Khi mua xe Honda Winner X trả góp bạn cần lưu ý những gì? Những thủ tục và hồ sơ cần chuẩn bị thêm bao gồm những gì? Và lãi xuất cũng như chi phí sau khi hoàn thiện quá trình trả góp là bao nhiêu?

Giá bán Honda Winner X mới nhất tháng 08/2019

Mua xe Honda Winner X trả góp những thủ tục cần có

Quy trình mua xe Honda Winner X trả góp

 • Bước 1: Xác định số tiền trả trước khi thực hiện mua xe Honda Winner X trả góp. Thông thường khi  mua xe máy trả góp hiện nay các mức trả trước từ 30% trở lên tối đa 70%. Cũng như tùy vào khả năng tài chính mà bạn có. Từ đó công ty tài chính cho phép bạn trả góp xe Winner X với giá trị cho vay tối đa 70% xe.
 • Bước 2: Lựa chọn công ty tài chính vay mua xe Honda Winner X trả góp. Mỗi một công ty tài chính sẽ có chính sách cho vay khác nhau. Từ những ưu đãi lãi suất cho vay, cũng như những hình thức thu nợ linh hoạt. Những nhân viên tư vấn tài chính sẽ hỗ trợ chúng ta rất tốt những thông tin kể trên
 • Bước 3: Khi chấp thuận những thỏa thuận và đủ điều kiện làm thủ tục mua xe Honda Winner X trả góp. Phía công ty tài chính sẽ tiến hành thực hiện làm hồ sơ trả góp mua xe Honda Winner X cho bạn.
 • Bước 4: Nhận xe và về nhà. Cũng như thực hiện những cam kết trả góp hàng tháng.

Giấy tờ làm hồ sơ mua xe Honda Winner X trả góp

Những giấy tờ cơ bản khi làm hồ sơ mua xe trả góp sẽ gồm sổ hộ khẩu. CMND, giấy đăng ký kết hôn/chứng minh độc thân.

Ngoài ra bạn cần thêm những giấy tờ chứng minh năng lực tài chính khác như:

 • Hồ sơ/hợp đồng lao động. Bảng lương, sổ tiết kiệm cá nhân
 • Những giấy tờ có thể bổ sung thêm như: Giấy tờ sở hữu tài sản đất, giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty
 • Hóa đơn điện nước, mạng Internet

Thông thường những giấy tờ làm thủ tục mua xe Honda Winner X trả góp chỉ gói gọn trong sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước. Cùng với những hóa đơn điện nước mà bạn đang chi trả hàng tháng.

Mua xe Honda Winner X trả góp chênh lệch bao nhiêu?

Xem thêm: Đánh giá Honda Winner X

Hiện tại giá bán xe Honda Winner X đang giao động từ 45,9 tới 49,9 triệu đồng. Cũng như ghi nhận nhiều trường hợp chênh lệch giá bán xe Honda Winner X khá cao. Cho nên tạm thời chúng ta sẽ ước tính chênh lệch khi mua xe Honda Winner X trả góp qua giá bán lẻ đề xuất hiện hành của mẫu xe này.

 • Winner X 2019 bản thể thao (Màu Đỏ, Bạc, Xanh đậm, Đen Xanh) là 45.990.000 đồng
 • Winner X 2019 bản Camo (Màu Đỏ Bạc Đen, Xanh Bạc Đen ) là 48.990.000 đồng
 • Winner X 2019 bản Đen mờ (Màu Đen Bạc Vàng đồng) là 49.490.000 đồng

Ngoài mức trả trước cho xe Honda Winner X khi mua trả góp từ 30% giá trị xe. Khách hàng phải tính thêm chi phí ra biển cho Honda Winner X bao gồm:

 • Thuế trước bạ 5% cho người đăng ký xe lần đầu. Và 2% từ lần thứ hai trở đi
 • Lệ phí cấp biển cho Winner X trong khung từ 40 triệu đồng trở lên là từ 2-4 triệu đồng tại HN và Tp.HCM. Và 800 ngàn đồng tại các tỉnh thành khác
 • Và 2 năm bảo hiểm dân sự xe máy là 132 ngàn đồng.

Ví như giá bán Winner X tại HEAD mà Motoviet.vn tìm hiểu được là 52.000.000 đồng cho bản cao cấp nhất. Như vậy phí ngoài số tiền ban đầu khi mua xe Honda Winner X trả góp. Bạn sẽ phải chi thêm tới gần 3 triệu đồng cho phí và lệ phí đăng ký xe Honda Winner X mới.

Nên mua xe Honda Winner X trả góp hay không?

Bài toán mua xe Honda Winner X trả góp chỉ xuất hiện khi bạn là người chưa đủ tài chính để mua xe Honda Winner X trả thẳng. Tất nhiên, sau khi mua xe Honda Winner X với hình thức trả góp. Bạn sẽ phải chịu thêm một khoảng chênh lệch lớn sau khi hoàn thành quá trình trả góp.

Nếu bạn không có thời gian và cần sử dụng xe ngay. Thì mua xe Honda Winner X trả góp là một lựa chọn tốt phục vụ cho nhu cầu phục vụ bản thân mình. Còn với những người không quá vội đổi xe mới, thì nên cân nhắc kỹ một chiếc xe Honda Winner X mới có thực sự là cái bạn cần?

Mua xe Honda Winner X trả góp không hẳn là bạn có bao nhiêu tiền. Chịu bao nhiêu lãi hàng tháng. Mà quan trọng việc mua xe Honda Winner X qua hình thức trả góp có ảnh hưởng như nào tới cuộc sống của bạn.

Mua xe và sở hữu Honda Winner X không chỉ có xe mà đi. Mà bạn còn phải lo thêm rất nhiều chi phí nuôi xe khác. Và khi mua xe Honda Winner X trả góp hãy tính toán kỹ về trả góp. Cũng như cuộc sống của bạn có bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian này hay không?

Chương trình mua xe Honda Winner X trả góp 0 đồng là như thế nào

Theo tìm hiểu của Motoviet.vn, chương trình mua xe Honda Winner X trả góp 0 đồng do chính Honda vừa tung ra. Thực chất là một cách nói khác cho việc mua xe Honda Winner X trả góp với lãi suất 0%/tháng.

Theo đó khi làm thủ tục trả góp và mua xe Honda Winner X và trả trước hai mức 20% và 70%. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi mua xe Honda Winner X trả góp lãi suất 0 đồng này:

 • Trả trước 20%, trả góp lãi suất 0% trong 9 tháng
 • Trả trước 70%, trả góp lãi suất 0% trong 18 tháng

Hãy hiểu kỹ về phương thức mua xe Honda Winner X trả góp ưu đãi này của Honda. Cũng như chỉ khi làm hồ sơ mua xe Honda Winner X trả góp với các công ty HD Saison, Jacs,… bạn mới được hưởng ưu đãi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here