Hãy nên mua Yamaha XSR155 nếu bạn là một người hoài cổ, chắc chắn vậy. Tuy nhiên, với người viết và được tiếp cận thực tế XSR155. Bạn có rất nhiều lý do để sở hữu chiếc xe này. Với mức giá đồn đoán khoảng trên dưới 90 triệu khi về Việt Nam. Chúng tôi sẽ có bạn những lý do để sở hữu mẫu xe này.

Nên mua Yamaha XSR155 vì một ngoại hình đẹp

Những hình ảnh về Yamaha XSR155 trên những trang báo đã khiến anh em tưởng tượng ra nó đã rất đẹp rồi. Nhưng những hình ảnh ngoài thực tế lại cho chúng ta một hình ảnh hoàn toàn khác về Yamaha XSR155. Một mẫu xe thực sự cổ điển, hầm hố. Như một mẫu xe của những tay cơ bắp, trong những bộ phim xã hội của Mỹ.

Khi mục sở thị thực tế mẫu xe này. Tôi đánh giá nó thích đáng được coi là một mẫu xe đang mua. Bạn rất nên mua Yamaha XSR155 bởi nó không đương thuần là một mẫu xe cổ điển. Mà ngoại hình mạnh mẽ của nó cũng khiến những người mê mô tô. Luôn khao khát sở hữu một dòng xe phố thực thụ.

Nếu Kawasaki W175 là một mẫu xe RETRO thuộc phân khúc PKL cũng như có mức giá đắt  hơn hẳn. Thì bạn nên mua Yamaha XSR155 với một ngoại hình đẹp nhất phân khúc hiện nay. Một thiết kế có thể nói là cực độc trong phân khúc và tầm giá. Chỉ duy nhất Yamaha XSR155 có thiết kế RETRO này.

Nên mua Yamaha XSR155 vì cặp phuộc cực khác

Trên hình ảnh có trên bài viết Đánh giá nhanh Yamaha XSR155. Cặp phuộc phổ biến là một cặp phuộc USD màu vàng hành trình 37 mm màu vàng. Thì trong thực tế phuộc trước của Yamaha XSR155 lại được sơn màu đen nhám.

Vốn đây là một chi tiết rất đẹp trên Yamaha XSR155. Nhưng những phiên bản thân phuộc màu đen nhám. Mang tới cho chân trước của XSR155 một hình ảnh vô cùng hiện đại. Hòa với những nét RETRO mà chiếc xe này có, khiến cho Yamaha XSR155 thực sự có nét gì đó không quá cũ. Một mẫu RETRO hợp thời, phù hợp với cả khách hàng trẻ. Chứ không gì giới trung niên.

Cũng ở phần chân của Yamaha XSR155. Mẫu xe này cũng được làm dạng mâm đúc hình chữ Y. Kết hợp với mâm 17 inch, được coi là một trang bị cao cấp trong phân khúc của mình. Những chi tiết cho phép khẳng định nên mua Yamaha XSR155, với sự bề thế không chỉ từ những số đo khô khan. Mà bộ mâm lên tới 17 inch khiến mẫu xe này thực sự bề thế và hấp dẫn.

Chưa hết, phanh đĩa là một trang bị tiêu chuẩn trên mọi mẫu xe hiện đại ngày nay. Tuy nhiên với giá bán của Yamaha XSR155. Chiếc xe này được trang bị phanh đĩa trước sau kích thước đĩa lớn. Heo phanh tới từ Nissin 1 piston nhưng đáng tiếc lại chưa được trang bị phanh ABS như trên đối thủ Honda CB150R.

Ưu điểm của Yamaha XSR155 cho phép chiến thắng Honda CB150R

Lốc máy là điểm hiện đại khiến bạn quyết định nên mua Yamaha XSR155

Yamaha XSR155 là một bản classic của mẫu Yamaha MT-15. Và chi tiết lốc máy để lộ thiên là chi tiết được copy hoàn toàn từ MT-15 sang. Với cách chi tiết thiết kế lốc máy này, và kết hợp với công nghệ làm mát bằng nước. Hứa hẹn cho Yamaha XSR155 một khả năng làm mát tối ưu.

Tuy nhiên, với một động cơ nhỏ như XSR155 sở hữu. Anh em cũng không nên quá lo lắng về mức nhiệt mà khối động cơ này tỏa ra. Và việc bổ sung két nước và làm mát bằng nước là một ưu điểm lớn trong một quá trình vận hành lâu chiếc xe này.

Nên mua Yamaha XSR155 – Vì có lẽ là yên da lộn

Theo những cảm nhận thực tế khi chạm vào yên xe của Yamaha XSR155. Có những cảm nhận như yên của mẫu moto RETRO tầm trung này có vẻ là da lộn. Một chất liệu cho anh em một cảm giác ngồi chắc chắn hơn.

Khác với những chất liệu da trên yên xe khác. Nếu thực sự được trang bị yên xe bọc da lộn. Thì thực sự bạn rất nên mua Yamaha XSR155. Đáng mua một chiếc xe Yamaha XSR155 khi nó được bán tại Việt Nam.

Đồng hồ lái là chi tiết đáng tiền trên Yamaha XSR155

Đồng hồ lái LCD không là một điểm gì đáng đánh giá là mới trên mô tô hiện đại. Nhưng cái cách Yamaha làm ra cụm đồng hồ lái trên XSR155 là một sự tinh tế hoàn toàn khác. Một màn hình LCD dạng hình tròn. Được sắp xếp một bộ cục vô cùng hợp lý mà Yamaha tạo ra.

Với motoviet.net, thì đây là một chi tiết độc đáo trên Yamaha XSR155. Khiến bạn cảm thấy mình nên mua Yamaha XSR155 hơn nữa. Khi cái các Yamaha giữ lại những nét RETRO cho chiếc xe này là khá rõ ràng. Ngay cả sự kết hợp một màn hình tròn như trên Yamaha XSR155 là một chi tiết hiếm có. Mà nếu có mới chỉ thấy trên một số mẫu của Harley Davidson đắt đỏ hiện nay.

Nên mua Yamaha XSR155 những nét độc đáo và giá bán hợp lý

Với những gì Yamaha XSR155 có. Có lẽ giá bán của nó có có thể lên tới 100 triệu cũng là một mức giá bán hợp lý. Tuy nhiên, khi công bố giá bán, Yamaha XSR155 thực sự gây bất ngờ với mức giá bán chỉ gần 69 triệu tại Thái Lan. Và ước tính sau khi được nhập về nước có giá chỉ trên dưới 90 triệu đồng.

 

Có thể nói, mâm 17 inch, thiết kế đèn LED từ trước tới sau. Màn hình LCD độc nhất, là những chi tiết cho phép Yamaha XSR155 trở nên là một chiếc xe đắt giá. Nhưng với những ai muốn tìm kiếm một khẩu vị mới lạ độc đáo. Thì giá bán là một lý do khuyên bạn nên mua Yamaha XSR155 thực sự.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here