du lịch bằng xe máy

Tiếp tục, là những chuyến đi dài, những hành trình đam mê thử thách tới khám phá. Những hành trình khi bên bạn là một chiếc Xe Moto Classic. Nó sẽ là hành trình, là những trải nghiệm như nào. Trong những thứ mà Xe Motor Classic mang lại, nó là….

Xe Moto Classic

Ở trong kỳ trước, khi nói tới Bài Hát Những Chuyến Đi Dài. Tôi quên mất việc mô tả lại cái MV của Bức Tường từ lúc ấy. Một hành trình, mà ở đó là những mẫu Xe Classic được chọn như một THÔNG ĐIỆP chính của cả MV – Bài hát.

Xe Moto Classic – Và một phong cách tự do

Cảm nhận của cá nhân tôi là vậy, cái hình ảnh của Motor Classic luôn cho tôi cảm giác gì đó về sự thoải mái. Một cái chất bụi trong tâm hồn của một người Biker khi cầm cương nó trên mọi cung đường.

Trong cái thời sự Retro – phong cách Vintage luôn in sâu vào tâm trí những người trẻ tuổi. Xe Moto Classic thực sự ăn khớp với phong cách thời trang. Những bộ đồ bụi – đồ Jeans trong lối sống hằng ngày của chúng ta.

Người ăn mặc – dùng đồ theo phong các Vintage luôn là những người có tâm hồn mộng mơ. Sự thoải mái trong chính tâm hồn của họ. Một lớp trang phục nó như giúp họ phá ra – nói lên cái phong cách và sự tự do của mình.

Xe Moto Classic

Hay hơn, kiểu trang phục này nó dễ hòa hợp. Nó không dị ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó ngầu – nó chất, và nó vẫn luôn toát lên một sự bình dị và đơn giản. Một giá trj cơ bản chỉ khi nào bạn ngồi lên Xe Moto Classic. Sự chất – cái dị nhất mới được lộ ra.

Xe Motor Classic sự thong dong trên mọi cung đường

Moto Classic nó không phải là một chiếc xe mạnh. Nó không hầm hố, không vút đi như một con Naked Bike hay Sport bike. Tôi luôn coi Moto Classic Bike như một dòng xe đi cảnh, một cái lướt đi nhẹ nhàng. Lướt qua đủ ồn ào, và đi qua đủ lặng lẽ.

Ngay cả với những dòng Xe Moto Classic lớn như Harley Davidson, Triumph Bonneville T120. Tiếng ống pô nó cùng không quá ồn ào. Không mang tới sự chú ý và mọi người quay ngoắt cổ về phía bạn.

Mà bạn đi qua, họ sẽ ngắm sẽ từ từ cảm nhận cái cách mà bạn đi tới. Từ từ cho mình cảm nhận cái vẻ đẹp khi bạn lướt qua một con phố. Dựng xe trước một quán cà phê trên vỉa hè.

Xe Moto Classic

Nói tới Xe Moto Classic, người đàn ông nào cũng bị nghiện nó. Khi tôi nói Xe Motor Classic là một chiếc xe đi cảnh. Anh em biết rồi đấy, nó là một chút “ngựa hoang” dễ thuần. Một con ngựa đi theo đúng ý bạn.

Một nước đề pa nhẹ nhàng, xe lướt đi trong êm ái và lặng lẽ. Nước ga tới đâu, xe tăng tốc lên mượt mà tới đó. Nó không bốc, không nhồng lên như một con xe thuộc thế hệ hiện đại sau này.

Người ta nói Xe Motor Classic là xe của những ông già thực sự cũng khó mà sai. Khi bạn không còn đam mê tốc độ, khi cái uy của một cỗ máy nó giúp bạn thể hiện được bản thân. Lúc ấy, Xe Moto phong cách cổ điển – Classic nó mới thuộc về bạn.

Một tâm hồn nhẹ nhàng, một phong cách chạy xe thong dong và chậm rãi. Một con xe lướt đi đúng ý, khiến cho mỗi ngày cuối tuần. Lượn lờ và cà phê trong phố thôi, nó cũng là một hành trình. Một buổi chiều khám phá bản thân, nâng tầm cảm xúc trong những cung đường, lối nhỏ cuộc sống.

Đường xa mới biết ngựa hay

Khi lên ý tưởng viết về giá trị – cảm xúc mà Xe Moto Classic mang lại. Tôi cũng dùng một từ khóa khác – Harley Davidson Freedom Tour. Một trong những Tour phượt hàng đầu xuyên 50 tiểu Bang khắp Nước Mỹ.

Và coi đó như một minh chứng cho Xe Motor Cổ Điển là một văn hóa. Một đam mê, mà người ta muốn mang tới những hành trình dài, những chuyến đi khám phá tự do. Hòa mình vào trong cuộc sống – tự nhiên – tự do.

