Thú chơi moto PKL, nó không hoàn toàn là một câu chuyện cuộc chơi về sức mạnh, những tiếng động cơ nổ đầy mê hoặc. Nó là một thú chơi mà ít ai hiểu được rằng nó còn là câu chuyện của một văn hóa. Của những tư tưởng văn minh và cả những nỗi đau. Nó như cái cách chúng ta nhảy vào hố vôi và chấp nhận đau khổ.

Thú chơi moto PKL – Thú chơi cần tài chính

Tài là chính đó là cái cách người ta nói về thú chơi moto PKL. Tài nghĩa là gia tài, nó là yếu tố chính cho anh em tới được với PKL. Tất nhiên, với “thú cưỡi” phân khối lớn anh em có rất nhiều lựa chọn. Fullbox đập hộp có, secondhand có, tầm giá trải dài từ nhỏ tới lớn. Nhưng với moto PKL mua xe chưa phải là xong. Mà nó còn rất nhiều bài toán khác cần giải.

Đầu tiên, anh em mua PKL về chơi đầu tiên là phải chạy tour. Những người đàn ông chót ham mê cái thú chơi moto PKL. Chắc hẳn họ chẳng bao giờ mua xe về và để đó. Sẵn trong máu những kẻ đam mê này là những chuyến tour. Những cung đường phượt dài bất tận, và nó là cái yếu tố chính mà bản thân những “ông anh” này muốn có trong tay một mẫu PKL.

Và những khối động cơ có lẽ là niềm thỏa mãn lớn theo từng ngày. Hôm nay mua chiếc 400 cc để làm quen. Năm tới lại lên một mẫu 800 – 1000 cc và một khi coi thú chơi moto PKL là một thứ gì đó như để tôn thờ. Có lẽ nâng cấp chiếc xe con cưng của mình là một điều không còn bàn cãi.

Thế nên, sau chiếc PKL đã sở hữu anh em cũng nên rủng rỉnh tài chính một chút. Chuẩn bị cho một vài chuyến đi, khai thác hết sức mạnh của chiếc xe của mình. Đưa nó lên một tầm cao mới, và thỏa mãn đam mê tốc độ của bản thân mình.

Độ xe – thú chơi moto PKL cũng khá tốn kém

Không ít anh em khi đã chơi moto PKL, thì độ xe là một thú chơi không thể bỏ qua. Và tất nhiên, những món đồ độ đi theo thú chơi moto PKL chắc chắn là những món đồ hiệu. Lại thêm một khoảng tài chính tốn kém nữa anh em lại đổ vào chiếc xe của mình.

Tôi khó có thể liệt kê hết được những thú độ xe PKL mà anh em thường lựa chọn. Nhưng ở mức cơ bản nhất anh em vẫn lên những dàn áo ấn tượng. Độ pô hàng hiệu là những chi phí độ xe ban đầu cũng khá tốn kém mà anh em đã phải bỏ ra rồi. Và tất nhiên nó sẽ còn lớn hơn nữa, với từng anh em có những túi tiền khác nhau.

Và có lẽ chúng sẽ khó dừng lại khi coi thú chơi moto PKL như một thú chơi xương máu. Một thú chơi không chỉ còn là những câu chuyện về tốc độ nữa. Mà thú chơi moto PKL còn là cách cho các bác, các anh em được thể hiện phong cách. Thể hiện cái tôi của mình trong chính chú ngựa sắt của mình.

Thú chơi moto PKL cần một nền tảng sức khỏe tốt

Anh em có thể nhìn thấy đó, PKL là những chiếc xe lớn. To và nặng, một phần chúng là những khối động cơ lớn, lớn hơn những động cơ bình thường. Nên mọi kích thước thân xe cũng lớn hơn, đảm bảo cho một sự cân đối cần thiết. Một vẻ đẹp hoàn hảo cho một chiếc PKL đúng chất to lớn vạm vỡ, và đàn ông như những gì anh em vẫn nói.

Không thú chơi nào cho anh em sự đơn giản và dễ dàng cả. Một sức khỏe tốt về cơ bản cho anh em có được một khả năng chống chân và dắt xe thuận lợi trước đã. Sau đó là cầm cương chiếc PKL trên những hành trình dài, mọi thứ là thế. Anh em thử nghĩ xem và nhìn lại những người chạy PKL có thân vạm vỡ và to lớn như thế nào?

Sức khỏe có thể coi như điều quan trọng hơn cả nền tảng tài chính khi anh em muốn tới với thú chơi moto PKL. Nó không chỉ đi là anh em có thể đi được xe hay không? Mà còn quyết định cho anh em có những tour hành trình an toàn.

Thú chơi moto PKL không có so sánh với xe hơi

Với giá xe moto PKL và ô tô có mức chênh lệch không đáng kể hiện nay. Thực sự không ít người coi việc bỏ ra vài trăm triệu cho một mẫu xe hai bánh. Nó bị ví như một hành động gì đó khá khùng.

Tuy nhiên, anh em chưa lạc vào thú chơi moto PKL. Và cũng chưa hiểu được phần nào mức giá vài trăm, thậm chí là 1-2 tỷ đồng nó mang lại cho con nghiện PKL điều gì đâu. Mọi kết quả đều xuất phát từ một nguyên nhân của nó.

Ở nước ta, thú chơi moto PKL được sinh ra cho những cung đường tour. Nên ngoài sức mạnh từ những cỗ máy, anh em còn được hỗ trợ bởi rất nhiều công nghệ an toàn khác. Như phanh ABS, kiểm soát cân bằng, hỗ trợ khi vào cua. Mỗi hãng xe, mỗi một dòng xe đều mang tới cho anh em một công năng phù hợp.

Và vì thế, thú chơi moto PKL không có chỗ so sánh với những chiếc xe hơi. Ừ thì không che mưa che nắng được như ô tô, không chở được đông người. Nhưng cốt yếu nó vẫn là cái đam mê, cái cách anh em thỏa mãn cơn nghiện tour của mình. Và người yêu PKL sẽ khó quan tâm tới một điều gì khác.

Thú chơi moto PKL – Lâu dài và nghiêm túc

Chơi moto cũng có nhiều cách chơi lắm. Mỗi người sẽ chọn cho mình một phong cách, một cá tính xe PKL riêng. Và nuôi dưỡng nó cho tới hết cá tuổi ham vui của mình. Hoặc cũng sẽ có người coi thú chơi moto PKL như một trải nghiệm mới và sẽ dừng lại bất kỳ lúc nào?

Tuy nhiên, khi tới với thú chơi moto PKL anh em hãy cho mình một hướng đi chính xác. Một lựa chọn hợp lý cho bản thân khi tới với PKL. Vì đây là một thú chơi rất tốn kém và nếu anh em không thực sự đam mê với chúng. Thì mua PKL là một khoản đầu tư khá tốn kém, và lúc này anh em sẽ cảm nhận PKL thực sự là một khoản đầu tư phí phạm đó.

Người chơi PKL nên biết xác định con đường này dài hơn hơn là sở hữu một chiếc xe. Chọn cho mình những hành trình, những hội anh em đam mê thú chơi moto PKL. Để có những hành trình đi cùng nhau để thỏa mãn đam mê tốc độ của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here