Cùng tìm hiểu giá bán xe Honda CB500F cũ hiện tại trên thị trường. Một mẫu xe vô cùng hấp dẫn trong những dòng Naked Bike hiện có tại Hà Nội và TP.HCM hiện nay.

Giá bán xe Honda CB500F cũ và những ưu điểm khi mua xe Honda CB500F cũ

Giá bán xe Honda CB500F cũ

Theo tham khảo của motoviet tại các cửa hàng xe moto cũ tại Hà Nội, và một số chợ xe online. Chúng tôi ghi nhận giá bán xe Honda CB500F cũ ở mức từ 140-155 triệu đồng. Và bạn có thể mua xe Honda CB500F đời không quá sâu. Thông thường có hai bản CB500F 2017 và CB500F 2018.

Giá bán nói trên còn phụ thuộc vào số ODO đã chạy của một chiếc Honda CB500F cũ. Hệ thống máy móc trong thời điểm bán xe. Cũng như chiếc xe rao bán được ra biển tại HN hay TP.HCM hoặc các tỉnh thành khác.

Nhân đây chúng ta cũng tính toàn được khi mua xe Honda CB500F với mức giá ra biển 185 triệu tại Hà Nội và TP.HCM. Mỗi năm giá trị khấu hao của một mẫu CB500F có thể lên tới 25-30 triệu đồng. Cho dù số tiền khấu hao còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nhưng dòng xe PKL vốn kén người chơi, điểm khiến Honda CB500F mất giá nhanh có thể là sẽ rất khó bán sau này.

Ưu điểm khi mua xe Honda CB500F cũ hiện tại

Khi mua xe Honda CB500F trong thời điểm này các bạn sẽ sở hữu những mẫu xe còn khá mới. Những chiếc xe Honda CB500F cũ trên thị trường hiện tại chỉ có đời từ 2017 hoặc 2018. Theo chính sách của HEAD bạn vẫn còn nhận bảo hành chính hãng. Với ưu đãi về giá, cũng như phụ tùng chính hãng.

Thứ hai, khi mua xe cũ, và giá bán xe Honda CB500F cũ như hiện tại. Bạn sẽ tiết kiệm tới 30 so với đi mua xe Honda CB500F mới. Tuy nhiên, khi sang tên đổi chủ thì bạn có thể mất thêm chi phí. Nhưng có thể sang tên một chiếc xe xe Honda CB500F cũ tổng chi phí cũng không cao quá khi mua xe Honda CB500F mới chưa ra giấy.

Thứ ba, cả ba phiên bản xe Honda CB500F 2017, 2018 và 2019 tại thị trường. Hiện có sẵn tại Hà Nội và Tp.HCM không có nhiều khác biệt. Từ động cơ, công nghệ động cơ và các thiết kế khác cũng chưa có nhiều thay đổi.

Với giá bán xe Honda CB500F cũ từ 140-155 triệu đồng. Bạn tiết kiệm được rất nhiều tài chính. Cũng như bảo hành chính hãng, cũng như thiết kế vẫn còn thời thượng.

Những lưu ý khi mua xe Honda CB500F cũ

Trong mỗi thời điểm, giá bán xe Honda CB500F cũ sẽ có những biến động khác nhau. Cũng như có những chủ xe Honda CB500F đã qua sử dụng. Sẽ để giá cao và quan niệm bán được thì bán, còn không thì sẽ giữ lại dùng tiếp.

Kiểm tra động cơ khi mua xe Honda CB500F cũ

Với bất kỳ một chiếc xe sử dụng động cơ nào. Dù ô tô hay xe máy, bạn luôn phải bắt đầu với hệ thống máy móc của xe. Lúc nào cũng vậy, động cơ là trái tim của cả chiếc xe. Và trái tim của xe Honda CB500F cũ phải khỏe thì bạn mới có thể sử dụng nó lâu dài.

Động cơ của xe Honda CB500F có một khả năng vận hành rất êm. Không có sự hầm hố như những dòng xe châu Âu khác. Một giá bán xe Honda CB500F cũ tốt tới mấy, thì bạn vẫn phải đề máy xe Honda CB500F lên và cảm nhận tiếng máy êm ái của nó.

Nghe và cảm nhận tiếng máy nha, chứ không phải tiếng pô. Vì tôi chắc chắn những chủ xe Honda CB500F đã qua sử dụng sẽ độ pô cho CB500F. Tăng thêm một chút sức mạnh, uy lực cho cỗ máy gần 500 phân khối này.

Máy xe Honda CB500F có bị chảy dầu không?

Cứ để máy nổ garanti, và quan sát máy, kiểm tra xem máy có bị chảy giàu không. Đôi khi bạn sẽ gặp một mức giá bán xe Honda CB500F cũ rất tốt.

Có thể đó là một mẫu xe bị lỗi động cơ nặng. Phải “bổ” máy và can thiệp rất sâu rồi, nhiều khi những chi tiết máy ráp lại không khớp. Dẫn tới việc chảy nhớt khi động cơ hoạt động.

Chạy thử xe Honda CB500F cũ

Đánh giá xe Honda CB500F: Cấu hình chi tiết

Phần chạy thử xe là điểm gần như cuối cùng trước khi quyết định mua. Cũng như đàm phán giá bán xe Honda CB500F cũ với chủ xe. Thông thường bước này cũng không có gì nhiều. Bạn cần có kinh nghiệm, hoặc cùng người có kinh nghiệm đi chạy thử xe PKL cũ cùng bạn.

Toàn bộ hệ thống phanh, hệ thống côn-số phải vận hành một cách mượt mà nhất. Tránh những trục trặc về sau khi bạn quyết định xuống tiền và mua xe xe Honda CB500F. Hãy cố gắng chạy và cảm nhận chính xác về một chiếc xe xe Honda CB500F cũ. Đó là điểm gần như chốt hạ một mức giá bán xe Honda CB500F cũ hợp lý cho đôi bên.

Kiểm tra giấy tờ xe xe Honda CB500F cũ

Giấy tờ xe là điểm giúp bạn xác minh được nguồn gốc xe. Cũng như tạo điều kiện thuận lợi khi muốn sang tên xe sau này. Mọi thông tin giấy tờ phải rõ ràng và đầy đủ.

Khi mua xe cũ tại các cửa hàng xe máy, bạn nên hỏi thêm về hồ sơ gốc của xe. Những giấy tờ liên quan khác để đảm bảo thuận tiện về việc sang tên đổi chủ sau này.

Song song với đó, giấy tờ bảo hành của xe Honda CB500F cũ là rất cần thiết. Bạn nên theo dõi chúng và tiếp tục một lịch duy trì bảo dưỡng xe Honda CB500F cũ một cách tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here