Đánh giá xe Honda Air Blade 2019 phiên bản kỷ niệm 10 với nhiều cải tiến đáng kể. Một mẫu xe tay ga thể thao được nam giới ưa chuộng với màu sơn đen mạnh mẽ. Chìa khóa thông minh an toàn và tiện lợi.

Đánh giá xe Honda Air Blade 2019 – Thiết kế nam tính

Phiên bản xe Honda Air Blade 2019 vẫn giữ một phong cách thiết kế tổng thế không thay đổi so với trước đây. Bản thân xe Honda Air Blade 2019 vẫn giữ phong thái của một mẫu xe tay ga thể thao Underbone.

Về thiết kế đầu xe của Honda Air Blade 2019 mới. Sau bao nhiêu năm nâng cấp với nhiều phiên bản khác nhau. Những phần đầu xe lớn, đèn pha halogen kích thước lớn cũng kéo theo phần đầu xe cũng lớn hơn theo những phiên bản sử dụng đèn chiếu sáng lớn.

Phần mặt nạ trên xe Honda Air Blade 2019 cũng được làm những đường dập nổi đậm nét. Tạo ra được sự hầm hố, dữ dằn không khác gì một chiến binh Samurai Nhật Bản thực thụ.

Thì tới năm 2019 này, có thể đánh giá xe Honda Air Blade 2019 có phần đầu xe gọn gàng hơn. Nhờ vào việc sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED giúp cho phần đâu xe của Air Blade 2019 đã nhỏ lại. Gọn gàng và linh hoạt như bản Honda Air Blade đời đầu năm 2009.

Về thân xe Honda Air Blade 2019 vẫn mang một thiết kế underbone mạnh mẽ. Vì là một mẫu tay ga dành cho nam, nên Honda đã cố giữ lại những chi tiết thiết kế điển hình kể từ khi Honda Air Blade được sinh ra.

Ví như một phần nhô cao ở giữa phần đặt chân của Air Blade. Nơi đặt bình xăng 4,4 lít của mẫu xe này. Vừa mang tới một phần thân xe mạnh mẽ. Cũng như một trọng lượng lớn của bình xăng được đặt vào giữa thân xe. Giúp mẫu xe này có phần ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao.

Cuối cùng, đuôi xe của Honda Air Blade cũng mang một thiết kế gọn gàng như phần đầu xe. Với công nghệ đèn LED siêu sáng, những nhà thiết kế cũng không phải làm một cụm đèn pha hậu cho Honda Air Blade 2019 quá lớn để làm gì cả.

Đánh giá xe Honda Air Blade 2019 những công nghệ đánh nói

Phiên bản kỷ niệm 10 năm được xuất hiện trong bài đánh giá xe Honda Air Blade 2019 này mang màu sơn đen nhám cá tính. Cũng là phiên bản màu xe đắt nhất của Honda Air Blade 2019 hiện tại. Với giá bán 41,790 ngàn đồng và cũng là phiên bản Honda Air Blade 2019 có nhiều trang bị nhất.

Chìa khóa thông minh trên Honda Air Blade 2019

Cụm Smart key trên Honda Air Blade 2019 còn được trang bị trên hai phiên bản khác. Bao gồm bản sơn từ tính cao cấp 1 màu. Và bản đặc biệt của Honda Air Blade 2019 với 4 màu sơn khác nhau.

Cụm chìa khóa thông minh trên phiên bản đen mờ trong bài đánh giá xe Honda Air Blade 2019 này có chức năng không khác gì trên những phiên bản còn lại. Với các tính năng cơ bản tìm xe trong bãi. Cũng như thực hiện các tính năng khởi động hệ thống điện. Mở yên xe và nắp bình xăng, cuối cùng là khóa cổ xe.

Chìa khóa thông minh trên Honda Air Blade 2019 không được đánh giá cao trong bài viết này. Hệ thống này cơ bản chỉ thực hiện những chức năng cơ bản của chìa khóa xe thông thường. Chưa có những hệ thống chống trộm, chống lắc cổ xe như trên những mẫu SH, SH Mode của HonDa.

