Sau những nội dung về mũ bảo hiểm Fullface. Một option vô cùng an toàn cho các biker yêu tour. Thì top mũ bảo hiểm 3/4 tốt nhất 2019 này lại cho chúng ta có phần thoải mái hơn khi đi lại hàng ngày.

Fullface là một dòng mũ bảo hiểm rất an toàn, độ bền cao. Tuy nhiên, với nhiều người dòng mũ bảo hiểm Fullface có một khối lượng khá nặng. Gây ra cho họ nhiều bất cập khi sử dụng hàng ngày. Chính vì thế top mũ bảo hiểm 3/4 sẽ giúp những người thường xuyên di chuyển trong phố có phần nhẹ nhàng và tiện dụng hơn.

Top mũ bảo hiểm 3/4 tốt nhất năm 2019

Mũ bảo hiểm 3/4 Napoli N039

Napoli N039 là chiếc mũ khuyên dùng trong top mũ bảo hiểm 3/4 ngày hôm nay. Không chỉ là một mẫu sản phẩm chất lượng. Mà mũ bảo hiểm 3/4 Napoli N039 còn là một sản phẩm được nhiều bạn trẻ, phượt thủ yêu thích.

Napoli N039 là một sản phẩm Made in Việt Nam có ngoại hình vô cùng bắt mắt. Với màu sơn đen nhám kết hợp với những chi tiết trang trí hình tổ ong. Và những đường chỉ sơn đỏ cá tính. Một cách kết hợp đen đỏ huyền thoại không chỉ trẻ trung. Mà đó còn là một phong cách phối màu chưa bao giờ lỗ mốt. Được kết hợp trên màu sơn trên nhiều mẫu xe máy, xe hơi cao cấp hiện nay.

Mũ bảo hiểm Napoli N039 sử dụng chất liệu vỏ nhựa ABS cho khả năng chịu lực va chạm tốt. Cùng kính trước được tráng gương cao cấp mang tới khả năng chống chói hiệu quả.

Mũ bảo hiểm 3/4 Napoli N099

Tiếp theo trong top mũ bảo hiểm 3/4 là sản phẩm Napoli N099. Một sản phẩm Made in Việt Nam không có nhiều khác biệt so với sản phẩm Napoli N039 kể trên. Điểm ấn tượng và bắt mắt nhất trên sản phẩm thứ 2 này là có rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn.

Mọi sản phẩm của Napoli đều mang một màu sơn nhám. Một màu sơn mà motoviet.vn nghĩ rằng sẽ rất bền mẫu. Sang và phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cùng những tone màu vải lót rất nhiều màu sắc khác nhau mang tới sự trẻ trung. Và cá tính cho một sản phẩm nằm trong top mũ bảo hiểm 3/4 phù hợp cho cả nam và nữ này.

Mũ bảo hiểm 3/4 cao cấp Andes 382 Luxury

Andes cũng là một dòng mũ bảo hiểm có thương hiệu tới từ Việt Nam. Mũ bảo hiểm 3/4 Andes 382 Luxury dược coi là một dòng sản phẩm cao cấp nằm trong top mũ bảo hiểm 3/4 đáng tiền của chúng ta.

Trong đó thiết kế là một điểm ấn tượng nhất trên sản phẩm Andes 382 Luxury. Nó mang một phong cách trang trí rất bụi, thời trang. Phù hợp với nhiều bạn trẻ hiện nay, một sản phẩm rất cá tính và khác biệt cho những ai sở hữu chúng.

Andes 382 Luxury được sử dụng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cho khả năng hấp thụ lực rất hiệu quả. Bảo vệ tốt đa người sử dụng trong những trường hợp không may có xảy ra va chạm không mong muốn.

Lớp mút trong mũ được sử dụng nhựa AVS cho khả năng hấp thụ lực khá tốt. Giảm tốt đa những dư chất gây ảnh hưởng tới não. Andes 382 Luxury có lựa chọn kính bảo vệ rời. Và khách hàng có thể chọn thêm khi mua Andes 382 Luxury.

Mũ bảo hiểm 3/4 Bulldog Bravo

Với giá bán chỉ 500.000 đồng, bạn có một sản phẩm cao cấp tới từ thương hiệu mũ Bulldog. Tuy nhiên với nhiều người trong mức giá từ 500k-1 triệu. Với nhiều người Bulldog Bravo không phải là một lựa chọn hấp dẫn.

Với nhiều người mẫu sản phẩm trong top mũ bảo hiểm 3/4 tốt nhất này chỉ là một sản phẩm thời trang. Không có kính gương bảo vệ mắt, cũng như chỉ là một sản phẩm chỉ thiên về đi trong phố mà thôi.

Với những sản phẩm trong top mũ bảo hiểm 3/4 có kính phía trước. Là những sản phẩm có thể chạy tour với kính bảo vệ tráng gương phía trước. Tuy nhiên, Bulldog Bravo không phải là một sản phẩm không phải như vậy.

Mũ bảo hiểm 3/4 Asia M115

Asia M115 là một sản có thiết kế vô cùng hầm hố như những sản phẩm mũ bảo hiểm 3/4 nhập khẩu. Sản phẩm này cũng được lựa chọn vỏ ngoài bằng chất liệu nhựa ABS nguyên sinh. Kính chắn gió tráng gương cao cấp cho một khả năng chống chói, chống bám nước vô cùng hiệu quả.