Chạy Motor Cổ Điển – luôn giúp người ta có sự kiểm soát. Có được sự nhẹ nhàng trong từng cú tăng – giảm ga. Một phong cách di chuyển nó không hề vội vàng, không hề máu lửa như phong cách ăn mặc của Biker.

Xe Moto Classic

Ví như người hát lên lời Bài Hát Những Chuyến Đi Dài. Trần Lập luôn hiện thân như một con “sói hoang” một con người mạnh mẽ. Một người như luôn hừng hực máu lửa trong mình.

Nhưng với những ai từng tiếp xúc với người nghệ sĩ ấy. Mới biết, anh là người nhẹ nhàng, lặng lẽ. Và có sự dịu dàng trong chính tâm hồn của mình, mỗi khi lui ra – khuất sau phía cánh gà.

Và từ đó, mình coi những chuyến đi dài trên chiếc Xe Moto Classic. Như một cách được thể hiện mình, sống cho chính mình. Một cỗ máy giúp mình chậm lại, giúp mình được cảm nhận nhiều hơn với những gì đang ở xung quanh mình.

Sự ổn định của một cỗ máy lớn, nó giúp chúng ta có được một sự thoải mái. Sự thả lỏng trên mọi cung đường, một tâm hồn giúp chúng ta được sống chậm lại. Chiếc Xe Moto Classic dễ kiểm soát và cho phép chúng ta di chuyển theo sự tự do. Phong cách mơ mộng như chính cái tâm hồn mình.

Đường xa mới biết ngựa hay – Là khi bạn có được một cảm nhận nhẹ nhàng. Một sự tự do trên từng cung đường. Mà chiếc Xe Moto Classic đưa bạn tới.

Xe Moto Classic – Cuộc sống trầm lặng

Với Xe Moto Classic – có thể nó không ồn ào, không bốc lửa như một dòng Motor PKL đời mới. Nó chỉ có những tiếng phành phạch từ ống pô. Và những tiếng Leng Keng đặc trung chỉ khi nào áp tai sát vào máy. Bạn mới nghe và cảm nhận được – biết được cái sự đặc biệt mà nó mang lại.

Và sự trầm lặng, nó luôn khiến người xung quanh tò mò, hứng thú mỗi khi bạn lướt qua. Nói rồi! Đàn ông luôn có một nỗi đau – một cái nghiện với Xe Motor Classic. Một dòng xe cho phép họ được cảm thấy mình là một người đàn ông.

Cầm cương một con thú hoang, kiểm soát một cỗ máy uy lực. Và lướt qua trước mọi ánh mắt xung quanh……

Với tôi, việc chạy một chiếc Xe Moto Classic nó có phần nhẹ nhàng trong cảm giác lái. Một con xe có sự bình bình trong một cú tăng tốc. Nó giúp chúng ta có được một tâm hồn nó lạ hơn

Trong cái sự trầm lắng, sự nhẹ nhàng mà Moto Classic mang tới. Con người ta bắt đầu cảm nhận nhiều hơn. Mỗi trải nghiệm nó khác hơn, xung quanh ta mọi thứ trông trở nên gần gũi hơn.

Xe Moto Classic

Trong cái cảm giác đó, trong cái cảm xúc mà Xe Cổ điển – Classic để lại đó. Người Biker có cảm giác được sống. Được là chính mình hơn là một cung đường để chạy, một hành trình bào Tour không đơn giản là cảm giác lái.

Mà người ta dừng lại nhiều hơn, sững sờ nhiều hơn trước cảnh thiên nhiên. Cảnh vật trước mắt, lặng lại, những tiếng nói dành cho nhau cũng trầm hơn. Và cuộc sống ơi, những cung đường à…. Sao mà tuyệt đến thế….

Moto Classic – Cung đường ngắn – Chuyến đi dài

Chậm rãi, nhẹ nhàng, hương vị – Một chuyến đi với Xe Moto Classic giúp chúng ta có nhiều cảm xúc hơn. Nhiều tâm sự hơn trong một ngày “bỏ trốn” để được sống vói những đam mê. Sống trong sự tự do luôn nằm trong linh hồn mình.

Một lần nữa, cảm ơn Trần Lập và Những Chuyến đi dài. Vẫn luôn  luôn là người truyền lửa, người giúp cho bao nhiêu người trẻ. Hãy sống đi – theo đuổi đam mê đi – và thành công đi.

Một người dù trong thời điểm khó khăn nhất – dễ gục ngã nhất. Nhưng anh và chiếc Xe Moto Classic của mình cứ luôn thong dong trên mọi cung đường của mình. Nó là nguồn cảm hứng cho một văn hóa chơi xe cùng motoviet.net.

Tuổi trẻ ơn, nó là được coi như một bảo bối của chúng ta đó. Là nơi tâm hồn được sống dậy, được là chính mình. Được cảm nhận mình đang ở đâu? Đang làm gì để có một ngọn lửa để sống, đề đam mê Những Chuyến Đi..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here