Không có Giáp Bảo Hộ – Nó là một điều cơ bản khi những Biker mới bào Tour. Mới có những hành trình đầu tiên trên những cung đường đam mê. Những cung đường tốc độ với một số món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản!

đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Bào Tour là gì? Và đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Bào Tour được anh em tự nói, dành cho những người luôn sử dụng Moto PKL để chạy đường dài. Với đặc điểm nhận dạng chính là sử dụng những chiếc mũ – nón bảo hiểm Fullface để chạy xe đường dài.

Với họ, Tour là một hành trình khá dài và vất vả. Một cung đường khá dài, và việc trang bị và tự bảo vệ mình rất kỹ. Di chuyển trên những cung đường trường – cung quốc lộ ở nước ta luôn là một trải nghiệm vô cùng phức tạp.

Trên thực tế, những yếu tố nguy hiểm nó luôn rình rập Biker trên mọi cung đường. Một trải nghiệm dù có chắc tay lái tới đâu – thì con người ta cũng khó có thể biết được cái gì đến từ phía trước và cả phía sau.

đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Trong những món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản. Helmet – Mũ bảo hiểm luôn được chú trọng, được lựa chọn một cách kỹ càng. Nhằm giảm thiểu mọi rủi ro lớn nhất trong suốt quá trình di chuyển, trong suốt một cung đường dài.

Mà nguy hiểm thì luôn tiềm tàn.

Những đồ bảo hộ moto để đi Tour cơ bản

Nói về đồ bảo hộ moto cơ bản, chúng ta cũng có thể nói tới mũ bảo hiểm, găng tay, giày thể thao chạy xe, bộ giáp rời….. Có thể nói, nó là những món đồ có một chi phí tối ưu, giá rẻ giúp mọi Biker, người Bào Tour với những dòng xe phổ thông. Họ cũng có thể tự trang bị cho mình một cách vô cùng đơn giản.

đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Mũ bảo hiểm đi Tour

Là một trong những trang bị cơ bản, giúp người chạy xe có được một cảm giác chạy xe tối ưu hơn. Có được những cảm giác ngồi trên xe máy – lao đi với một tốc độ cực nhanh mà không thấy mệt mỏi và suy sức.

Và như ở phần đầu đã nói, Mũ bảo hiểm Fullface còn được sử dụng như một điểm nhận dạng. Một dấu hiệu để nói về những người bào Tour, có thể là đi xuyên Việt, xuyên nửa Việt. Nhưng nói chung, nó luôn là một hành trình cực dài.

Với nhiều nội dung nói về mũ bảo hiểm – đồ bảo hộ đi moto trước kia. Chúng tôi luôn nối về một khả năng cản gió tuyệt vời của nó. Mũ Fullface – mũ bảo hiểm có kính giúp bạn luôn duy trì được một tầm quan sát tốt – quan sát xa trong một khoảng thời gian dài nhất.

Trong đó, Mũ bảo hiểm Fullface là loại mũ – nón bảo hiểm có tính bảo vệ người dùng cao nhất trong tất cả các loại mũ. Món món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản bao gồm trùm kín phần đầu và phần sau phủ toàn bộ sọ não, phần ót sau gáy và khu vực bảo vệ trước cằm. 

món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Ưu điểm của mũ bảo hiểm fullface : 

 • Bảo vệ toàn bộ phần đầu, gáy, thái dương, cằm và toàn bộ mặt
 • Tránh được ảnh hưởng của điều kiện thời tiết.Giữ ấm phần đầu vào mùa đông
 • Lớp kính bảo vệ giúp ngăn cát đá và các sinh vật phù du văng vào mặt, nhằm đảm bảo an toàn khi lái xe.

Nhược điểm

 • Kích thước của mũ bảo hiểm fullface khá lớn và cồng kềnh
 • Khá nặng,khối lượng thường trong khoảng từ 1 kg – 1,5 kg
 • Giá thành khá cao để có thể sở hữu,một chiếc mũ bảo hiểm fullface đạt chuẩn trên thị trường có giá tối thiểu là 500.000 VNĐ.

