Mãu xe tay ga thể thao cá tính Yamaha Zuma 50cc là một mẫu xe hiếm gặp trên thị trường hiện nay. Với thiết kế ngoại hình độc đáo xe tay ga 50cc Yamaha Zuma là mẫu xe lai hấp dẫn.

Những mẫu xe tay ga 50cc ít được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy vậy nó là lựa chọn của không ít người hiện nay với nhu cầu đi lại trong phố hằng ngày. Khi điều kiện xã hội phát triển học sinh là đối tượng chính sử dụng những mẫu xe như xe tay ga 50cc Yamaha Zuma.

>>>> Hình ảnh xe 67 độ đẹp nhất Việt Nam

Đánh giá ngoại hình xe tay ga 50cc Yamaha Zuma

Bản thân mẫu tay ga thể thao này cũng khá hiếm trên thị trường. Và cũng không hoàn toàn là một mẫu xe mới. Nên khó có được nhiều thời gian đánh giá và trải nghiệm mẫu xe tay ga 50cc Yamaha Zuma.

Ngoại hình mẫu xe tay ga 50cc này có một nét đồ hoạ độc nhất mà ít ai thấy. Hướng tới nhu cầu di chuyển nhẹ nhàng trong phố của các bạn trẻ. Xe tay ga 50cc Yamaha Zuma có một cặp đèn kép đặt ở giữa đầu xe, có lưới bảo vệ.

Cặp đèn trước trên xe tay ga 50cc Yamaha Zuma

Cụm đèn này luôn phát sáng khi bật chía khoá điện. Giúp người đi đường có thể định vị được sự xuất hiện của chiếc xe ở những đất nước sương mù dày đặc. Cái tên chiếc xe tay ga 50cc Yamaha Zuma là tên gọi sử dụng tại thị trường Mỹ. Vì thế bộ đèn pha trên chiếc xe tay ga thể thao này luôn trong tình trạng phát sáng. Đó là tiêu chuẩn hoạt động của nhiều mẫu xe máy tại thị trường phương Tây.

Cặp đèn thể hiện chiếc xe tay ga thể thao

Với kich thước nhỏ gọn của mình, chiếc xe tay ga 50cc Yamaha Zuma phù hợp với phong cách đi solo hay đi một mình. Bởi lẽ dù có một yên xe khá dài nhưng người thứ hai sẽ không thực sự thoải mái. Nó khá dốc và bề mặt yên khá trơn so với những dòng xe khác.

Bánh béo là thứ gia tăng cho chiếc xe tay ga 50cc Yamaha Zuma thêm sự thể thao. Cùng với đó là gai bánh khá sâu và đậm mang cảm giác bám đường tốt cho chiếc xe nhỏ này.

Tổng quát thiết kế mẫu xe tay ga thể thao 50cc Yamaha Zuma đủ ấn tương. Kích thước khá phù hợp với những đô thị chật hẹp hiện nay tại HN và TP.HCM.

Động cơ trên xe tay ga thể thao 50cc Yamaha Zuma

Bản Yamaha Zuma 50cc hiện có tại Việt Nam là phiên bản nâng cấp lần thứ 3 vẫn sử dụng một động cơ 2 kỳ cũ. Ở bản động cơ 4 kỳ mới được nhà sản xuất báo rằng nó mang tới một hiệu suất vượt trội hơn. So với động cơ 2 kỳ cũ động cơ này hoạt động sạch thân thiện hơn với môi trường.

Động cơ 2 kỳ trên Yamaha Zuma

Tuy vậy bản động cơ này vẫn mang lại cho mẫu xe tay ga 50cc Yamaha Zuma một hiệu năng khá ổn. Với thân hình nhỏ bé “Mini” của mình chiếc xe nhanh chóng đạt tốc và ổn định động cơ ngay khi lăn bánh. Thân xe cũng khá ổn định khi di chuyển. Khó có thế nhận được sự rung lắc mạnh khi di chuyển.

Với tốc độ di chuyển trong phố từ 30-40km/h. Mẫu xe tay ga thể thao không hề gây những cảm giác khó chịu khi vận hành. Hoàn toàn êm ái, nhẹ nhàng phù hợp cho những người sử dụng như: Nữ giới, người già hay học sinh.

Những thông tin đáng mong chờ xe tay ga thể thao 50cc Yamaha Zuma thế hệ mới

Thế hệ xe tay ga 50cc Yamaha Zuma thế hệ thứ tư đã có mặt tại nhiều nước châu Âu. Với động cơ 4 kỳ mang lại một hiệu quả hoạt động tốt hơn. Cùng với đó là lượng khí thải ít hơn, tạo nên mẫu xe 50cc thực sự thân thiện.

Xe tay ga 50cc Yamaha Zuma thế hệ thứ 4

Dù xuất hiện hiếm hoi trên thị trường Việt Nam. Nhưng xe tay ga 50cc Yamaha Zuma với hình dáng nhỏ gọn luôn được nhiều người ưa chuộng. Khi được hỏi tại sao chọn sử dụng xe tay ga thể thao 50cc Yamaha Zuma. Họ thừa nhận rằng kích thước lý tưởng là lý do khiến họ quyết địng sử dụng dòng xe này.

Nếu được mang về dưới dạng chính hãng tại Việt Nam. Mãu xe tay ga 50cc này chắc chắn sẽ là một điểm sáng trong những dòng xe nhỏ trên thị trường.

Những ai nên dùng xe tay ga 50cc Yamaha Zuma

Thiết kế vừa vặn với chiều cao yên chỉ 765 mm, dài 1890 mm. Mẫu xe tay ga thể thao cỡ nhỏ phù hợp với nhiều đồi tượng sử dụng. Đặc biệt khi không ít phụ huynh chọn những mẫu xe tay ga 50cc cho con mình đi lại hằng ngày.

Với động cơ không quá mạnh. Phụ huynh có quyền an tâm cho con sử dụng mẫu xe tay ga 50cc Yamaha Zuma này.

Với những người cao tuổi, mẫu xe tay ga thể thao 50cc Yamaha Zuma giúp cho công việc chợ búa hằng ngày tiện lợi hơi. Với khối lượng và cảm giác lái mà nó mang lại. Họ không mất nhiều thời gian để làm quen và sử dụng hằng ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here