.Mới mua xe Honda Air Blade 2019 nên lắp thêm những phụ kiện gì cho chiếc xe của mình. Trong bài đánh giá Honda Air Blade 2019 chi tiết điểm đáng tiếc nhất là hệ thống Smart key chưa tối ưu chống trộm. Vậy có nên nâng cấp cũng như tìm thêm những phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 cho thêm ấn tượng nhé.

Nâng cấp hệ thống Smart Key – Phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 đầu tiên

Thật đáng tiếc khi hệ thống Smart Key trên Honda Air Blade 2019. Bao gồm bản đặc biệt, bản kỷ niệm 10 năm, và bản sơn tĩnh điện cao cấp. Chỉ có những tính năng như thay thế một chiếc chìa khóa cơ thông thường.

Một số tính năng cao cấp có thể ghi nhận là mang tới cho người dùng sự tiện lợi hơn. Khi không phải rút chìa khóa khi khởi động xe. Hay cũng chưa ghi nhận trường hợp nào bị bẻ khóa hay mất xe Honda Air Blade 2019 khi sử dụng hệ thống này.

Tuy nhiên, chắc hẳn người dùng xe Honda Air Blade 2019 muốn có chút gì đó cao cấp hơn trên hệ thống chìa khóa thông minh nay. Ví như trên hai dòng Honda SH 125i / 150i và SH Mode đều có tính năng chống trộm chủ động an toàn hơn.

Như chống lắc cổ xe, ngắt kết nối khóa điện khi cách xa 20 mét. Cho dù đã quên ngắt hệ thống điện. Thì khách hàng có thể chọn mua bộ khóa chống trộm cho Honda Air Blade 2019.

Một bộ phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019. Với bộ phụ kiện này, Honda Air Blade 2019 hay cả Honda Lead 2019 mới có trang bị chìa khóa thông minh. Sẽ được nâng cấp đầy đủ mọi tính năng cao cấp như trên SH và SH Mode.

Giá bán bộ chống trộm nên mua cho Honda Air Blade 2019: 1.350.000 đồng

Những phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 khác

Dán keo xe cho Air Blade 2019

Keo xe không hẳn là một phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019. Mà nó cũng được coi như một lớp bảo vệ sơn xe khá tốt cho Honda Air Blade 2019. Những va chạm nhẹ giúp cho sơn xe không bị xước dăm, mất thẩm mỹ như khi để trần.

Ngoài ra dán keo xe cho Honda Air Blade 2019 còn được coi như một hình thức trang trí xe khác có thể lựa chọn. Một mẫu xe dành cho giới trẻ như Honda Air Blade 2019. Cũng không ít cơ sở dán keo xe đưa ra những bộ keo dán xe vô cùng hấp dẫn. Nhằm thu hút sự quan tâm tới những khách hàng trẻ hiện tại.

Giá dán keo xe cho Honda Air Blade 2019 sẽ giao động từ 350.000 đồng cho keo nilon bình thường. Và cao hơn cho những keo dán xe thời trang khác nhau.

Lót inox phần đề chân Honda Air Blade 2019

Phần để chân trên xe Honda Air Blade 2019 là làm bằng một loại nhựa bình thường. Không có khả năng chống trầy tốt cho lắm. Những ai thường đi những đôi giày cứng, nên cân nhấc chọn phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 này giúp cho bảo vệ khu vực này trở nên đẹp mắt hơn.

Về thẩm mỹ, màu trắng sáng trên phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 này mang tới sự sang trọng cần thiết. Nó có màu sáng như crom, mà chúng ta thường thấy họ dùng trang trí cho những chiếc xe hơi.

Vì thế, tấm lót chân inox là một phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019. Vừa giúp bảo vệ chi tiết nhựa trên xe không bị trầy xước. Cũng như gia tăng vẻ đẹp khi sử dụng phụ kiện này trên Honda Air Blade 2019.

Tay thắng thời trang cho Honda Air Blade 2019

Tay thắng thời trang mở màn cho những phụ kiện trang trí Honda Air Blade 2019. Giúp chiếc xe này có thêm sự khác biệt, mới lạ hơn về vẻ ngoại hình. Món phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 này hiện có mức giá đang dạng.

Với nhiều tùy chọn khác nhau về chất liệu, màu sắc. Cũng như là những tay thắng hàng hiệu được các cơ sở độ xe. Sửa chữa xe mang tới cho khách hàng, là những người muốn làm chiếc xe Honda Air Blade 2019 có sự khác biệt hoàn toàn.

Hiện tại, tay thắng RCB cho Honda Air Blade 2019 đang là món phụ kiện mua thêm cho Honda Air Blade 2019 được nhiều người quan tâm. Có thể nói đây như một món phụ kiện hàng hiệu với dân độ xe. Tay thắng RCB hiện có giá từ 550.000 đồng/cặp thắng tay.

Bộ phụ kiện inox chính hãng cho xe Air Blade 2019 có nên mua

Theo tìm hiểu, thì bộ nhiều nhân viên của HEAD giới thiệu một bộ phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 đang có giá khá cao. Và đa phần đây là một bộ phụ kiện bằng inox.

Tùy vào quan điểm của mỗi người đánh giá bộ phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 này có là đúng hay không? Trên mỗi góc nhìn thẩm mỹ của từng khách hàng sẽ có người thích hay không thích bộ phụ kiện inox này hay không.

Trên quan điểm của Motoviet. Thì bộ phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 này phù hợp cho những ai muốn bảo vệ chiếc xe của mình. Hệ thống phụ kiện inox cho Honda Air Blade 2019 này ốp và bảo vệ sơn khá nhiều chi tiết trên xe

Từ bệ để chân, ốp thân bình xăng, mặt nạ trước xe, kính chắn gió trước trên bảng đồng hồ 3D. Một bộ phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 có thể nói là mua được cho những chiếc xe được mua tại HEAD

Bảo vệ tốt nhưng về thẩm mỹ sẽ không hoàn toàn là ai cũng thích. Quá nhiều chi tiết inox trên xe khiến Air Blade 2019 mất đi sự trẻ trung của mình. Hơn nữa bộ phụ kiện nên mua cho Honda Air Blade 2019 có giá gần 2 triệu đồng khi mua tại HEAD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here