Găng tay trong những món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Găng tay moto bình thường, hiện cũng có mức giá bán chỉ từ 250k – 500k tùy loại. Chất liệu cũng như công năng sử dụng nó mang lại cho Biker. Cung đường dài, cầm tay lái lâu nó khiển cho đôi bàn tay của một người chảy rất nhiều mồ hôi. Và vì thế, lựa chọn một đôi găng tay đi moto phù hợp là rất quan trọng.

Khi định hình là một trong những món món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản. Găng tay moto sẽ được chọn với 3 tiêu chí:

 • Một đôi găng tay đi moto giá rẻ với chất liệu từ vải bố, thoáng mát và dễ chịu. Cũng như đi kèm một khả năng chống bẩn – bám bụi. Và chống nước tốt trong tầm giá.
 • Từ đó, lòng găng tay cũng là dòng vải bố, thấm hút mồ hôi. Giúp cho cảm giác cầm tay lái nó vô cùng chắc chắn, vô cùng tối ưu. Duy trì một cảm giác cầm tay lái an toàn nhất.
 • Cuối cùng, tùy vào thói quen mà chọn găng tay full ngón hay hở ngón để mà đi Tour.
món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Ngoài ra, có những dòng găng tay chống lạnh đi leo núi, đo cắm trại giá rẻ. Cố một cấu trúc bảo vệ, và bám dính bên trong lòng bàn tay khá tốt. Nó giúp việc chạy xe cũng khá thoải mái và chắc chắn. Cũng như trong môi trường mưa – ẩm nó cũng cho một khả năng chống ẩm cực kỳ Vĩ đại.

Vì chúng được sinh ra để ứng dụng trong những môi trường cực lạnh, chống tuyết – chống đông kia mà.

Chọn giày trong nhóm món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Với giày để đi Tour, mà dòng giàu chuyên dụng chạy MOTO thì nó cũng quá max. Và trong nhiều tình huống giày thể thao cũng luôn là một Option tốt cho chúng ta. Một cảm giác giúp chúng ta có sự chắc chân – thoải mái trong mọi tình huống.

Hoặc những dòng giày lính, giày bảo hộ đi phượt. Cơ bản, cái chúng ta tìm kiếm là sự chắc chắn, ôm chân để có những thao tác đá số, đạp phanh nó linh hoạt, tối ưu nhất. Ôm chặt và giúp chúng ta có được một cảm giác, trải nghiệm chạy moto an toàn nhất.

Cùng với đó, trong trường hợp không may, giày cũng giúp đôi chân được bảo vệ tốt hơn. Chống trầy sát nếu tình huống hy hữu xảy ra trong một khoảnh khắc nào đó. Độ bền giày cũng được đánh giá với những dòng giày da luôn cho một trải nghiệm tối ưu hơn.

Mặc quần áo ấm khi chạy moto

Giờ là vì không có giáp bảo hộ chạy xe, nên việc sử dụng những bộ trang phục – áo khoác chống gió luôn là một trong những điều quan trọng. Một lớp giáp giúp Biker thực sự thoải mái trong suốt cung đường di chuyển, với một lực gió tạt rất mạnh vào người.

món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Trong đó, dòng áo gió The North Face 2 – 3 lớp luôn là một lựa chọn. Một món món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản giúp cản gió tạt vào cơ thể khi chạy xe nhanh.

Trong những hành trình chạy Tour – chạy xe máy đường dài. Lực gió tạt vào cơ thể tương đối mạnh và khó chịu. Chính vì thế, một trong những cách giúp giảm lực gió, giảm nguyên nhân khiến chúng ta bị mỏi mệt trong một hành trình dài.

món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Ngoài lựa chọn áo khoác gió TNF, thì những dòng áo khoác da cũng là một lựa chọn của khá nhiều Biker khi chạy xe đường dài. Bạn hoàn toàn không cảm thấy được một chút lực gió nào tạt vào người khi đi xa và nhanh.

Trong khi đó, những dòng áo khoác kể trên cũng có một khả năng chống nước, chịu nhiệt vô cùng an toàn, tối ưu. Giúp Biker không có nhiều lo lắng, sự bất an trong suốt quá trình đi xe từ Bắc Vô Nam mà vô tình gặp một cơn mưa bất chợt.

