04-kawasaki-w175-do

Kawasaki W175 độ được nhiều cụ trẻ lựa chọn và thay thế cho một hình dáng có phần cổ điển của W175. Tuy có ít mẫu độ của Kawasaki W175 nhưng motoviet cũng xin đưa tới anh em vài mẫu độ trong và ngoài nước cùng thường thức.

>>>Thương vụ bạc tỷ phiên bản Ducati 1199 độ

Kawasaki W175 độ tại Việt Nam

Kawasaki W175 được ra mắt với hai phiên bản W175 và W175 SE. Ở mẫu cao cấp SE Kawasaki mang tới vài option có tính chất trang trí ấn tượng. Và có cảm giác đàn ông hơn với tone màu đen và xám.

00-kawasaki-w175-do

Hướng tối một mẫu city bike, Kawasaki W175 không chú vào những thiết kế hiệu năng cao. Hay những yếu tố phanh, vành đáp ứng điều này. Và W175 có chất nhẹ nhàng và thực dụng đúng chất một mẫu xe phố.

Động cơ Kawasaki W175 cũng ở mức trung bình 177cc. Không quá mạnh không yếu ớt, nói chung thi thêm bằng A2 và chạy mẫu xe này cũng đáng tiền cũng như thời gian. Khen haychê Kawasaki W175 cũng tuỳ vào từng người, từ tính cách tới nhu cầu sử dụng. W175 có thể hợp hay không hợp với bạn.

>>>Chi tiết Kawasaki W175 SE 2018 vẫn phải bằng A2

Mẫu Kawasaki W175 độ đẹp 2018

Và để Kawasaki W175 SE thêm phần ấn tượng. Thì xe độ là lựa chọn tốt ưu không chỉ với Kawasaki W175 độ mà bất kỳ mẫu xe nào khác.

Kawasaki W175 độ nhẹ Custom

Bản độ này được bổ sung thêm một vài đồ chơi nhè nhẹ tăng thêm khả năng thể thao cũng như vận hành khi chạy xa.

Đầu tiên là bộ vỏ lốp lớp, và gai lốp cũng lớn hơn. Giúp tăng độ hung hãn về ngoại hình, cũng như độ bám đường khi di chuyển. Nhìn vào mẫu độ này có phần ngầu hơn nhưng ngược lại tôi thấy nó có chút gì nặng nề hơn khi cặp lốp này hơi quá lớn.

02-kawasaki-w175-do

Đĩa đường kính 300mm được cắt CNC hoạ tiết hơi hoa hoét. Có thể hầm hồ về độ cứng cáp, nhưng hơi điệu về hoạ tiết. Bản độ custom này cũng khá vui vẻ ở chi tiết này. Pas heo CNC cũng được bổ sung để đủ hãm chiếc đĩa mới trên chiếc xe này.

03-kawasaki-w175-do 01-kawasaki-w175-do

Pô mới được thay thế, theo chủ độ nói mang tới âm thanh giòn tai. Nhưng vẫn ấm khi di chuyển trong phố. Vì là những mẫu độ tổng hợp, nên không có được đánh giá trực tiếp về tiếng pô trên Kawasaki W175 độ này.

Kawasaki W175 bơm tiền độ tracker

Xuất hiện tại triển lãm ThaiLand Auto EXpo, mẫu Kawasaki W175 độ độ tracker này thực sự tốn nhiều mực hay nói đúng hơn là data internet cho mẫu độ này. Nó là một hiên tượng khi Kawasaki W175 gần như lột xác hoàn toàn thành một mẫu xe khác.

Nói thân xe trước đi, mọi thay đổi có thể xuất phát nhiều nhất từ đây.

04-kawasaki-w175-do

Đầu tiên là bình xăng được sơn thêm vài mảng mới với ba mảng đen rõ ràng. Và giữ lại phần lớn màu ghi cổ điển. Và được sơn bóng thay về giữ nhám như nguyên bản Kawasaki W175 SE. Cùng với đó là phần ốp hông mới được đục lỗ và lắp lưới mắt cáo nhỏ ở bên trong, đem tới cho chiếc xe vẻ đẹp độc đáo. Và một ống xả ngắn custom từ hãng độ Zeus.

Lốp địa hình Pirelli MT60 gai lớn giúp cho phần chân được tăng cường tính tracker. Nhưng tiếc bộ mâm và heo vẫn được giữ nguyên khiến niềm vui không trọn vẹn.

07-kawasaki-w175-do 06-kawasaki-w175-do 08-kawasaki-w175-do

Nơi ghi-đông, chỗ thể hiện yêu hay ghét được thay mới chất bụi hơn. Tay lái này có vẻ nhẹ nhàng, yêu hơn so với ghi đông cũ. Mẫu Kawasaki W175 độ này có một thế ngồi thoải mái hơn nhờ ghi-đông được nâng cao hơn. Và lưng người lái có phần được thư giãn hơn.

Đầu xe được giữ nguyên đèn cũ. Thay cặp signal mới, mẫu độ khá ổn về ngoại hình. Cũng như thay đổi một chút về vận hành rồi.

Kawasaki W175 độ Cafe Racer chuẩn mực

Quay lại với ThaiLand Auto Expo, mãu Kawasaki W175 độ cafe tiếp theo được đánh giá khá đẹp tới từ hãng độ Zeus danh giá.

Với những tay chơi trẻ Cafe racer là dáng xe được ưa thích nhất. Vừa bụi bặm vừa sport, mà vẫn giữ được chất gì đó cổ điển trên chiếc xe này. Bản độ này được Zeus khá trau chuốt và lần này lại bắt đầu từ thân xe nhé!

09-kawasaki-w175-do

Có thể thấy toàn bộ phần trên từ bình xăng về sau được thay đổi hoàn toàn nhằm giữ một dáng Cafe Racer chuẩn nhất. Kích thước bình xăng đã được tăng lên về chiều dài. Ghế solo được bọc lại màu nâu cafe mơi sáng và lịch sự hơn. Toàn bộ hệ thống điện cũng được giấu ở phần gù phía sau.

11-kawasaki-w175-do 10-kawasaki-w175-do

Cặp lốp được thay bằng Firestone vân hoài cổ. Toàn bộ phần khung chắn bùn theo xe được tháo rời tạo một phong cách đi mưa cực sạch sẽ. Tuy nhiên Zeus vẫn không trang bị một phần đĩa mới ngầu hơn cho Kawasaki W175 độ cafe có thêm cái chất ngầu của nó.

Với 3 mẫu Kawasaki W175 độ nói trên hy vọng nó là gợi ý hữu ích cho những ai đang có kế hoạch sở hữu và chơi Kawasaki W175. Tuy không có nhiều mẫu độ trong nước, nhưng hy vọng anh em sẽ chia sẻ về Motoviet những bản độ W175 đẹp trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here