 

Và đó là top mũ bảo hiểm 3/4 cao cấp đáng mua và đáng tiền trong thời điểm hiện tại. Quan điểm của motoviet.vn vẫn giữ quan điểm chọn và phân tích những sản phẩm anh em Biker vô cùng yêu thích, một tâm lý chung cái gì người khác mua thì đó là những sản phẩm an toàn cho chính chúng ta.

Vì sao nên chọn mua mũ bảo hiểm 3/4?

Hiện nay, ngoài các Biker thì mũ bảo hiểm 3/4 hay Fullface không phải là lựa chọn của nhiều người đi moto. Bởi lẽ, một ngoại hình khá lớn khiến cho người ta ngại những sản phẩm trong top mũ bảo hiểm 3/4 này sẽ rất nặng. Khó chịu và bí bách khi sử dụng.

Tuy vậy, mũ bảo hiểm 3/4 hay Fullface bảo vệ rất tốt phần đầu và mặt của người chạy xe. Khác với những dòng mũ bảo hiểm nửa đầu hay thời trang khác. Khi mua một sản phẩm trong top mũ bảo hiểm 3/4 hôm nay, bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắn mà nó mang lại.

Không bị lật ngửa do gió tạt mạnh vào mũ khiến chúng ta có cảm giác không mất an toàn. Thêm vào đó, phần kính chắn gió phía trước cũng giúp chúng ta hạn chế việc chảy nước mắt khi chạy xe tốc độ cao. Gia tăng sự tự tin khi quan sát và chạy xe với tốc độ cao trên đường.

Khác với mũ bảo hiểm Fullface mũ bảo hiểm 3/4 không có phần bảo vệ cằm. Tuy nhiên nó cho chúng ta có một sự tiện lợi hơn khi chạy tour. Những đoạn nghỉ có thể ăn uống thoải mái. Giao tiếp với bạn bè dễ dàng hơn so với mũ bảo hiểm Fullface.

Top mũ bảo hiểm 3/4 có ngoại hình thời trang hơn?

Trên thực tế mũ 3/4 là một lựa chọn chủ đạo của giới trẻ. Những người thích đi phượt với chiếc xe máy của mình. Chính vì thế những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 luôn có nhiều lựa chọn hình thức bên ngoài thời trang hơn. Bắt mắt và phù hợp với giới trẻ hơn.

Tuy nhiên, khi đưa ra top mũ bảo hiểm 3/4 này. Chúng tôi vẫn thiên tới những bạn đọc thường chạy xe trong phố là PKL hay mô tô hạng trung. Còn nếu chạy tour với PKL chúng tôi vẫn khuyên bạn sử dụng mũ bảo hiểm Fullface. Những dòng sản phẩm được sinh ra phù hợp cho những dòng xe hiệu năng cao, luôn được cái Biker đưa lên những tốc độ khá lớn.

Đánh giá Honda Winner X: Tổng quan thiết kế, vận hành

Khi chạy xe và chọn mũ bảo hiểm cho mình, hãy luôn quan tâm tới cách mình sử dụng xe. Cách đi lại hàng ngày cũng như hiệu năng chiếc xe của mình nhằm có được một vật dụng an toàn nhất khi di chuyển hàng ngày.

Kinh nghiệm chọn mua mũ bảo hiểm 3/4

Đánh giá Honda CB650R 2019: Ưu nhược điểm với giá 264 triệu

Khảo giá bán trung bình

Hiện nay, khi mua và tìm kiếm mũ bảo hiểm. Bạn cũng sẽ tìm được rất nhiều top mũ bảo hiểm 3/4 mà motoviet.vn đang gửi tới các bạn. Và với một nền tảng chất lượng tương đồng, thì giá bán của mũ cũng có sự tương đồng với nhau.

Thông thường top mũ bảo hiểm 3/4 có chất lượng chúng ta thấy. Luôn có mức giá từ 500 ngàn tới khoảng 1,2 triệu đồng. Đây là mức giá phổ biến trong top mũ bảo hiểm 3/4 phù hợp với đại đa số Biker, dân phượt hiện nay.

Những dòng sản phẩm thuộc top mũ bảo hiểm 3/4 cao cấp sẽ có giá tăng dần. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội tiến tới những dòng mũ cao cấp. Chính vì thế khi chọn mua mũ bảo hiểm 3/4 bạn nên tham khảo mức giá sàn hiện có trên thị trường.

Bạn có phải là một tay chơi xe hiệu năng cao?

Nếu đúng thì top mũ bảo hiểm 3/4 hôm nay không dành cho bạn. Những mẫu mũ 3/4 chỉ phù hợp cho những ai khi đi trong phố. Những biker đi phượt bằng những mẫu xe côn tay, xe số tầm trung dưới 175cc. Vì chúng có một tốc độ di chuyển khá thấp, an toàn và bản thân người lái không phải chịu áp lực gió tạt vào người quá mạnh.

Bạn hãy tham khảo thêm top mũ bảo hiểm Fullface ở link trên nếu bạn là người chạy Tour với PKL. Có những dòng mũ thực sự an toàn và bảo vệ bạn nhiều hơn khi chạy xe tốc độ cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here