kawasaki-ninja-400-cu-1

Luôn nói với anh em rằng xe là một món hời nếu bạn lựa được mẫu xe ngon. Vậy ngon như nào thì tôi lại chưa nói với anh em. Vậy hôm nay chúng ta cùng xem một ví dụ Kawasaki Ninja 400 cũ còn lại gì sau 1 năm.

>>Kawasaki Ninja 300 giá bao nhiêu và Ninja 400 là gì?

Kawasaki Ninja 400 cũ một khối động cơ đi đầu

Khi nói tới Kawasaki, tôi thích cách họ nâng cấp chiếc xe của mình trong thời gian qua. Khi họ nâng tầm sản phẩm của mình trong tầm giá. Khi đối thủ chỉ thay đổi những hình dáng thiết kế, trang bị công nghệ đèn LED mới. Thêm chút ABS, hay những công nghệ hỗ trợ. Thì ở Ninja 400 họ có nguyên khối động cơ mạnh mẽ và đi đầu khúc giá.

dong-co-ninja-400
Thông số động cơ tham khảo Ninja 400

Sau một năm, động cơ không có sự khác biệt nếu chiếc xe thuộc về người yêu xe. Máy xe được chăm sóc thường xuyên cũng như bảo dưỡng tốt. Thì không có lý do gì khiến nó gặp vấn đề hay trục trặc gì cả?

kawasaki-ninja-400-cu-1Đó là điều chúng ta luôn lo lắng nhất khi mua xe PKL hay Kawasaki Ninja 400 cũ. Còn về ngoại hình tất nhiên nó sẽ có nhiều vấn đề mà nói.

Kawasaki Ninja 400 cũ còn lại gì?

Với từ 120-150 triệu bỏ ra. Chúng ta có một chiếc Ninja 400 2017 hay đầu 2018 còn đẹp. Tất nhiên không hoàn toàn mới, những vết xước vết bạc màu do thời tiết là có. Những vết va quệt nhẹ là điều không tránh khỏi khi đi lại hằng ngày.

kawasaki-ninja-400-cu-2

Về những vị trí tiếp xúc với người lái như yên xe hay tay lái. Điều này phải soi xét kỹ khi đồng hồ công tơ mét điện tử có thể tua lại. Độ giáp còn lại, thể hiện một chiếc Kawasaki Ninja 400 cũ có chạy nhiều hay không? Chủ xe có thực sự giữ gìn chiếc xe con cưng của mình. Nhưng sau 1-2 năm với một mẫu PKL cũ, thì sự xuống cấp này có thể ít. Và có thêm người bạn đồng hành khi đi chọn xe cũ là điều nên có.

Một chi tiết khác về ngoại hình cần coi qua trước khi mua xe cũ là lốp. Độ mòn của lốp, gai lốp là những gì nói lên chính xác tuổi của Kawasaki Ninja 400 cũ.

Vận hành Kawasaki Ninja 400 cũ kiểm tra như nào?

Về vận hành, điều này quan trọng và mất thời gian hơn tất cả trong suốt quá trình test một mẫu xe cũ. Động cơ 400 phân khối của Kawasaki Ninja 400 cũ thường bị chê là khá nóng. Vì thế chúng ta cần một bài test kỹ càng, đẩy khối động cơ này lên mức đỉnh của nó. Cùng với đó là hết số cho những cung đường xa lộ.

kawasaki-ninja-400-cu-1

Động cơ là phần quan trọng như đã nói ở trên. Nhưng nếu người chơi không biết cách thì nó xuống cấp. Hỏng hóc là điều không tránh khỏi:

  • Nổ Ga-ran-ti 10-15 phút kiểm ra xem máy có bị chảy dầu không?
  • Nghe tiếng máy phải đều không có sự ngắt quãng, không đuối
  • Ga nhẹ và âm cũng êm và mượt

Vì xe Kawasaki Ninja 400 cũ có tuổi đời không có dài. Nên đừng tìm lý do máy cũ hay bất kỳ lý do nào khác. Moto bình thường với máy 2 năm tuổi, không thể có nhiều bất thường như xe cũ khác được

Mua Kawasaki Ninja 400 cũ ở đâu

Ngoài những cách mua Moto cũ mà có lần chia sẻ với anh em. Nhiều người muốn một địa chỉ chính xác để có thể mua moto cũ uy tín. Và phần này là trải nghiệm của một biker khi tới mua xe tại Thưởng Motor. Một đơn vị khá lớn tại Hà Nội chuyên nhập nhiều dòng PKL lớn về cho anh em. Cũng như có một bản Kawasaki W175 độ custom do chính thương hiệu này làm ra.

Nói về PKL cũ hay Kawasaki Ninja 400 cũ tại Thưởng Motor. Anh em hoàn toàn yên tâm vì xe được test khá kỹ. Luôn đảm bảo một chất xe khá tốt tới tay anh em chơi xe. Còn Kawasaki Ninja 400 cũ tại đây anh em có hai lựa chọn xe lướt và xe đã qua sử dụng với chất lượng hoàn toàn ngon. Vì Ninja 400 không phải là mẫu xe quá cũ, nên khó lòe được anh em bằng một mẫu xe được tuốt lại.

Mua xe với Thưởng Motor, người chơi còn được nhận nhiều ưu đãi sau bán hàng như:

  • Chế độ bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn, cũng như tình trạng xe
  • Bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ cho khách hàng
  • Cùng với đó là thu hộ và giảm quá trình làm thủ tục với khách hàng mua xe trả góp

Cái hay khi anh em muốn chơi PKL, thì họ cũng hỗ trợ luôn anh em hồ sơ thu và cấp bằng moto A2 chuẩn chỉ. Rất nhiệt tình và đáng Recoment

Tạm kết về Kawasaki Ninja 400 cũ

Nói về Kawasaki Ninja 400 cũ nó không hoàn toàn cũ. Với mẫu xe này độ mới của nó đạt 90-95% tùy chủ xe. Nếu chi phí của bạn không cho phép thì Ninja 400 cũ vẫn còn mới cho những ai muốn trải nghiệm sự êm ái và thoải mái của nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here