Giá xe Moto Harley Davidson mới nhất tháng 12/2018. Đặc điểm nào khiến chúng ta luôn yêu thích dòng xe này? Đánh giá nhanh vài mẫu xe phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giá xe Moto Harley Davidson tại Việt Nam

Như chúng ta biết Harley Davidson là một thương hiệu moto Mỹ. Với đặc trưng thương hiệu là một ống pô đanh giòn. Và những hình ảnh lịch lãm được xây đựng trong từng thiết kế.

Hãng moto danh tiếng tới từ Mỹ này hiện có hai đại lý tại HN và TP.HCM. Với những dòng xe nổi bật hường nhiều tới đường trường. Và sức mạnh được phô trương từ những khối động cơ đanh giòn hiện nay.

Có thể nói giá xe Moto Harley Davidson tại Việt Nam phân rõ đẳng cấp của một mẫu xe hoàn toàn qua cảng từ các nước phương Tây nó như thế nào. Nhưng cũng có những mẫu xe phù hợp với chúng ta ở mức 370 tới hơn 700 triệu một chút. Với động cơ từ 700-1000 phân khối. Và với chính sách nhập khẩu, thuế má hiện hành. Mức giá có thể chấp nhận được với phần đa người chơi xe hiện nay.

Giá xe Moto Harley Davidson ở những dòng cao cấp hiện hơn 1,5 tỷ tới 2,4 tỷ là những mẫu siêu đường trường. Hay ở nơi nói sinh ra họ là gọi là King Street, với nhiều công năng. Cũng như thiết kế giúp cảm giác lái hoàn hảo, và tư thế ngồi thoải mái nhất.

Những mẫu xe Moto Harley Davidson giá tầm chung phổ biến

Những dòng xe được người chơi ưu tiên lựa chọn với tầm giá khỏang 500 triệu. Mức giá giá xe Moto Harley Davidson và nhiều dòng moto khác giúp chúng ta tiếp cận PKL dễ dàng. Đặc biệt hôm nay chúng ta nói về Moto Harley Davidson. Chỉ thở nhẹ thôi đã thấy mùi Mỹ rồi.

Đánh giá xe Moto Harley Davidson Iron 883

Với mức giá 25 ngàn đô tức khoảng 500 triệu như báo giá xe Moto Harley Davidson. Tôi chọn mẫu xe này gửi tới bạn đọc đầu tiên vì thiết kế của nó. Một thiết kế hoàn toàn phù hợp với phần đa người Việt Nam hiện nay.

gia-xe-moto-harley-davidson-1

Với khẩu hiệu KHÔNG THỪA KHÔNG THIẾU tới từ chính Harley. Bạn sẽ hiểu mẫu xe này như thế nào, cái người chơi cần ở nó là một thiết kế khá gọn. Chiều dài thân xe chỉ khoảng 2 mét 2. Chiều cao yên dừng ở mức 780mm, một vài số đo không khác lắm so với nhiều dòng xe hạng nhỏ hiện nay.

Và với khối lượng cả bình xăng chỉ vào 256 kg. Người chơi không mấy khó khăn khi xoay xở trong phố hay treenn những cung đường khác. Về máy 883 cố khối động cơ kép hình chữ V hai xi-lanh. Nếu bạn từng đọc những đánh xe Moto Harley Davidson khác, thì cũng hiểu đây là cách làm máy đặc trưng của thương hiệu xe Mỹ này.

Với 883 phân khối và moment xoắn 73 Nm. Một con số tiêu chuẩn với hạng động cơ này. Harley Iron 883 không chỉ đi phố hay, mà chắc chắn phượt cũng giỏi. Ít nhất là trong giới hạn nhu cầu của chúng ta.

Thông số động cơ xe Moto Harley Davidson Iron 883
Loại V-twin, 2 xi-lanh, 883 phân khối
Công suất cực đại 49 mã lực
Moment xoắn Cực đại 73 Nm
Hộp Số 5 số

Về những trang bị đẳng cấp khác Harley Davidson 883 có:

  • Mâm đa chấu 19 inch
  • Phuộc trước hành trình 39 mm
  • Mâm đĩa cho hai bánh có tích hợp ABS

Giá xe Moto Harley Davidson Street 750

Với một thiết kế Cruiser cổ điển Street 750 có thể đánh giá là xe Moto Harley Davidson xứng đáng cạnh tranh với mẫu Kawasaki Vulcan S 2019. Một trong những dòng Cruiser đúng chất còn được phân phối tại Việt Nam.

gia-xe-moto-harley-davidson-2

Nói về Harlay Davidson Street 750, phần đầu xe với phần quây đèn kiểu cổ điển là thứ giúp chúng ta nhận ra nó thực sự cổ điển. Phần thân xe vẫn có một phần bình xăng dài và lớn. Nhưng tay lái chất Mỹ lại được nâng khá cao, cao hơn rất nhiều so với Vulcan S. Thấp bé nhẹ cân như chúng ta không biết có mỏi với thế Ghi đông này không? Nhưng mỗi một dòng xe luôn cần một cái chất riêng của nó.

