ex 150 được độ dàn chân cực chất bên nguyên cặp gắp đơn của Duccati 1198 sang.

Một bộ lốp bản rộng được thay thế mang lại cho chiếc xe một hình hài thực sự mạnh mẽ. Cùng với phong cách thể thao Underbone sẵn có, mẫu xe đậm chất thể thao hơn khi hoàn thiện bản độ này.

Ex 150 độ phong cách thể thao đường phố

Với kiểu dáng thể thao vốn có. Một bạn trẻ tại Hà Nội đã cố tình thêm bớt độ xe Ex 150 của mình trở nên độc đáo hơn nữa. Nếu không bê nguyên dàn áo của BMW S1000RR sang mẫu xe này. Thì chiếc Ex 150 độ này chắc không có cơ hội ngồi vào danh sách này.

Nói luôn về đồ chơi đi:

  • Phuộc Up-side-down trụ đơn hiệu Ohlins
  • Cặp bánh bê từ một chiếc phân khối lớn (chủ xe không tiết lộ) sang
  • Và những chi tiết nhỏ khác như ốc máy, bệ chân cũng được thay thế cùng tổng thể màu cam trên xe.

Những mẫu độ xe Ex 150 phong cách dân quốc

Bỏ qua những thú độ của đại gia. Giờ chúng ta trở lại mặt đất với những mẫu độ mà ai cũng có thể làm. Độ xe Ex 150 cũng như phương án độ nhiều dòng xe khác. Cũng lên tem, lên mâm, thay heo, thay đĩa. Tiền ít chơi ít, miễn sao có sự ấn tượng và không đụng hàng ai là được.

Những mẫu Ex 150 lên tem đáng tiền

Độ tem xe Ex 150 đôi khi cần một chút tỉ mỉ. Một chút tinh tế từ người chủ độ xe Ex 150. Vì mình đẹp mà, phải đẹp hơn chứ không thể xấu đi

Nhiều cửa hàng độ xe Ex 150 hiện nay không chỉ mang tới chúng ta những mẫu tem độ có sẵn. Nếu có một gu thẩm mỹ tốt tại sao không dành thời gian và tạo ra một bộ áo mới độc nhất cho con cưng của mình?

Những mẫu tem ấn tượng được tổng hợp từ Xmasl một hệ thống thiết kế tem xe độ đẹp mắt. Và khá uy tín hiện nay.

Những mẫu lên đồ đẹp mắt khác cho Ex 150

Độ xe Ex 150 cao hơn một chút là những món đồ thay thế về kỹ thuật như:

  • Thay mâm
  • Lên heo và đĩa
  • thay đổi một chút về dáng xe

Độ kiểng xe Ex 150 là cách độc nhẹ nhưng mức độ có thể tăng dần. Quan trọng là người chơi có thể cân đối được mọi chi phí cho kế hoạch độ. Và con đường đúng đắn khi độ xe Ex 150

Những mẫu độ xe Ex 150 vuốt đuôi cái nhẹ

Độ đuôi xe Ex 150 là cách gia tăng cái chất thể thao, khí động học cho một mẫu underbone. Đây cũng là bước độ nhẹ gia tăng cá tính cho chiếc xe của riêng bạn.

25 mẫu độ xe Ex 150 là 25 phong cách khác biệt. Hy vọng rằng bạn sẽ có một mẫu Ex 150 độ ưng ý trong năm 2018-2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here