Kawasaki Ninja H2 là một mẫu siêu moto hiện đại nhất phân khúc hiện nay. Sịn sò nhiều đồ chơi, như bả Kawasaki Ninja H2r độ dưới đây thể hiện một độ khủng về đam mê và sự khùng về tài chính của chủ xe.

>>>Thương vụ bạc tỷ phiên bản Ducati 1199 độ

Kawasaki Ninja H2r độ mạnh thêm ngầu

Nếu có một chiếc H2r, tôi không biết làm gì với nó. Dù cũng có chơi kha khá mẫu xe độ, nhưng với khoảng hơn 1,2 tỷ cho Ninja H2 thực sự ít ai muốn phá cái đẹp của nó. Phải nói cái đẹp Kawasaki khoác lên Ninja H2r là cái đẹp của dị. Một cái đẹp như muốn đập vào ngực hô to “Tôi số 1 phân khúc”.

Thông số kỹ Thuật Ninja H2

Một thiết kế nói rõ hiệu năng bên trong khủng tới mức nào? Khi phần đầu xe là hình hoạ của hai tua bin động cơ phản lực. Nghĩa là Kawasaki Ninja H2r chạy lùi cũng khoẻ? Chứ không riêng chạy tiến. Nói vui vẻ vậy, nhưng thực sự Ninja H2r qua nhiều gân guốc, quá cứng cáp. Và thể thao khiến nó đáng danh và đứng đầu phân khúc hiện tại.

Thân xe có phần khoe khoang khi khối động cơ được phô mạnh ra ngoài. Vì thế mới nói không cần Kawasaki Ninja H2r độ nó đủ khoẻ đủ chất rồi. Và những bản độ nói lên cái chất của người khi với họ, giá trị tinh thần không phải là tiền nữa.

Kawasaki Ninja H2r độ tổng giá đồ chơi 1 tỷ

Hơi tiếc vì bản Kawasaki Ninja H2r độ này không phải của mộ biker Việt. Mà nó lại sinh ra từ xưởng độ Benz tại Thái Lan. Nơi mà nhiều bản độ dị hợp độc đáo và là duy nhất từng sinh ra.

Nói về lớp áo mới, mẫu H2 độ này được thay lớp áp chorme gia tăng vẻ đẹp cho chiếc xe. Cùng với những đường nét gân guốc được làm rõ nhất. May mắn khi lớp sơn đặc biệt như chiếc gương ở phần nắp bình xăng lại quá phù hợp với lớp áo mới này.

Khung thép được sơn màu xanh ngọc mới lạ. Tạo một chút điểm nhất trên thân xe vốn mạnh mẽ. Màu tối này giúp cho phần máy xe nổi bật hơn khi nhìn vào thân xe. Bộ giáp phía trước vẫn giữ một thiết kế gọn gàng, tăng cường khả năng khí động học. Tạo cảm giác mẫu xe luôn lao tới phía trước

Những món đồ chơi trên bản độ

Không chỉ mạnh hơn về hình dáng bản Kawasaki Ninja H2r độ còn có một vài đồ chơi mới tăng sự hung hãn cho chiếc xe. Bô mới Nassert-R Evo II Full System Titanium cùng cổ pô Titanium với một ngoại hình cực chất. Gia tăng độ GP cho chiếc xe với tiếng hú có phần gắt với tone âm thanh cao.

Tiếp đến là dàn chân mới, siêu cứng nhưng có trọng lượng khá nhẹ khi được trang bị cặp mâm BST Black Mamba 7 Carbon Fiber. Gia tăng sức mạnh và gia tốc di chuyển là cặp lốp Pirelli Diablo Superbike SC2 120/70-17 bánh trước và 200/60-17 cho bánh sau. Cùng bộ heo Brembo MotoGP Monoblock 3,0 Calipers cùng cặp đĩa phanh Brembo HP 330mm. Tạo một phần chân to khoẻ cho mẫu độ này.

Phuộc trước cũng là dạng hành trình ngược Ohlins FGR300 WSBK. Tăng cường sự êm ái khi vận hành. Giảm cảm giác cứng và tê tay trên những cung đường dài và sóc như ở Việt Nam. Gắp sau được lên sên RK cùng dĩa tải Vortex, cùng độ chất không thua thiệt với Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa 220 mm.

Giá Kawasaki Ninja H2r độ tại Việt Nam

Mẫu Kawasaki Ninja H2 hiện có hai phiên bản là H2 có giá 990 triệu và H2 SX Carbon với giá khoảng 1,2 tỷ đồng.

Cả hai mẫu xe không có nhiều khác biệt về động cơ cũng như option khác. Nhưng ở Kawasaki Ninja H2 SX có thêm nhiều chi tiết ốp carbon. Thân xe nhẹ và vận hành mạnh mẽ hơn trong điều kiện đường xá hiện nay.

Với người chơi Kawasaki Ninja H2r độ hay H2 thường vẫn là một cái gì đó khó khăn vì giá trị của nó không thực sự dành cho mọi người. Với 1 tỷ tới 1,2 tỷ cho chiếc moto. Câu chuyện như một người đàn ông từng cố gắng và cuối cùng cũng mua được cho mình một chiếc Land rover. Dòng SUV đáng mơ ước không ít người đàn ông Việt. Trong giới moto Kawasaki Ninja H2 hay Ducati 1299 Panigale là một câu chuyện như vậy.

Chơi Kawasaki Ninja H2r độ tại Việt Nam

>>>Kawasaki Ninja H2 giá bao nhiêu cho mỗi phiên bản

Thật tiết khi Kawasaki Ninja H2r có một giá trị khó chơi tại Việt Nam và chúng ta không có cơ may tìm được một bản H2r độ tại Việt Nam. Đơn giản mua H2 đã khó đã đẹp rồi, nếu không đủ độ khùng thì ai chơi được Kawasaki Ninja H2r độ.

Hơn nữa với H2, thì những món đồ chơi cũng phải vào dạng cực chất. Tốn kém hơn bao giờ hết, đây cũng là một lý do khác khiến ít mẫu Kawasaki Ninja H2r độ xuất hiện tại thời điểm hiện tại.

Còn anh em! Nếu thấy bản độ H2 nào đẹp hãy chia sẻ với Motoviet nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here