Là một mẫu siêu moto có sử dụng động cơ siêu nạp duy nhất trên thị trường. Ninja H2 mỗi mẫu GP muốn ra phố vui vẻ nhẹ nhàng với nhiều lý do khác. Cùng xem Kawasaki Ninja H2 giá bao nhiêu cho mỗi phiên bản hiện hành.

Những lý do nên mua Kawasaki Ninja H2 2018

Ninja H2 là một chiếc xe vô cùng mạnh mẽ và hoang dại. Việc cầm cương và thuần được nó là một thử thách vô cùng thú vị và giá trị với những ai bỏ ra cho Kawasaki Ninja H2 giá bao nhiêu và sở hữu nó.

Thông số kỹ Thuật Ninja H2

Lý do đầu tiên bạn nên mua Ninja H2 chính là vì động sơ siêu nạp của nó. Và nhấn mạnh rằng hiện nay H2 là chiếc siêu moto duy nhất có dấu Superchange trên lốc máy. Chơi H2 là khó mà đã chơi được là hay. Mặc dù người ta bỏ ra bao nhiêu tiền cho Kawasaki Ninja H2 thì nó cũng là một thú tiêu khiển giá trị.

Từ động cơ tới thiết kế, H2 cho bạn một cảm giác cầm cương một mẫu GP là như nào? Thân xe H2 cũng chỉ nặng 2 tạ rưỡi khi full xăng. Với một mẫu xe máy to xác nặng như Kawasaki Ninja H2 đó là một khối lượng lý tưởng. Cùng với đó 825mm yên giúp đa phần tay chơi moto hiện nay thuần H2 vô cùng dễ dàng.

kawasaki-ninja-h2-gia-bao-nhieu-01

Cuối cùng là cảm giác lái, mua Kawasaki Ninja H2 giá bao nhiêu thì nó cho bạn những giá trị xứng đáng. Lái H2 rất mượt, tuy thân xác có thể to và nặng, nhưng tăng ga là phê, ôm cua là mượt, cùng một loạt công nghệ hỗ trợ người lái như:

  • Kiểm soát góc lái
  • Hệ thống kiểm soát lực kéo của Kawasaki (KTRC)
  • Chế độ kiểm soát khởi động của Kawasaki (KLCM)
  • Hệ thống chống bó cứng thông minh của Kawasaki (KIBS)
  • Kiểm soát phanh động cơ của Kawasaki
  • Bộ chuyển động nhanh của Kawasaki (KQS) (tăng tốc và giảm tốc độ)

Kawasaki Ninja H2 giá bao nhiêu cho mỗi phiên bản

Hiện nay H2 có hai phiên bản thường và bản H2 SX 2018 với khung sườn Carbon được bán tại Việt Nam.gia-kawasaki-ninja-h2

Với mức giá từ 1 tỷ tới khoảng 1,2 tỷ đông. H2 có giá ở mức cao cấp đối với PKL hiện nay. Nhưng bù lại Kawasaki Ninja H2 được tích hợp vào mình những cái nhất mà đối thủ khao khát từ động cơ siêu nạp. Tới những công nghệ an toàn chủ động, bị động.

Nếu hai năm trước tôi có mua H2 2016 và 2017 rồi. Tôi cũng sẽ mua thêm H2 Carbon 2018, nhưng đó là câu chuyện của nếu. Còn bây giờ tôi cũng cưỡi Dream độ đáng tiền của mình thôi

Đánh giá sơ bộ Ninja H2

>>>Kawasaki Ninja H2 Carbon – Sport bike động cơ siêu nạp hiếm hoi

Về ngoại hình Kawasaki Ninja H2 Carbon thực sự không dành cho những người thường. Những đường gân guôc dập nổi từ đầu, thân và duôi xe. Mọi thứ gần như tạo nên một vẻ khoẻ mạnh. Cố phô ra những gì mạnh nhất mà nó có.

kawasaki-ninja-h2-gia-bao-nhieu-02

Nói tới sự phô trương, H2 không chọn những mảng ốp che đi lỗ máy của mình. Nhưng H2 Carbon lại phô khối động cơ siêu nạp này ra như những mẫu Naked bike khác, thể hiện một sự kiêu hãnh cho cái “chất” nhất của mình.

kawasaki-ninja-h2-gia-bao-nhieu-03

Cuối cùng để nói Kawasaki Ninja H2 giá bao nhiêu thì những chi tiết ốp carbon quanh xe. Khung sường ống nhôm, hệ thống phanh Brembo xịn nhất, đều tôn lên giá của H2 một cách tốt nhất.

Những ai nên chơi Kawasaki Ninja H2

Nếu biết Kawasaki Ninja H2 giá bao nhiêu thì bạn cũng biết ai sẽ xứng làm chủ xe của nó. Tôi không nói, mà chúng ta tự đáng giá nhé. Với bản Base vào khoảng 1 tỷ và Kawasaki Ninja H2 Carbon là 1,2 tỷ đồng. Chắc chắc chơi H2 phải là những người “mạnh” một chút.

Tất nhiên Kawasaki Ninja H2 phù hợp cho mọi mục đích di chuyển. Đi phố, đi phượt, đi cafe hay đi làm hằng ngày. Chỉ cần “mình thích là được thôi”, hiệu năng H2 sinh ra là sướng nếu bạn đã cầm cương được nó. Mức đề pa cực mạnh ở số thấp, ổn định khi chạy nhanh khoảng trên 80km/h và số cao.

Về thiết kế, Kawasaki Ninja H2 cũng mang tới những người có tiền những giá trị ngon nhất. Nắm bình xăng được sơn bóng, tựa như được tráng một lớp gương đặc biệt. Sáng và nặn mụn dễ dàng. Nhiều mảng ốp vật liệu carbon không chỉ mang tone màu đen đẳng cấp. Mà còn thể hiện sự cao cấp cho một mẫu Kawasaki Ninja H2 giá bạc tỷ như này.

Câu chuyện Kawasaki Ninja H2 giá bao nhiêu và nó có những gì. Nó hao như chuyện bạn từ chiếc Mazda lên một mẫu Land Rover cao cấp, nó phê, nó oai và bệ vệ mỗi khi bạn xuất hiện với nó.

Nâng tới Kawasaki Ninja H2 cũng không thể nói là đỉnh cao chơi Supperbike. Vì 1299 Panigale kia mới là thực sự siêu moto mà bạn tìm kiếm. Nhưng với H2 nó là cái giá cho sự ham mê. Cũng như ham muốn một liều adrenaline bơm thẳng vào đam mê của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here