Dây phản quan món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản để đi đêm

Trong những bộ đồ chạy xe chuyên dụng, những lớp sơn phản quang là một trang bị có sẵn. Một trong những tính năng được coi là an toàn dành cho Biker khi chạy xe trong đêm được định vị, xác định chính xác sự di chuyển một cách an toàn qua những ánh đèn của những phương tiện đi sau.

Trên thị trường, bạn có thể dùng từ khóa “dây phản quang đi phượt” trên Google, các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada,…. Với giá từ 75 – 90K với những dòng sản phẩm tốt, phản quang đúng nghĩa là có phản quang.

Cũng như mang tới một độ bền cao nhất trong thời gian, những hành trình sử dụng các món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản hôm nay trong nhiều hành trình khác nhau.

Sử dụng món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản và nâng cấp dần

Ai rồi cũng sẽ phải chọn, dùng những món đồ bảo hộ đi Moto chuyên dụng mà thôi!

Một nội dung chúng tôi coi nó như một giải pháp tình thế trước những hành trình bào Tour đầu tiên. Những trải nghiệm giúp mỗi Biker luôn tự mình có những cảm giác, đánh giá mình cần những món món đồ bảo hộ đi Tour chính hiệu nào?

món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Như đã nói, những bộ giáp, đồ moto chuyên dụng luôn có giá khá tốt. Và với nhiều người khi chưa đủ đam mê, việc bỏ ra số tiền lớn đôi khi còn là sự nhất thời. Một cảm giác thích và mua, rồi không có lịch đi Tour đều. Cá nhân mình coi đó như một sự thừa thãi.

Trong khi đó, những món món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản ở trên. Nó giúp bạn có những trải nghiệm ban đầu rằng Bào Tour có hợp với mình không? Tâm lý, sức khỏe có đủ bền để duy trì được những cung Tour.

món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Song song, tìm ra những điểm khó chịu với mình trong Tour. Từ đó giúp bạn có được sự nâng cấp đồ bảo hộ ở cấp độ chơi Moto nó ở một cấp độ cao hơn. Và Giáp bảo hộ sẽ là món đồ chúng ta chúng ta mua ngay sau một chiếc Nón bảo hiểm.

Bời, món đồ này giúp chúng ta có được sự thoải mái. Sự tự tin cao nhất trong những cung chạy moto đường dài. Ôm sát cơ thể giúp chúng ta có được một cảm giác của một Rider chính hiệu. Trong một cảm giác lái, chạy moto vô cùng linh hoạt.

Mua sắm món đồ bảo hộ đi Tour tại ARMYHAUS

Armyhaus.com luôn là một “người bạn lớn” luôn đồng hành. Mang tới cho anh em Biker tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vô vàn những món đồ chơi, đồ phụ kiện chạy xe chất lượng. Chính hãng cũng như một chính sách – quyền lợi sau bán hàng cực đỉnh cho anh em Biker..

món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản

Với món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản kể trên, chúng ta có vô vàn lựa chọn. Trong đó, mũ bảo hiểm sẽ là một trong những dòng đồ bảo hộ có sự đầu tư. Một số thương hiệu lớn được mang tới tay anh em. Với một mức giá bán chiết khấu tốt nhất, ưu đãi nhiều hơn cho anh em quay lại mua sắm lần 2 – 3 – 4.

Armyhaus chuyên đồ đi phượt, đồ du lịch, đồ bảo hộ chạy xe máy, Moto tại Hà Nội và TP HCM. Hợp tác với nhiều Thương hiệu nổi tiếng. Mang tới hơn 500 sản phẩm phụ kiện từ các món đồ bảo hộ đi Tour cơ bản nhỏ nhất. Tới những đồ dùng BIKER chuyên nghiệp

 • Cửa Hàng Tại Hà Nội: 36 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân. ĐT: 0966 77 87 90
 • Cửa Hàng Tại TP.HCM: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1. ĐT: 0966 88 87 90

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here