Bảng đồng hồ thể thao trên Honda Air Blade 2019

Honda gọi đồng hồ của Honda Air Blade 2019 mang một thiết kế 3D. Trong thời gian trải nghiệm và đánh giá xe Honda Air Blade 2019. Chúng ta chỉ có thể cảm nhận và đánh giá xe Honda Air Blade 2019 có một thiết kế đẹp. Còn để đánh giá thiết kế 3D là gì với người dùng cũng là khó khăn.

Bảng đồng hồ xe Honda Air Blade 2019 duy trì phong cách Nhật Bản một cách rõ ràng nhất. Dù ô tô hay xe máy, họ luôn đặt vào chính giữa bảng đồng hồ và kim đo tốc độ vào chính giữa. Rất to và rõ ràng, cùng một màn hình nhỏ báo xăng, báo các dịch vụ bảo trì. Và ODO ở trong đó.

Hai bên là những chức năng hiển thị điện tử khác. Như signal, đèn báo kết nối chìa khóa thông minh, báo bật tắt pha/cốt. Idling Stop, báo hệ thống phun xăng điện tử,….

Đèn pha Full LED trên xe Honda Air Blade 2019

Như đã nói ở trên, xe Honda Air Blade 2019 được sử dụng hệ thống đèn pha và đèn hậu Full LED. Về ngoại hình nó giúp cho mặt nạ trước cũng như phần đuôi xe của xe Honda Air Blade 2019 có phần gọn gàng hơn.

Về khả năng chiếu sáng, công nghệ đèn LED được đánh giá có cường độ chiếu sáng tốt hơn, xa hơn. Cũng như mang tới một nguồn sáng trắng, sạch không gây ra những khó chịu cho người đi ngược chiều.

Hệ thống phanh CBS giúp làm quen với xe Honda Air Blade 2019 dễ hơn

CBS là viết tắt của hệ thống phanh thông minh Combi Brake System sẽ giúp người dùng được an toàn hơn khi sử dung phanh. Nói theo cách dễ hiểu là CBS sẽ hỗ trợ tự động hãm phanh trước khi bạn bóp mạnh phanh sau. Giúp Honda Air Blade 2019 có quãng đường phanh ngắn hơn.

Trong quá trình trải nghiệm và đánh giá xe Honda Air Blade 2019. Điều bạn cảm nhận được khi CBS hoạt động là thân xe Honda Air Blade 2019 có sự ổn định cao. Cho dù chúng ta chỉ bóp phanh sau.

Nên nhớ rằng, CBS chỉ hỗ trợ hãm phanh trước và hỗ trợ giảm tốc độ và cho phép Honda Air Blade 2019 dừng lại nhanh hơn. Tuy nhiên, khi tốc độ của xe vẫn cao. Lời khuyên của những người tham gia đánh giá xe Honda Air Blade 2019 dành cho bạn rằng. Vẫn phải chủ động bóp phanh trước khi bạn cảm thấy mình cách điểm dừng không còn xa.

Đánh giá xe Honda Air Blade 2019 động cơ 125 cc

Cả bản đen nhám trong bài đánh giá xe Honda Air Blade 2019. Và các phiên bản còn lại đều sử dụng động cơ 125 phân khối. Công nghệ phun xăng điện tử, 4 kỳ một xi-lanh 11,2 mã lực và 12,6 Nm mô men xoắn cực đại.

Động cơ mới trên xe Honda Air Blade 2019 được đánh giá là khá êm ái khi không quá ổn khi nổ Garanti hay khi di chuyển. Có thể nói, công nghệ động cơ được xe Honda Air Blade 2019 có nhiều ưu việt hơn so với bản cũ. Cũng như khả năng tiết kiệm xăng cũng được cải thiện.

Motoviet.net sẽ đo lượng tiêu tốn động cơ theo cách chúng ta đo hàng ngày nhé. Một bình xăng xe Honda Air Blade 2019 với giá trị 85 ngàn đồng. Bạn có thể di chuyển tới 10 ngày với quãng đường đi làm hàng ngày khoảng 10 km. Cũng như đi chơi vào buổi tối.

