Thay vì chọn một chiếc GLC200 nhiều người chọn Ducati 1199 làm phương tiện đi lại của mình. Hơn 1 tỷ cho một chiếc 1199, và thêm bao nhiêu nữa đây cho Ducati 1199 độ mặn mà nhất hiện nay.

>>>Ducati 1199 – 1 tỷ cho cái gọi là chơi ngông

Mẫu Ducati 1199 độ áo carbon

Để sở hữu mẫu Ducati 1199 Panigale S người chơi phải bỏ ra một số tiền khá ngông để mang em nó về. Nhưng chưa dừng lại ở đó chiếc Ducati 1199 độ carbon dưới đây lại tiêu tốn thêm kha khá tiền cho thú chơi 1199 được trọn vẹn.

Đầu tiên là dàn áo full carbon, nó mang tới cho chiếc 1199 một cái gì đó ngầu hơn lạ hơn. Tôi từng nói với những mẫu xe độ, tôi luôn yêu cái tone đen trên xe. Nó mang lại cái gì đó đàn ông, mạnh mẽ. Tone đen cũng thể hiện một sự quý phái chút đẳng cấp với người chủ. Vì thế bản Ducati 1199 độ full carbon này, cho chiếc 1199 một đẳng cấp mới. Một cái chất mới khá bảnh.

Cũng nhờ vào dàn áo full carbon này, bản Ducati 1199 độ nay nhẹ hơn 10kg nữa. Khiến con thú này trở nên hung hãn và vùi dập đối thủ hơn nữa.

Chưa hết trong “thương vụ bạc tỷ” này không nên bỏ qua vài món đồ chơi con nhà nghèo được.

Thứ được định giá mặn nhất trên Ducati 1199 độ này là ống xả Austin Racing. Nghe đâu đó rẻ tiền 4000 đồng Mỹ. Vì sao ống xả này lại có mức giá đó? Cái chính là chất liệu hợp kim Inconel có một khả năng chịu nhiệt và chống bào mòn tốt. Cùng với đó ống bô này giúp bản độ này nhẹ nhàng hơn khi giảm được tới 2,6 kg. Cùng một âm bô ấm thì yếu lòng người luôn.

Bản Ducati 1199 độ cafe racer

Bạn hỏi rằng đại gia chơi ngông thì như nào? Thì đây Ducati 1199 độ cafe racer này sẽ cho bạn biết thế nào là chơi ngông. Bản độ này được hoàn thiện bởi một biker Hà Nội và được bán lại vào Sài Gòn năm 2015. Trước đó, bản Ducati 1199 độ cafe racer này khá nhẹ nhàng nhưng sau đó được người chủ mới khoác kha khá đồ chơi giá “rẻ” so với đại gia lên.

Chọn Cafe Racer cho Ducati 1199 là rất khó chơi. Thậm chí là rủi ro khi phải thay đổi khá nhiều để ra được dáng xe này. Khó có thể lục lại được quá trình biến chiếc 1199 này từ sportbike sang cafe racer.

Dường như việc thay dàn áo cũng cho khối động cơ V-twin này có một vị trí mới. Khoe toàn bộ khối động cơ 195 mã lực tại vòng tua 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn 132 Nm tại vòng tua 9.000 vòng/phút. Hộp số 6 cấp. Dù không can thiệp vào động cơ nhưng chủ nhân đã thay thế nhiều chi tiết, đặc biệt là côn nồi hở EVR. Vầ thực sự mà nói, khoẻ ở đâu? Cá tính ở đâu? Thì nhìn vào là biết ngay à!

Để đúng giá cho một cuộc chơi bạc tỉ. Mãu độ 1199 lên Cafe này còn ốp thêm vài thứ nữa như:

  • Đèn pha tròn, sử dụng bóng LED với đồ hoạ độc đáo
  • Bao tay domino, gắn gương gù cổ điển
  • Bộ mâm Kineo dạng đũa có giá hơn 4.000 USD. Bình dầu AEM, ống giải nhiệt Samco Sport, ốp nhông CNC, đĩa thắng Braking, toàn bộ con ốc được sử dụng đều là loại titan.
  • Phuộc trước và giảm xuống sau Ohlins nguyên bản
  • Và ốp carbon trên nhiều chi tiết nhỏ

Bản độ Ducati 1199 vứt xó lâu ngày

Bản Ducati 1199 độ rỉ sét được tay chơi Việt làm xấu nhưng khá bắt mắt. Với Tone xanh ngọc chủ đạo, cộng thêm những nét cũ kỹ rỉ sét. Ý tưởng này giống với những chú Autobot trong Transformer hoá trang lẩn trốn trong phần mới nhất vừa rồi.

Cái màu sơn của bản độ này có lẽ là kinh điển cho những ý tưởng rỉ sét cũ kỹ. Nó làm nổi bật những đường rỉ sét, tôn lên đúng cái vẻ cũ kỹ cho 1199 độ. Không phải cứ sơn là xong thời gian sơn sáo cho mẫu độ này là khá dài. Khi muốn các cho tiết rỉ sét hiện rõ nhất trên thân xe. Người hoạ sĩ Gravity đã ôm khá nhiều ngày để có bản độ Ducati 1199 hoàn hảo như vậy.

Ở phía dưới phần quây gió, dòng chữ Ducati của siêu môtô 1199 Panigale S Tricolore còn tạo nên một hiệu ứng 3D như vẻ sự bám két của bùn đất và rạn nứt theo năm tháng. Điểm xuyết trên toàn bộ dàn áo của xe còn có những đốm với hiệu ứng 3D mô phỏng các vết sơn tróc của một chiếc xe củ kỹ tới hoản mỹ như này.

Về đồ chơi tý nhỉ, mẫu 1199 này có vài món thôi:

  • Cặm mâm full carbon 5 chấu tới từ Rotobox
  • Lốp Michelin road 4, chấp tốc độ cao
  • eo Brembo GP4RX, phuộc Ohlins 41mm

Thay vì lớp decal rỉ sét có vẻ bóng bảy, việt thay màu sơn này là cú chi khá mạnh tay cho Ducati 1199 độ. Và không phủ nhận nó chất nhất trong 3 bản độ.

>>>Ducati Scrambler giá tất cả các phiên bản tại Việt Nam

Motoviet đã mang tới 2 bản độ cực mặn tiền của Ducati 1199. Phải nói mỗi bản độ có một option riêng, một chất riêng và độc chơi riêng. Cuối cùng Ducati 1199 độ không phải là thú chơi chung, vì thế hãy chia sẻ những bản độ chất lượng hơn với chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here