Động cơ V-Twin được làm lộ và sơn đen nhám như khoe ra sự cơ bắp của người Mỹ trước thiên hạ. Điểm nhấn có thể là hai ống nối đường kính lớn, dẫn vào ống xả chính. Có người cho nó là vô duyên, nhưng cũng có người nói nó hợp lý khi nó như cậy kẹo trắng-đỏ trang trí cho cây thông Noel vào những ngày giáng sinh sắp tới.

Thông số động cơ xe Moto Harley Davidson Street 750
Loại V-twin, 2 xi-lanh, 749 phân khối
Công suất cực đại 56,7 mã lực
Moment xoắn Cực đại 59 Nm
Hộp Số 5 số

Với mẫu xe touring như Moto Harley Davidson Street 750. Tôi muốn nó có nhiều moment xoắn hơn một chút. Tắng thêm chút sức tải mang cho thân xe được đánh giá xe Moto Harley Davidson có thân xe khá ổn định này. Với 59 Nm, tôi không tự tin về khoản kéo ga vọt nhanh trên xa lộ.

Tuy là mẫu giá xe Moto Harley Davidson chỉ hơn 300 triệu. Những trên Streeet 750 vẫn được lên những option cao cấp:

  • Phanh ABS và mâm đường kính lớn cho mâm xe 17 inch
  • Harley có nói tới công nghệ hỗ trợ chống xe, nhưng chúng tôi cần anh em chia sẻ thêm về nó
  • Và phuộc có thể tự tinh chỉnh.

Giá Harley-Davidson Forty-Eight (Harley 48)

Forty-Eight là một mẫu Cruiser tiếp theo mà tôi muốn nói với anh em. Nó đẹp và chất hơn khí nó là một mẫu Cruise solo. Và nó có tới 1200 phân khối, một con số chuẩn phân khối lờn cho những ai ham mê và hiểu về nó.

Thông số động cơ xe Moto Harley Forty-Eight
Loại V-twin, 2 xi-lanh, 1202 phân khối
Moment xoắn Cực đại 96 [email protected] v/p
Hộp Số 5 số

Với giá xe Môt Harley Davidson Forty-Eight hiện 602 triệu đồng. Coi như nó như một món hời ở khoảng 1200 phân khối với vài món đồ được trang bị thêm như:

  • Hệ thống phanh ABS
  • Phuộc hành trình dài 50 mm
  • Phuộc sau tự tinh chỉnh theo nhu cầu

Giá dòng Touring cao cấp Moto Harley Davidson

Dòng Touring cỡ bực mới là cái ấn tượng khi nói về Harley Davidson. Nếu ai từng coi những bộ phim Mỹ chắc hẳn không lạ những mẫu CVO. Với kính chắn gió to, hai thùng hàng lớn hai bên. Đó là những gì bạn nên biết về Harley Davidson.

Giá xe Moto Harley Davidson Road King

Nghe cái tên của dòng xe này khá kêu phải không nào? Road Kinh kia mà nó là bằng chứng cho việc xe Moto Harley Davidson luôn là ông vua đường trường. Ở những mẫu touring của Harley bạn luôn thấy được cái sự cứng cáp ở thân xe. Cái nhẹ nhàng ở một thế ngồi khá thấp. Và với đặc điểm đi đường trường nhiều, yên xe cũng được làm khá mềm và êm ái.

Xe được trang bị tới 1.745 phân khối và moment cực đại 150 Nm. Tương được một mẫu xe hơi cỡ nhỏ. Điều này kéo theo thân xe tới gần 4 tạ, giúp giảm đi phần nào sức mạnh khá lớn của nó.