Có thể đánh giá xe Honda Air Blade 2019 có mức tiêu thụ nhiên liệu khá rẻ. Phù hợp cho thu nhập của một nhân viên công sở bình thường. Cũng như học sinh, sinh viên sử dụng xe Honda Air Blade 2019.

Đánh giá vận hành xe Honda Air Blade 2019

Từ trước tới nay, Honda đề cao tính ổn định và an toàn cho người đi xe máy. Với động cơ 125 cc, 12 mã lực của xe Honda Air Blade 2019 bạn không nên hy vọng một khả năng vận hành hầm hố. Bứt phá trên mẫu xe này được.

Trong quá trình đánh giá xe xe Honda Air Blade 2019. Chúng tôi đã cố ga mạnh và ép xe Honda Air Blade 2019 phải tăng tốc. Tuy nhiên xe Honda Air Blade 2019 tăng tốc khá chậm rãi duy trì thân xe ổn định và ít có sự rung lắc.

Nói lại về hệ thống CBD trên xe Honda Air Blade 2019. Khi đã đạt được một tốc độ như ý và bắt đầu kéo phanh giảm tốc độ. Tại khung tốc độ từ 60 km/h về 0 km/h, bản thân người viết bài đánh giá xe Honda Air Blade 2019 duy trì một sự ổn định tốt. Không có cảm giác giật mình khi bóp phanh khẩn cấp giảm tốc độ từ cao về 0.

Xét riêng việc bóp phanh sau xe Honda Air Blade 2019. Và không sử dụng phanh trước, chiếc xe này không có cảm giác bị chết bánh sau. Cả hai bánh xe đều giảm tốc cùng nhau, vì thế có thể đánh giá xe Honda Air Blade 2019 có một khả năng vận hành tốt. Đề cao tính ổn định trong tăng/giảm tốc độ.

Đánh giá xe Honda Air Blade 2019 ai nên mua nó

Với chiều cao yên đạt 777 mm. Nam nữ có chiều cao từ 1 m 60 trở lên đều có thể  sử dụng mẫu xe Honda Air Blade 2019 này. Có điều nữ giới nên cân nhắc hơn một chủ vì theo đanh giá xe Honda Air Blade 2019 có phần gù lên ở đây hơi lớn.

Với chị em muốn diện đồ váy vóc thời trang. Thì đây được coi là một điểm khiến xe Honda Air Blade 2019 không hợp với chị em cho lắm. Nhưng nếu vẫn cảm thấy tự tin với xe Honda Air Blade 2019 chị em hoàn toàn có thể sử dụng mẫu xe này.

Sẽ có nhiều người lo một chiều cao yên lớn như vậy. Cộng với tư thế ngồi cao và người hơi có hướng đổ về phía trước. Thì đi xe Honda Air Blade 2019 có khó khăn không.

Cũng trong bài đánh giá xe Honda Air Blade 2019 chúng tôi chỉ nói Air Blade có dáng thể thao. Chứ không phải là một mẫu xe máy thể thao hoàn toàn. Vì thế, tư thế ngồi và cảm giác lái và vận hành xe Honda Air Blade 2019 vẫn an toàn và thoải mái.

Thêm một điểm nữa mà bài đánh giá xe Honda Air Blade 2019 gửi tới các bạn. Là “trăm hay không bằng tay quen” hãy tới và trải nghiệm xe Honda Air Blade 2019 tại đại lý. Và đưa ra quyết định có sở hữu mẫu xe này hay không?

Đánh giá xe Honda Air Blade 2019 có những màu gì? Trang bị gì?

Hiện tại, xe Honda Air Blade 2019 có tất cả 10 phiên bản màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Trong đó:

  • Phiên bản tiêu chuẩn ( Không có Smart Key) gồm 4 màu: Xanh đen trắng, bạc đen trắng, Trắng đen đỏ. Đỏ Đen trắng.

  • Bản cao cấp (có Smart Key) với 4 phiên bản màu sắc: Đen bạc, bạc đen, xanh bạc đen, đỏ bạc đen

  • Phiên bản kỷ niệm 10 năm một màu đen nhám

  • Và một phiên bản sơn từ tính cao cấp màu xám đen

Có thể xe Honda Air Blade 2019 là một mẫu xe khá đa dạng về các lựa chọn màu sắc theo xe. Một mẫu xe phù hợp cho cả nam và nữ, bất kỳ ai cũng có thể chọn ra một màu sắc phù hợp với bản thân mình.

