kawasaki-z400-gia-bao-nhieu-4

Kawasaki Z400 dấu chấm hết cho những khối động cơ 300cc của Kawasaki. Mẫu xe nhỏ nhất của dòng Z cũng được nâng cấp vào cuối năm vừa rồi, dựa trên nhiều ưu điểm của Ninja 400. Cùng đánh giá và đoán xem Kawasaki Z400 giá bao nhiêu khi về Việt Nam

Những nâng cấp Kawasaki Z400 đáng giá bao nhiêu?

>>>So sánh Kawasaki Z800 và Z900 mẫu xe nào đáng mua hiện tại

Trước đó Z400 từng được giới thiệu tại EICMA 2018 hồi tháng 11 tại Ý. Hôm nay Z400 lần nữa xuất hiện tại triển lãm xe hơi Thái Lan 2018. Và dự kiến không lâu nữa sẽ về Việt Nam.

Ở bản nâng cấp lớn từ Z300 này Z400 chắc chắn mang trong mình không ít những ưu thế cạnh tranh trong phân khúc. Thứ giá trị nhất có thể nói là thiết kế Sugomi huyền thoại. Không chỉ còn là một giá trị đồ họa thiết kế. Mà nó trở thành một thương hiệu riêng của dòng Z từ khi những chiếc Z800 cũ về và ăn nằm với Bike Việt.

kawasaki-z400-gia-bao-nhieu-1

Không chỉ vậy, Kawasaki còn nhặt vài ưu điểm từ Ninja 400 vào mẫu xe này. Giúp cho tổng thể thiết kế của Kawasaki Z400 thực sự đáng giá. Và đáng mua nếu về Việt Nam trước Tết 2019.

kawasaki-z400-gia-bao-nhieu-2

Z400 giờ được trang bị toàn bộ hệ thống chiếu sáng LED. Từ đèn pha tới Signal, đèn hậu. Tất cả đều đẹp hơn với nét đồ họa mới, là những bóng LED được xếp cực tinh tế. Giúp ánh sáng chiếu ra có sự tập trung, ánh sáng trắng sạch dễ chịu và là xu hướng nâng cấp phương tiện giao thông trong nhiều năm tới.

Mẫu nâng cấp này sẽ được trang bị hệ thống Bosch 9.1M và heo Nissin mới. Giúp cho bản nâng cấp có một  hiệu năng vận hành tốt nhất trong thời gian tới

Chi tiết công nghệ có trên Kawasaki Z400

Công nghệ là phần định giá Kawasaki Z400 giá bao nhiêu trong thời gian tới. Những công nghệ moto được phát triển nhanh chóng kể từ khi ABS được ốp vào Moto khiến cho cuộc chơi thực sự nảy lửa trong nhiều năm qua.

Hệ thống ABS tới từ Bosch

Bosch 9.1M là hệ thống bó cứng phanh lần thứ 9 được Bosch nâng cấp. Hệ thống này được áp dụng trên nhiều mẫu moto hiện nay. Từ dòng cao cấp nhất của ducati là Panigale, đã được áp dụng. Không ít trang Review nước ngoài đặt vào hy vọng về khả năng nâng cao an toàn của xe moto.

Theo Bosch giới thiệu ở thế hệ ABS thứ 9 của mình. Hệ thống sử dụng hệ thống má phanh thông minh. Khi có thể điều tiết tốt hơn nhờ cảm bến vòng quay của đĩa phanh. Từ đó tinh chỉnh được lực phanh phù hợp, giảm hiện tượng khóa bánh khi phanh gấp. Cùng với quãng đường phanh tốt hơn.

Hệ thống này sẽ giúp cho Kawasaki Z400 tăng thêm một phần giá trị vận hành hơn. Khi mang tới sự an toàn hơn rất nhiều cho người lái.

Công nghệ đèn LED hiện đại

Với những ai tò mò công nghệ này giúp Kawasaki Z400 giá bao nhiêu? Thì thú thực chả ai lại gì về nó nữa. Trong nền công nghiệp xe máy, cũng như phương tiện giao thông phát triển như hiện nay. Những cụm pha LED là trang bị có giá với xe cộ. Bời những lý do sau.

  • Về đồ họa thiết kế đầu xe hiện đại hơn tinh tế hơn. Đèn LED có cường độ chiếu sáng mạnh nên có nhiều lựa chọn đồ họa cho cụm đèn này. To nhỏ, khiến những phần mặt nạ trước, hay chính Kawasaki Z400 giá bao nhiêu đây có phần ngầu hơn, tợn hơn so với bản cũ Z300
  • Đèn LED là nguồn sáng sạch, không gây ức chế hay làm phiền người ngược chiều. Cũng như trong môi trường ánh sáng yếu, hệ thống này có thể chiếu sáng tốt. Xa hơn, rộng hơn, và không bị lẫn mầu với những vật thể trong môi trường.

Động cơ 400cc vốn đang thành công

Khối máy 399cc mới được thay cho động cơ cũ 296cc trên Z300. Khối máy này sản sinh nhiều hơn 10 Hp và hơn 11 Nm moment xoắn cực đại

Động cơ mới trên Kawasaki Z400 giá bao nhiêu?
Loại động cơ DOHC, hai máy, 4 van
Dung tích đăng ký 399 cc
Công suất tối đa 45 [email protected] v/p
Moment xoắn cực đại 38 [email protected] v/p
Hộp số 6 cấp

Nhìn về thông số, Kawasaki Z400 không có nhiều khác biệt về động cơ so với người họ hàng Ninja 400. Đơn giản vì họ chia sẻ động cơ cho nhau trong suốt nhiều năm qua. Khả năng vận hành vẫn cần những trải nghiệm thực tế. Và xem nó có đáng với Kawasaki Z400 giá bao nhiêu đó. Hay về mua Kawasaki Z300 cũ giá sẽ rẻ hơn?

Dự đoán giá Kawasaki Z400 giá bao nhiêu?

Mới xuất hiện và chốt giá tại Thái Lan 1 tuần trước với giá khoảng 132 triệu. Nếu đúng vậy Kawasaki Z400 lại làm ra giá biết bao nhiêu người thèm khát về một mẫu moto PKL. Ducati đang ít lựa chọn Naked bike, Z400 lại làm cái giá quá hợp tình. Cũng như nhiều option cho một dòng xe.

kawasaki-vulcan-s-2019-mau-cruiser-co-gia-03

Tuy nhiên để chắc giá Kawasaki Z400 giá bao nhiêu? Chúng ta cần tính vài giá trị khác như thuế quan, ví vận chuyển và các đại lý bán chênh so với nhà phân phối bao nhiêu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here