Hôm nay, chúng ta sẽ tới với giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019. Cũng như một số điểm đáng chú ý trên mẫu xe Forty Eight 2019 mới nhất mà giá bán Harley Davidson Việt Nam đang phân phối.

Giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 mới nhất tháng 9/2019 này

Hiện nay, giá bán của Forty Eight 2019 hiện có mức giá khoảng 470 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Chính xác nằm ở mức 469,4 triệu đồng khi nhận xe tại hãng Harley Davidson tại Việt Nam. Và nhiều người đánh giá đó là mức giá khá hợp lý cho một mẫu xe Harley Davidson. Là hình ảnh của sự đẳng cấp, có chút gì đó đối với nhiều dòng PKL trong nước.

Bản thân chiếc Harley Davidson Forty Eight hiện đã có trên thị trường Mỹ từ năm 2010. Và nhanh chóng gặt hái được những thành công như mong đợi mà hãng đặt ra cho mẫu xe này. Và hiện tại cũng là một trong những mẫu xe bán chạy nhất toàn cầu của Harley Davidson hiện nay.

Mẫu xe này cũng được trang bị động cơ V-Twin 1.200 cc. Và theo truyền thống Harley Davidson không chịu công bố mức công suất động cơ của hãng. Và chỉ có thông số duy nhất kèm theo giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 là mô men xoắn 69 Nm @ 3.500 vòng/phút.

Giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 mang tới những ưu điểm gì?

Một thế ngồi cho người Việt

Harley Davidson Forty Eight 2019 có chiều cao yên ở mức 700 mm. Một đặc trưng của những mẫu xe cổ điển giúp cho mẫu xe này phù hợp cho những người từ 1,65 mét trở lên. Đều có thể lên xe, mở điện và bắt đầu vận hành chúng một cách nuột nà nhất.

Nếu không phải Forty Eight, không phải một mẫu xe Cruiser của Harley Davidson bạn không thể có một chiều cao yên “yêu” như thế. Phù hợp và dễ dàng vận hành như chiếc xe có giá bán 470 triệu này.

Dù Harley Davidson Forty Eight 2019 có một tay lái dạng Drag. Ép chúng ta khi vận hành xe có một tư thế ngồi đổ hơi nhiều về phía trước. Dù vậy, nó không phải là một mức độ đổ người quá khó chịu. Quá mang tới một sự mệt mỏi khi đã vận hành, đã quen với Harley Davidson Forty Eight 2019.

Động cơ 1.200 cc đủ êm ái và thoải mái

Với 1.200 cc, đó là một động cơ mạnh cho dù tự trọng đủ xăng và dầu máy của Forty Eight là 252 kg. Một độ vọt có thể cho anh em rất nhiều cảm xúc với mẫu xe này, nhưng Harley Davidson Forty Eight 2019 vẫn cho anh em sự êm ái khi chạy trong phố. Đủ êm và không gây tê tay khi chạy trong những cấp số thấp khi chạy trong phố.

Với giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 tôi cho rằng, Harley Davidson đã mang tới cho chúng ta một cảm giác vận hành khá tốt. Đề cao sự ổn định và êm ái trên mọi cung đường. Cái cảm giác tăng tốc mà Forty Eight 2019 mang lại là sự ổn định, lỳ đòn. Thay vì một sự bốc lửa và mạnh mẽ như muốn thoát đi trên Naked hay Sport Bike hiện đại ngày nay.

Các cấp số thấp cũng cho một cảm giác đề pa rất tốt. Đặc biệt là những cấp số 2 trở lên, nó cho anh em một cảm giác kiểm soát tốt hơn khi xuất phát từ điểm dừng đèn xanh đèn đỏ. Tất nhiên, với moto mô men xoắn 96 Nm là một con số lớn. Vì thế vẫn còn đó một độ bốc cần thiết cho mẫu xe này.

Sự hấp dẫn trong những chi tiết nhỏ

Khó có thể tìm được một mẫu PKL còn hình đèn dạng tròn. Và sử dụng bóng đèn Halogen màu vàng như trên Harley Davidson Forty Eight 2019. Một hình ảnh khá cổ điển hiện nay, nó cho phép ánh sáng vàng chiếu sáng tốt hơn trong sương mù vào ban đêm. Cũng như đèn pha mặc định luôn sáng trên chiếc Forty Eight là một đặc sản những chiếc xe từ phương Tây. Và chắc chắn trong một ngày trời đẹp mà đèn pha vẫn sáng, chắc chắn họ cũng nhận ra bạn đang sở hữu một chiếc Harley Davidson.

Cùng với đó là một cụm đồng hồ lái cổ điển, với một vòng tròn duy nhất cho khu vực công–tơ-mét. Và một màn hình LCD có thể tinh chỉnh chức năng hiển thị khác nhau cho các tùy chọn vòng tua máy, TRIP, ODO.

Cùng với đo chúng ta vẫn có hệ thống treo phía sau rất êm nhưng vẫn đủ sức mạnh, kết hợp với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, tạo nên một hệ thống phanh rất đảm bảo với người dùng.

Bạn có là người nên quan tâm giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019?

Với giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 là 470 triệu. Và những người muốn sở hữu chúng sẽ là những người có chút tôn thờ dòng xe này. Là những người yêu những sự nhẹ nhàng trong vận hành, phóng thoáng trong thiết kế. Là những gì mà Harley mang tới cho những mẫu xe của mình trong suốt lịch sử của hãng.

Nếu bạn là một người có chút sự bốc đồng. Đam mê những gì thuộc về tốc độ, thì giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 đối với bạn sẽ không làm bạn hài lòng. Cũng như cái sự nhẹ nhàng mà Forty Eight mang tới cho anh em, chưa bao giờ thuộc về bạn.

Nhưng nếu bạn thích cái sự nhẹ nhàng, ổn định trong vận hành. Cảm giác tăng tốc nó cứ bình bình, ổn định, thì giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 sẽ là hợp lý đối với bạn. Nó không chỉ là một chiếc xe, mà nó còn là một sự tôn kính dành cho Harley Davidson. Và với ai yêu nó, tôn trọng những gì có ở Forty Eight. Giá trị và giá bán Harley Davidson Forty Eight 2019 sẽ là một điều đáng lựa chọn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here