Thông số động cơ xe Moto Harley Road Kinh
Loại V-twin, 2 xi-lanh, 1.745 phân khối
Moment xoắn Cực đại 150 [email protected] v/phút
Hộp Số 5 số

Khi công bố giá xe Moto Harley Davidson có thói xấu là không cho chúng ta biết công suất thực của động cơ. Họ muốn chúng ta hướng vào một Moment xoắn tốt, một sức kéo tốt ưu trên những cung đường trường hơn là những sức mạnh tăng tốc.

Road King cũng kìm hãm sức mạnh của xe bằng hệ thống phanh ABS tiêu chuẩn. Một hệ thống phuộc hành trình dài mang lại một sưc thoải mái cho những cánh tay phải đi lâu với nó.

Mẫu Harley Davidson Street Glide™

Street Glide™ thuộc một phân khúc lớn hơn so với Road Street. Mẫu xe này mang tới cho bạn những khả năng cá nhân hóa cực cao ngay tại HD Việt Nam. Từ thùng xư nguyên bản có thể đổi dùng xe dài, giúp thân xe gọn hơn mà không thay đổi thể tích chứa đồ. Một công nghệ giải trí riêng của HD mang tới cho bạn. Và còn nhiều nhiều cái hay ho nữa.

Thông số động cơ xe Moto Harley Street Glide™
Loại Milwaukee-Eight™ 114, 1.868 cc
Moment xoắn Cực đại 163 [email protected],000 v/phút
Hộp Số 5 số

Street Glide™ có hệ thống động cơ mà Harley Davidson gọi là Milwaukee-Eight™ 114. Mang tới 1.868 phân khối và 163 Nm. Chúng ta khôn có gì nhiều để nói tới những khối động cơ lờn mà nó mang trên mình nữa. Đường Mỹ to và sướng, công suất này cũng khá cơ bản cho nó phi đi thôi.

Bỏ ra 934 triệu cho mẫu xe này, bạn còn nhận được một loạt những option khác. Những món đồ chơi giá trị cho mẫu Tuoring cao cấp này

Những mẫu Harley CVO

Mẫu CVO hay gọi là Custom Vehicle Operations đại diện cho sức mạnh lớn nhất của những mẫu Haley Davidson. Nó là những mẫu xe có số lượng hạn chế, hoàn thiện từ những chất liệu cao cấp. Những thứ mang lại sự Luxury cho một chiếc moto cao cấp

Giá xe Moto Harley Davidson dòng CVO cũng “rẻ” từ khoảng 1,9 tới 2,3 tỷ tại HD Việt Nam. Ngoài vỏ xe là một loại kim loại hiếm, thì option trên HD CVO cũng không dành cho những nhu cầu bình thường. Từ loa cao cấp, hệ thống giải trí kết hợp công nghệ âm thanh BOOM!™ Box. Và cả tai nghe High-end, cũng không rõ ý đồ khi mang tới điều này làm gì. Nhưng giá xe Moto Harley Davidson CVO thuộc hạng VIP. Nên họ cố nhét vào thôi.

Về khối đông cơ, chún có chung khối động cơ mà Harley gọi là Milwaukee-Eight® 117, mang tới 1,923 phân khối. Và chỉ biết nó mang tới 166 NM tại 3.500 v/phút. Tính chất nó là vậy rồi, nên khỏe hay bốc vẫn là chuyện không đáng nói.

Giá xe Moto Harley Davidson có hợp lý?

HD là một thương hiệu đẳng cấp, giống nhà nòi như Ducati. Nhưng hướng của Harley Davidson lại hướng nhiều hơn vào Classic. Như những mẫu xe tới từ “Tây” khác, nó nuột chứ không gân guốc quá như PKL tới từ Nhật.

Chơi Harley cũng hời khi chỉ từ 300-500 triệu thôi. Nó cũng xuất phát từ 750-800 phân khối rồi. Và ở 2018-2019 mẫu xe nào cũng có ABS là tiêu chuẩn an toàn. Cùng với đó hệ thống cá nhân hóa sản phẩm tại Moto Harley Davidson cũng khá đa dạng.

Về giá xe Moto Harley Davidson, cũng phải nói về những bước giá lớn từ 300-500 triệu. Nó là những Option cao cấp. Những trang bị mang tính xa xỉ với một mẫu Moto tới từ Mỹ.

Cuối cùng Harley Davidson vẫn hướng nhiều hơn ra xa lộ. Những cung đường lớn và cần những hiệu năng cao. Và hơn nữa nhìn giá xe Moto Harley Davidson bạn biết mình phải là ai mới chơi được rồi đúng không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here