Cùng với đó, mỗi phiên bản màu sắc cũng có những mức giá phù hợp kèm theo. Từ bản tiêu chuẩn tới cao cấp sử dụng chìa khóa thông minh.

Trong suốt thời gian trả nghiệm và đánh giá xe Honda Air Blade 2019 bản kỷ niệm 10 năm. Chi tiết Smart Key cũng chỉ là một chi tiết đặt biệt trên xe Honda Air Blade 2019 mà thôi. Những tác dụng an ninh cao cấp cũng chưa xuất hiện trên mẫu xe này.

Chính vì vậy, có thể tạm bỏ qua một mẫu xe Honda Air Blade 2019 cao cấp. Và chọn một mẫu xe phiên bản tiêu chuẩn có mức giá tiết kiệm hơn. Cũng như có đầy đủ những chi tiết đèn LED, đồng hồ 3D hay hệ thống phanh CBS như trên xe Honda Air Blade 2019 bản cao cấp.

Tổng kết đánh giá xe Honda Air Blade 2019

Chúng tôi vẫn xe Honda Air Blade 2019 là một mẫu tay ga dành cho nam đáng lựa chọn. Mọi chi tiết thiết kế vẻ dữ dằn trong mặt trước. Sự gân guốc trong thiết kế bên hông. Mang tới một vẻ nam tính, sự tự tin cần thiết khi nói đây là một mẫu xe tay ga dành cho nam.

Đáng tiếc, quá trình đánh giá xe Honda Air Blade 2019 về vận hành. Nó chưa mang tới được một sự mạnh mẽ như mong đợi. Suy cho cùng xe Honda Air Blade 2019 vẫn là một mẫu xe đi lại hàng ngày.

Và có lẽ nên dành sự quan tâm cho sự an toàn và ổn định nhiều hơn. Là những pha bứt tốc máu lửa những những dòng PKL. Và đánh giá về mức ổn định của xe Honda Air Blade 2019. Chúng tôi cho mẫu xe này một điểm tuyệt đối dành cho nó.

Khó có thể tìm được một mẫu xe nào cùng phân khúc mà có sự ổn định như mẫu xe này. Khá khen cho hệ thống phanh CBS của Honda. Khi những dòng xe từ 50 triệu đổ xuống không thể đắp vào công nghệ ABS. Thì đây là một option tuyệt vời dành cho xe Honda Air Blade 2019.

Có nên mua xe Honda Air Blade 2019 hay chờ xe Honda Air Blade 150cc?

Trong thời điểm hiện tại, chắc hẳn những ai quan tâm tới xe Honda Air Blade. Chắc chẳn lạ gì về những thông tin về xe Honda Air Blade 150cc. Và thực sự cho tới thời điểm này, chẳng ai chắc chắc về những thông tin về mẫu xe với động cơ lớn hơn này.

Tuy nhiên, xét trên một khía cạnh khác, với hơn 10 năm có mặt tại thị trường. Nhiều người dùng đánh giá xe Honda Air Blade 2019 không thực sự khác biệt so với những đời cũ. Và tất nhiên họ mong chờ một sự thay đổi thực thụ.

Ít nhất là cho khách hàng hai option động cơ khác nhau đối với xe Honda Air Blade 2019. Nếu hỏi về đánh giá có nên mua xe Honda Air Blade 2019 thời điểm này hay không? Thì nó lại phụ thuộc vào mỗi người.

Người cần xe để chạy ngay, nhưng với nhiều người thì chờ được. Và những người đánh giá xe Honda Air Blade 2019 vẫn coi đây là mẫu xe đáng mua. Đáng lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Chắc chắn, một bản xe Honda Air Blade 150 sẽ cao cấp hơn đáng kể. Nhưng chưa ai chắc những thông tin về xe Honda Air Blade mới. Vì vậy, bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều, có thể xe Honda Air Blade 2019 không làm bạn thất vọng đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here