Cuối cùng, Kawasaki Z H2 Supercharged – chiếc Naked Bike siêu cấp cũng được ra mắt thị trường vào ngày 23/10 vừa qua. Như vậy không chỉ chiếc Sport Bike Ninja H2, mà tới thời điểm hiện tại Kawasaki Z H2 Supercharged là mẫu xe thứ hai được sử dụng động cơ siêu nạp. Và hãy cùng chúng tôi đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged, với những nền tảng công nghệ. Sức mạnh tân tiến nhất.

Đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged với gần 200 mã lực

Tâm điểm của Kawasaki Z H2 Supercharged là khối động cơ siêu nạp mới được trang bị trên mẫu xe này. Một khối động cơ chỉ 998 cc, nhỏ hơn động cơ của Z1000 2019 ở mức 1.023 cc. Nhưng mang tới sức mạnh khủng 197 cc, cũng như được tinh chỉnh vòng tua máy. Giúp cho Kawasaki Z H2 Supercharged đạt được sức mạnh tối đa ở mức 11.000 vòng/ phút. Và mô men xoắn cực đại 137 Nm tại 8.500 vòng/ phút.

Về cơ bản, Kawasaki Z H2 Supercharged sử dụng chung nền tảng động cơ của Kawasaki Ninja H2 Supercharged. Đặc biệt hơn, những mẫu xe thuộc dòng H2 của Kawasaki sẽ mang logo đặc biệt của Kawasaki Heavy Industries. Là những mẫu H2 đặc biệt. Được ưu tiên đề cao về sức mạnh. Tính ổn định cao ở những trang bị được dành cho những mẫu H2 của Kawasaki.

Đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged, sau phiên bản đầu tiên này. Chúng ta sẽ còn nhiều bản Z H2 khác như: Z H2R, Z H2SX. Những phiên bản Kawasaki Z H2 Supercharged khác được đầu tư mạnh. Và nhấn mạnh và tăng cường những khả năng vận hành. Sức mạnh động cơ, hay là những dàn tem mới bắt mắt hơn.

Đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged thiết kế hoàn toàn mới

Với việc được định vị như một phiên bản đặc biệt. Kawasaki Z H2 Supercharged có một thiết kế hoàn toàn mới. Với kích thước tổng thể D x R x C ở mức 2.085mm – 810mm – 1.130mm. Lớn hơn hoàn so với Z900 hay Z1000 trước đó. Bù lại chiều cao yên vẫn ở mức 830 mm và khoảng sáng gầm xe là 140 mm. Những con số cho phép người từ 165 cm trở lên dễ dàng tiếp cận với Kawasaki Z H2 Supercharged.

Về mặt chi tiết, thân xe của Kawasaki Z H2 Supercharged vẫn nổi bật với một khung mắt cáo màu xanh. Nổi bật trên một màu sơn đen truyền thống của Z1000 như trước đây. Ngoài ra, thân xe vẫn mang những đường cắt – dập nổi đầy cơ bắp.

Phần đầu xe khi đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged có vẻ dài hơn thế hệ Z1000 ABS 2019. Và cũng mang một thiết kế mới cho cụm đèn LED phía trước dạng 2 tầng. 4 mô-dun LED phía trước, hứa hẹn giúp Kawasaki Z H2 Supercharged có một khả năng chiếu sáng tốt hơn. Nhất là khi sử dụng Z H2 Supercharged trên những cung đường tối. Với vận tốc cao và cần một khả năng quan sát tốt.

Cho dù trong một bài đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged chưa đánh giá được khả năng chiếu sáng cụm đèn này. Tuy nhiên, ở mức độ thị giác Kawasaki Z H2 Supercharged có một phần đèn trước vẫn đẹp và ấn tượng. Với nhiều đường dập nổi, cơ bắp giúp cho phần đầu xe của của Kawasaki Z lúc nào cũng giữ được một vẻ hầm hố và mạnh mẽ.

Được biết, đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged là một sản phẩm thuộc dòng Kawasaki Heavy Industries. Một trong những sản phẩm cao cấp của hãng, nên những trang bị cơ bản này cũng được nâng cấp lên khá mạnh. Giúp người lái được hỗ trợ nhiều hơn trong suốt quá trình di chuyển.

So với phần đầu xe, đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged có một phần hậu khá gọn gàng. Phần đuôi xe được vuốt cao và đề lại một điểm vuốt nhọn ở phía sau. Ở đó cũng là một cụm đèn phanh duy nhất là bóng đèn LED. Và hai đèn xi nhan được kéo ngang cùng vị trí pad biển số. Điểm này khiến đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged vẫn có đuôi xe hơi xấu. Cũng như chi phí độ chi tiết này là rất cao. Bắt buộc người chơi phải chấp nhận điều này.

Với một phần đuôi xe nhẹ, Kawasaki Z H2 Supercharged được trang bị hệ thống gắp đôi phía sau. Cùng hệ thống lốp bản rộng phía sau giúp cho thân xe sẽ ổn định hơn khi vận hành sau này.

Đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged – Những trang bị an toàn

Ở hệ thống treo Z H2 Superchaged vẫn sử dụng phuộc trước Ohlins. Hành trình ngược của Showa. Kết hợp với mâm 17 inch nhỏ hơn Z1000 2019, và phanh đĩa đôi và cùm phanh Brembo M4 cùng tiêu chuẩn an toàn ABS tất nhiên được tích hợp vào mẫu xe này.

Trong khi đó, Kawasaki Z H2 Supercharged vẫn sử dụng lốp Pirelli. Cho một cảm giác lái êm ái và ổn định tương đương Z1000 và Z900 trong thời điểm hiện tại. Hệ thống treo sau của Kawasaki Z H2 Supercharged cũng là dạng monoshock của Ohlins. Có thể điều chỉnh được, về mặt thông số có lẽ phải chờ thêm những bài đánh giá chi tiết Kawasaki Z H2 Supercharged sau này qua những trải nghiệm thực tế. Và trên tay Kawasaki Z H2 Supercharged.

Tổng kết đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged

Ngoài một động cơ siêu nạp, sức mạnh gần 200 mã lực. Thực tế, đánh giá nhanh Kawasaki Z H2 Supercharged không có nhiều điểm ấn tượng so với Z1000 hay Z900 trước đó. Điều quan trọng lần này Kawasaki Z H2 Supercharged mang một sứ mệnh quan trọng hơn. Là thể hiện sức mạnh.

Giá xe Kawasaki Z1000 mới nhất năm 2019

Một sức mạnh đánh giá Kawasaki Z H2 Supercharged có cơ hội là một mẫu xe top phân khúc. Một sức mạnh cho phép Kawasaki Z H2 Supercharged tiếp tục là một biểu tượng thành công. Một trong những những dòng Naked Bike thành công trên thị trường,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here